Mua hàng Điểm bán Hotline

Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường

Những loại bánh người tiểu đường ăn được – Cách lựa chọn bánh phù hợp nhất! 

Người bệnh tiểu đường có thể chia nhỏ các bữa ăn và ăn đa dạng thực phẩm để tránh làm tăng đường huyết. Bài viết sau đây sẽ mang tới thông tin về 10 loại bánh người tiểu đường ăn được và được ưa chuộng nhất hiện nay! 

Cách chọn bánh cho người bệnh tiểu đường 

Người bệnh tiểu đường nên lưu ý một số điều sau đây khi lựa chọn các loại bánh: 

– Bánh không chứa các loại đường hóa học, tinh luyện. 

– Chứa hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất vừa đủ để không ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

Người bệnh tiểu đường nên chọn bánh không chứa đường hóa học, tinh luyện

– Giàu chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan FOS/Inulin để hỗ trợ cho hệ vi sinh vật đường ruột phát triển, tạo cảm giác no nhanh.

– Bánh có hàm lượng calo thấp, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín.

Người bệnh cũng nên lựa chọn bánh theo sở thích và đặc điểm của lứa tuổi. Với người lớn tuổi thì ưu tiên những loại bánh mềm, người trẻ tuổi có thể thích bánh cứng hơn. Mặc dù là bánh dành cho người bệnh tiểu đường nhưng cũng không nên quá lạm dụng những thực phẩm này, càng không nên dùng bánh để thay thế hoàn toàn cho thực đơn hằng ngày. 

Những loại bánh người tiểu đường ăn được

Dưới đây là 10 loại bánh người tiểu đường có thể sử dụng được mà không cần quá lo lắng về tình trạng tăng đường huyết: 

Bánh cho người ăn kiêng Hapiki 

Bánh cho người ăn kiêng Hapiki mềm và có hương vị thơm ngon, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên chế độ ăn uống lành mạnh nên thích hợp cho người tiểu đường. Thành phần chính của bánh gồm có gạo lứt mầm, các loại đậu, ý dĩ, muối biển, bột rong nho, đường tự nhiên, các loại hạt, …

Bánh cho người ăn kiêng Hapiki 

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH MTV YOUNG BACK và có giá thành khoảng 65.000 đồng/hộp 120g.

Bánh ăn kiêng Gullon không đường 

Bánh ăn kiêng Gullon không đường là một trong những loại bánh người tiểu đường ăn được và được khuyên sử dụng nhiều nhất. Bánh sản xuất dành riêng cho người có chế độ ăn kiêng do giảm cân hoặc tiểu đường. 

Bánh ăn kiêng Gullon rất giàu chất xơ, ít chất béo

Bánh rất giàu chất xơ, ít chất béo nhờ được làm từ bột mì nguyên chất, chất xơ thực vật, dầu hướng dương có độ axit oleic cao, chất xơ trong ngũ cốc (ngô và yến mạch), chất xơ trong đậu xanh, gạo, … 

Sản phẩm có xuất xứ từ Tây Ban Nha và có giá bán khoảng 110.000 đồng/hộp 250g. 

Bánh bông lan Quasure Light

Bánh bông lan Quasure Light không chứa đường nên phù hợp với người ăn kiêng và người đang điều trị tiểu đường. Bánh Quasure Light có vị cốm và vị dâu thơm ngon. Đây là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Bibica, có giá bán tham khảo là 30.000 đồng/hộp 7 cái 126g.

Có thể bạn quan tâm: 

Bánh quy cho người tiểu đường Resoni

Bánh quy cho người tiểu đường Resoni là thực phẩm yêu thích của rất nhiều người bệnh tiểu đường và tiểu đường thai. Bánh cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng vẫn đảm bảo không làm tăng chỉ số đường huyết sau khi sử dụng. 

Bánh quy cho người tiểu đường Resoni

Thành phần của bánh gồm có: Bột mì, Isomalt, Bơ, Chất béo thực vật, Sữa gầy, Bột whey, Bột bắp, Malt extract, Chất nhũ hóa (322), Vani, Bicarbonat amon, Bicarbonat natri, Muối, Hương bơ, Vitamin A, C6, B6, B12, Acid Folic, … 

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Miền Nam, có giá bán 102.000 đồng/hộp 128g.

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin cũng là một trong những loại bánh người tiểu đường ăn được. Bánh có thành phần chính là gạo lứt, không chứa nhiều chất béo nên phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có người bệnh tiểu đường. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương mại Việt Hải, có 2 vị là Mè đen và vị Rong biển.

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin

Đặc điểm nổi bật của bánh gạo lứt Ohsawa Zozin là giữ nguyên được hương vị rong biển hoặc mè đen đặc trưng, hấp dẫn. 

Giá tham khảo: 40.000 đồng/hộp.

Bánh quy không đường Baker’s Choice

Với giá thành rẻ, lại hợp khẩu vị đa số người Việt nên Bánh quy Baker’s Choice dành cho người tiểu đường vẫn luôn được lòng người sử dụng. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh và không gây tăng chỉ số đường huyết. 

Bánh quy không đường Baker’s Choice

Thành phần chính của bánh là bột lúa mì, dầu thực vật, muối, bột whey, sirup, hỗn hợp vitamin, … 

Sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan và có giá tham khảo: 40.000 đồng/hộp 120g.

Bánh cho người tiểu đường Medosure X

Đây là một sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tenamyd Canada. Bánh có thành phần chính từ bột mì, đường kính (5%), mạch nha, bột sữa, muối, trứng, chất nhũ hóa, chất tạo xốp. Do đó bánh rất mềm, xốp và có hương vị thơm ngon. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho người bệnh tiểu đường hoặc người đang trong chế độ ăn kiêng. 

Giá tham khảo khoảng 60.000 đồng/hộp 200g.

Trên đây là những loại bánh người tiểu đường ăn được. Chúng ta có thể dựa vào một số thông tin trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của cơ thể. 

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
Bài viết có: 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng trực tuyến - Giao hàng tận nhà

đặt hàng
Sản phẩm
Diabetna lọ 120 viên
Diabetna vỉ 40 viên
Trà Diabetna
Đơn giá
305.000/hộp
108.000/hộp
50.000/hộp
Số lượng
Thành tiền
Tổng

Tổng: