Mua hàng Điểm bán Hotline

Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn đánh giá cao giải pháp kết hợp Đông và tây y trong điều trị tiểu đường

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội khoa. Chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, PGS Trần Đình Ngạn đã nhấn mạnh xu hướng Đông - Tây y kết hợp giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa biến chứng.

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội khoa.

PV: Thưa chuyên gia, bệnh tiểu đường hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh với nhiều biến chứng nguy hiểm trên tim mạch, thận, mắt, thần kinh… trở thành nỗi lo ngại của toàn xã hội. Chuyên gia có thể chia sẻ thêm về vấn đề này và nguyên nhân từ đâu gây ra biến chứng tiểu đường? 

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn: Tỷ lệ dân số mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng rất nhanh ở nước ta trong những năm gần đây. Theo báo cáo Dịch tễ của Đái tháo đường, năm 2002, người ở độ tuổi 30-69, tỷ lệ mắc tiểu đường là 2,7%; năm 2012 là 5,4%; năm 2020 là 7,3%.

Bệnh tiểu đường là đại dịch không lây nhiễm ở khắp các Châu lục, là bệnh gây tử vong đứng thứ 3 chỉ sau các bệnh tim mạch, ung thư. Đặc biệt, biến chứng tiểu đường rất nguy hiểm và tốn chi phí điều trị.

Hiện nay, Việt Nam có 5 triệu người tiểu đường, 55% đã có biến chứng, trong đó 35% bị biến chứng tim mạch; 39,5% bị biến chứng thần kinh; 24% bị biến chứng thận. Nguyên nhân gây ra biến chứng là do việc kiểm soát đường huyết không tốt của người bệnh dẫn đến việc tổn thương nhiều cơ quan như mắt, thận, chân tay, tim mạch… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là gây tử vong. Bệnh tiểu đường chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, nếu tuân thủ các nguyên tắc trong điều trị đồng thời biết cách kiểm soát đường huyết tốt, người bệnh hoàn toàn có thể ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, sống vui khỏe với bệnh.

PV: Thưa ông, hiện nay xu hướng Đông – Tây y trong điều trị tiểu đường đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng, vậy phương pháp này mang lại lợi ích như thế nào cho người bệnh?

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn: Xu hướng kết hợp Đông – Tây y trong điều trị là phương pháp tôi rất tâm đắc, có thể nói đây là một bước tiến lớn trong điều trị các căn bệnh mạn tính, đặc biệt là bệnh tiểu đường. Thuốc tân dược là chỉ định bắt buộc trong điều trị, ưu điểm là có hiệu quả nhanh, mạnh, dựa vào cơ chế bệnh sinh, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hạ đường huyết, điều này là rất nguy hiểm với người bệnh tiểu đường, hay việc sử dụng thuốc Tây thời gian dài cũng có thể gây tăng men gan, hại thận, ảnh hưởng đường tiêu hóa… Trong khi đó, những sản phẩm Đông y đã có hàng ngàn năm kinh nghiệm trong điều trị, được điều chế từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng đến nhiều cơ quan, tổ chức, tăng cường sức khỏe, bảo vệ gan, thận, điều hòa miễn dịch, giúp điều trị tận gốc bệnh đái tháo đường và đặc biệt là gần như không có tác dụng phụ, hiệu quả ổn định đường huyết lâu dài và an toàn.

Chính vì vậy, việc kết hợp 2 phương pháp Đông – Tây y trong điều trị tiểu đường là xu thế phát triển của y học, được Bộ Y Tế chú trọng; giúp nâng cao hiệu quả ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, giảm sự phụ thuộc vào tân dược và hạn chế những tác dụng phụ của thuốc tân dược lên cơ thể người bệnh. Đúng như những điều mà Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới đã xác định: Tiểu đường – Bệnh nội tiết chuyển hóa kỷ nguyên mới cần cá thể hóa và can thiệp bằng đa yếu tố.

Đặt mua sản phẩm sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường: Đặt Hàng

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn cùng PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam tham dự hội thảo khoa học về Xu hướng Đông – Tây y trong điều trị tiểu đường.

PV: Vậy thưa chuyên gia, người bệnh cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn các sản phẩm thảo dược trong điều trị tiểu đường?

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn: Khi người bệnh kết hợp sử dụng thuốc tân dược và sản phẩm Đông y đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên có nhiều trường hợp người bệnh không tìm hiểu kỹ; nghe mách bảo và vô tình sử dụng phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng chưa được kiểm chứng, bị chiết tách hết hoạt chất hoặc không được trồng trọt theo tiêu chuẩn dược liệu, chứa nhiều kim loại nặng, chất độc hại, thuốc trừ sâu… nên vừa không có tác dụng điều trị lại còn gây nguy hiểm cho người bệnh.

Hiện nay, qua nhiều nghiên cứu, tôi đánh giá cao thảo dược Dây thìa canh về tác dụng kiểm soát đường huyết. Hoạt chất trong thảo dược này có tác dụng lên 4 cơ chế gồm: giảm hấp thu Glucose ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính Insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; tăng thải Cholesterol, giảm mỡ máu, từ đó giúp hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c về ngưỡng an toàn, đồng thời ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Để lựa chọn sản phẩm thảo dược an toàn và hiệu quả thì người bệnh cần chú ý 3 tiêu chí dưới đây:

– Nguồn nguyên liệu chuẩn hóa: Lựa chọn sản phẩm có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất, mang lại tác dụng điều trị cao cho người bệnh.

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Cần lựa chọn sản phẩm được sản xuất bởi đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, đảm bảo cho ra đời sản phẩm có dược tính cao.

– Đã được nghiên cứu chứng minh: Người tiểu đường nên sử dụng các sản phẩm có mặt lâu trên thị trường, đã được nghiên cứu, được nhiều người bệnh kiểm chứng về hiệu quả; được Bộ Y Tế kiểm tra về chất lượng sản phẩm và cấp phép cho sử dụng.

PV: Thưa chuyên gia, sản phẩm Diabetna đang được rất nhiều người bệnh tiểu đường tin dùng với công dụng hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, ông đánh giá như thế nào về sản phẩm này? 

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn: Diabetna là sản phẩm mà tôi đã đồng hành nhiều năm và tư vấn cho nhiều bệnh nhân tiểu đường của tôi sử dụng. Diabetna đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt: Được nghiên cứu bởi TS Hoàng Minh Châu và đã có sự kết hợp với chuyên gia Hàn Quốc đánh giá chất lượng sản phẩm; Vùng trồng nguyên liệu Dây thìa canh đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO; đã được nghiên cứu sâu qua các công trình khoa học trong và ngoài nước; sản xuất theo công nghệ hiện đại chuẩn GMP – WHO; được Bộ Y Tế cấp phép và đã nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt.

Khi tôi cho bệnh nhân uống Diabetna kết hợp với thuốc tân dược, 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi chiều, sau 10 ngày, kiểm tra thì thấy đường máu, chỉ khoảng 6.8mmol/l  dưới 7mmol/l , gần như là bình thường. Kể cả đối với bệnh nhân tiêm insulin sau khi dùng cùng Diabetna, thì đường huyết cũng về 7mmol/l hoặc thậm chí 6.8mmol/l. Điều đó để đánh giá rằng Diabetna khi kết hợp với insulin hỗ trợ tốt cho người đái tháo đường, đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc không bị hạ đường huyết như khi chỉ sử dụng insulin mà phải tăng liều, bảo vệ người bệnh không bị các biến chứng như giảm thị lực, tê bì chân tay hoặc loét dưới bàn chân bàn tay, chỉ số đường huyết có thể giảm thêm được 30% – một mức giảm có ý nghĩa rất lớn với người bệnh.

Tôi cho rằng, đây là một phương pháp điều trị rất hay, cần được áp dụng rộng rãi cho nhiều người bệnh hơn nữa. Trong quá trình sử dụng có thể hạ dần liều thuốc tân dược, và tăng thêm hoặc giữ nguyên liều Diabetna, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp. Đặc biệt là nhóm người bệnh tiền tiểu đường, tiểu đường mức độ nhẹ có thể bắt đầu sử dụng ngay Diabetna để kiểm soát ổn định đường huyết, ngăn ngừa tiến triển thành bệnh tiểu đường.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích từ PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn. Chúc chuyên gia nhiều sức khỏe và thành công!

Đặt mua sản phẩm Diabetna ngay: Đặt Hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

TẶNG NGAY 1 hũ Yến sào Ích Nhân Tổ yến chưng đường ăn kiêng khi mua 3 hộp Diabetna: Áp dụng cho khách hàng mua Diabetna tại các nhà thuốc thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung và các sàn Thương Mại Điện Tử, mua Online.

TẶNG NGAY 1 Trà Diabetna 10 túi lọc khi mua 2 hộp Diabetna: Áp dụng cho khách hàng mua Diabetna tại các chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacity và các nhà thuốc khu vực Miền Nam.

📌 Lưu ý:
– Chương trình kéo dài từ ngày 11/3/2024 đến hết 25/6/2024 với hộp Diabetna có dán tem ưu đãi.
– Khách hàng mua offline nhận quà tặng trực tiếp tại nhà thuốc.
– Khách hàng mua Online, mua qua sàn Thương Mại Điện Tử quà tặng sẽ gửi kèm cùng đơn hàng.
Đặt mua sản phẩm Diabetna ngay: Đặt Hàng

Công dụng:

Hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1c, giúp giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

Đối tượng sử dụng:

Người bị tiểu đường typ 1 và typ 2, người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần hạ đường huyết, người có nguy cơ biến chứng do tiểu đường.

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút.

Mời bạn xem giấy phép của Bộ y tế tại đây:

Số đăng ký: 5035/2021/ĐKSP

Số xác nhận quảng cáo: 1887/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Alobacsi)

Bạn có thể xem điểm bán DIABETNA TẠI ĐÂY

Đặt mua hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6313 để được tư vấn chi tiết!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
Bài viết có: 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng trực tuyến - Giao hàng tận nhà

đặt hàng
Sản phẩm
Diabetna lọ 120 viên
Diabetna vỉ 40 viên
Trà Diabetna
Đơn giá
305.000/hộp
108.000/hộp
50.000/hộp
Số lượng
Thành tiền
Tổng

Tổng: