Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

Diabetna: Thành phần? Công dụng? Liều Dùng? Cách dùng? Thận trọng?

16 năm đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, nhờ chất lượng vượt trội, Diabetna tự hào được người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường”.

Hãy cùng tìm hiểu về thành phần, công dụng, liều dùng, cách dùng và những lưu ý khi sử dụng Diabetna qua bài viết dưới đây nhé.

TPBVSK Diabetna là người bạn đồng hành của nhiều người bệnh tiểu đường.

Thành phần của Diabetna

TPBVSK Diabetna được chiết xuất 100% từ dây thìa canh chuẩn hóa từ vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Từ 2000 năm trước, dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn Độ, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc… là dược liệu quý cho bệnh nhân tiểu đường. Tính đến nay đã có hàng nghìn công trình nghiên cứu chứng minh hoạt chất trong Dây thìa canh chuẩn hóa giúp làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu, giảm tân sinh đường từ gan, tăng sản xuất và hoạt tính insulin, tăng men sử dụng đường ở mô và cơ, đồng thời giúp tăng đào thải cholesterol, giảm mỡ máu xấu. Nhờ đó, giúp hạ và ổn định đường huyết, giảm chỉ số HbA1c về ngưỡng an toàn, giảm triglycerid, giảm LDL-c, từ đó giảm nguy cơ xơ vữa mạch, viêm tắc mạch máu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. 

Đặc biệt, tháng 02/2018, nghiên cứu quốc tế về Dây thìa canh Nam Dược – Nguyên liệu sản xuất Diabetna, được thực hiện bởi TS Hoàng Minh Châu cùng các nhà khoa học Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul đã được công bố trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry – tạp chí chính thức của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và Châu Âu. Theo đó, nghiên cứu đã tìm ra 9 hoạt chất mới chỉ có trong Dây thìa canh Nam Dược có tác dụng hạ đường huyết mạnh và đưa vào ứng dụng tối ưu chất lượng sản phẩm Diabetna.

Kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry – tạp chí chính thức của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và châu Âu.

Tại Việt Nam, Nam Dược là đơn vị đầu tiên ứng dụng công dụng của Dây thìa canh vào việc bào chế sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Ngay từ những ngày đầu, Công ty Nam Dược đã nghiêm túc đầu tư và phát triển vùng trồng dây thìa canh sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hải Hậu, Nam Định, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về trồng trọt, thu hoạch, bảo quản… theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Đảm bảo hoạt chất đưa vào sản phẩm Diabetna an toàn, chất lượng, dược tính cao, là mấu chốt quan trọng quyết định tới chất lượng sau cùng của Diabetna, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường.

Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Công dụng của Diabetna

  • Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp và nội tiết, nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “Diabetna có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh đái tháo đường. Khi kết hợp đầy đủ 3 nguyên tắc: Dinh dưỡng – Luyện tập – Dùng thuốc Tây và Diabetna có thể hạ và ổn định chỉ số đường huyết, mỡ máu ở ngưỡng an toàn và lâu dài. Đồng thời, việc kết hợp này cũng giúp người bệnh giảm được tác dụng phụ do thuốc tây y gây ra và giảm nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm như suy thận, đoạn chi, suy tim… của bệnh tiểu đường.”

Diabetna – Sản phẩm tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường 3 năm liên tiếp: 2020, 2021, 2022.

Liều dùng và cách dùng Diabetna 

Sử dụng Diabetna đều đặn mỗi ngày giúp giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Diabetna dùng cho người tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2, người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết và hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Liều dùng: Dùng 2 viên/ lần, ngày 2 lần sáng tối, trước bữa ăn 30 phút. Người bệnh tiểu đường nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả điều trị. 

Những thận trọng khi dùng Diabetna

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thành phần, công dụng, liều dùng và những lưu ý khi sử dụng Diabetna. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm, bạn đọc có thể gọi tới Hotline 1800.6313 để được tư vấn chi tiết.

————————————————————————–

TPBVSK DIABETNA – SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1 VIỆT NAM TRONG DÒNG THẢO DƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ DÂY THÌA CANH SẠCH CHUẨN QUỐC TẾ GACP CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG (*)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh. 

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

(*) Được bạn đọc Tạp chí kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

Bạn có thể xem điểm bán DIABETNA TẠI ĐÂY

Đặt mua hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6313 để được tư vấn chi tiết!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
Bài viết có: 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng trực tuyến - Giao hàng tận nhà

đặt hàng
Sản phẩm
Diabetna lọ 120 viên
Diabetna lọ
Diabetna vỉ 40 viên
Diabetna vỉ
Trà Diabetna
Trà Diabetna
Đơn giá
305.000/hộp
108.000/hộp
45.000/hộp
Số lượng
Thành tiền
Tổng

Tổng: