Tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn ở đâu?

12/02/2018

Trong bối cảnh có quá nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường trên thị trường, các chuyên gia cho rằng, cả người bán và người mua hãy trang bị cho mình thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm thông minh hơn. Sản phẩm nào cũng cần minh bạch trong sản xuất: từ nguồn nguyên liệu đầu vào, cho đến nhà máy sản xuất. Sản phẩm tốt phải đi kèm với 3 yếu tố quyết định: nguồn nguyên liệu đầu vào tốt, công thức sản xuất tốt và nhà máy sản xuất tốt.

Tính đến thời điểm này, Nam Dược là công ty đầu tiên công khai vùng trồng được liệu và nhà máy sản xuất để tạo ra ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: TPBVSK Diabetna.

Nam Dược cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam xây dựng vùng trồng Dây thìa canh đạt đủ tiêu chuẩn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức Y tế thế giới tại Hải Hậu – Nam Định. Đây cũng là vùng trồng dược liệu đã được được tổ chức Helvetas thuộc Dự án Thương mại Sinh học Bio Trade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn tài trợ để trở thành vùng dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn dược liệu theo chuẩn Quốc tế.

Bệnh nhân tham quan vùng trồng Dây thìa canh do công ty Nam Dược xây dựng tại Hải Hậu, Nam Định

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học – Đại học Dược Hà Nội: Dây thìa canh chuẩn hóa chứa hàm lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần Dây thìa canh thông thường. Do đó, tác động nhanh và mạnh hơn vào tất cả các quá trình tổng hợp đường của cơ thể: làm giảm hấp thu đường ở ruột, giảm lượng đường dự trữ từ gan vào máu, tăng men sử dụng đường ở mô và cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c, giảm mỡ máu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Cơ chế giúp hạ và ổn định đường huyết của Dây thìa canh chuẩn hóa

Cũng cần nói thêm rằng, sau nhiều năm nghiên cứu, PGS.TS Trần Văn Ơn đã khẳng định: Dây thìa canh chỉ phát huy hết công dụng khi dùng đơn độc, không kết hợp với bất kỳ loại thảo dược nào. Do vậy viên nang có chứa 100% thành phần là Dây thìa canh chuẩn hóa cho hiệu quả hạ và ổn định đường huyết cao nhất. TPBVSK Diabetna là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thành phần là Dây thìa canh đơn độc đạt chuẩn GACP-WHO tại Hải Hậu – Nam Định.

Người bệnh tiểu đường tận nay kiểm chứng dây thìa canh sạch, chuẩn hóa GACP-WHO ở Hải Hậu – Nam Định để sản xuất ra TPBVSK Diabetna

Thêm vào đó, TPBVSK Diabetna được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới) của nhà máy Nam Dược. Do đó đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy Nam Dược

Đã có nhiều đoàn bệnh nhân tiểu đường về tận vùng trồng nguyên liệu và nhà máy sản xuất ra TPBVSK Diabetna để “trăm nghe không bằng mắt thấy”, kiểm định chất lượng sản phẩm.

Bác Nguyễn Xuân Phú (TP Hồ Chí Minh), người bị tiểu đường 20 năm cũng nhận định: “Nhà máy sản xuất thì rất hiện đại. Tôi không thể ngờ được là sản xuất thuốc Đông dược mà cũng qua nhiều quy trình, vệ sinh an toàn mà hiện đại đến thế. Tôi phải mặc không biết bao nhiêu lớp áo bảo hộ, rửa tay không biết bao nhiêu lần mới đi thăm quan hết các khâu chế biến sản phẩm. Thế nên, dù sử dụng đã có hiệu quả nhưng tận mắt chứng kiến thế này, chúng tôi mới thật sự yên tâm về TPBVSK Diabetna”.

Bác Nguyễn Văn Phú (Hàng đầu, thứ ba từ phải sang) trong chuyến tham quan nhà máy Nam Dược.

Địa chỉ: 112 Đặng Chất, phường 3, quận 8, Tp Hồ Chí Minh. SĐT: 0903.087.891 – 028.38.517.520

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược, đó là đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khỏe toàn dân tộc.

Trên thực tế, nguồn dược liệu chuẩn hóa, công thức tối ưu, công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo thành bộ 3 yếu tố tạo nên chất lượng thực sự, giúp TPBVSK Diabetna khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình 9 năm qua, xứng đáng là sản phẩm uy tín giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Thông tin cho bạn đọc

TPBVSK Diabetna có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi về số: 024.730.561.99 hoặc 0911.182.666

Để tra cứu nơi bán sản phẩm BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)