Mua hàng Điểm bán Hotline

Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

NAM DƯỢC ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Vinh dự trở thành top 5 Công ty Đông dược uy tín năm 2022 theo kết quả nghiên cứu của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Nam Dược chinh phục giới chuyên môn và người tiêu dùng với những chuẩn khắt khe từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm

Ngày 24/11/2022, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách xếp hạng các doanh nghiệp. Bảng xếp hạng Top 5 Công ty Đông Dược uy tín năm 2022 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững trong giai đoạn đầy thử thách từ đại dịch Covid tới biến động kinh tế toàn cầu.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, Nam Dược vinh dự thuộc “Top 5 Công ty Đông Dược Việt Nam uy tín năm 2022” dựa trên đánh giá về Năng lực tài chính, mức độ uy tín truyền thông và đặc biệt là sự Tín nhiệm của các khách hàng trên toàn quốc dành cho Nam Dược trong suốt thời gian qua.

 

Cùng với danh hiệu danh giá “Thương hiệu Quốc gia – Vietnam Value năm 2022”, đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực của Nam Dược trong hành trình chăm sóc sức khỏe Người Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng từ nguồn dược liệu chất lượng cao, tạo ra giá trị cho người tiêu dùng Việt và nâng tầm Thương hiệu Nam Dược trên thị trường Quốc tế trong thời gian tới.

Sau hơn 18 năm thành lập, Nam Dược đã nỗ lực không ngừng hoàn thiện chuỗi giá trị của toàn hệ thống với nhà máy đạt bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS gồm GMP- WHO, ISO, HACCP, TQM tới hệ thống phân phối phủ rộng khắp toàn quốc trên 50.000 nhà thuốc. Đầu tư mạnh cho nghiên cứu phát triển, cũng như quy trình quản trị, Nam Dược đã tạo ra bước bước tiến đột phá về chất lượng sản phẩm, tăng sự tin dùng của khách hàng trong nước, cũng như sự hài lòng và gắn bó của cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, với mục tiêu tập trung phát triển các bài thuốc Nam và các Dược liệu Việt Nam, ngay từ khi thành lập, Nam Dược đã chú trọng đầu tư xây dựng nhiều vùng trồng dược liệu đạt chuẩn  GACP – WHO trên khắp cả nước. Trong đó, nổi bật là vùng trồng Dây thìa canh nguyên liệu của TPBVSK Diabetna tại Hải Hậu, Nam Định – Vùng trồng đạt theo những tiêu chuẩn khắt khe về khí hậu, thổ nhưỡng, chọn giống, nhân giống, gieo hạt, chăm bón, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. 

Suốt 15 năm qua, Diabetna đã luôn đồng hành cùng hàng triệu người tiểu đường trên hành trình chiến đấu với căn bệnh mạn tính, giúp người bệnh kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường, sống vui sống khỏe với bệnh. 

Cũng chính vì vậy, ngày 07/12/2022, Diabetna tự hào được người tiêu dùng bình chọn: “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường”. Giữ vững vị thế SỐ 1 Việt Nam trong 3 năm liên tiếp: năm 2020, năm 2021, năm 2022 – Theo kết quả khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Vị thế Top 5 Công Ty Đông Dược Việt Nam Uy Tín Nhất năm 2022 với những sản phẩm hàng đầu như Diabetna tiếp tục khẳng định uy tín, năng lực của Nam Dược cũng như sự tin chọn sản phẩm Nam Dược của người tiêu dùng và các chuyên gia, nhà quản lý… Đây là niềm vinh dự lớn giúp tạo động lực để Nam Dược nói chung và Diabetna nói riêng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hướng đến mục tiêu bước ra thị trường thế giới.

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
Bài viết có: 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng trực tuyến - Giao hàng tận nhà

đặt hàng
Sản phẩm
Diabetna lọ 120 viên
Diabetna vỉ 40 viên
Trà Diabetna
Đơn giá
305.000/hộp
108.000/hộp
50.000/hộp
Số lượng
Thành tiền
Tổng

Tổng: