Xin hỏi tôi năm nay 36 tuổi, nam giới. Trong 2 năm trở lại đây tôi phát hiện mình bị rối loạn đường, nhất là sau ăn cơm có thể lên 10.5; và có biểu hiện gầy sút cân trước 50kg giờ còn 46 kg, nhưng đi xét nghiệm hba1c thì vẫn ở mức 5.5. Vậy xin hỏi tôi có bị tiểu đường không? Vì đường sau ăn lên cao và nhanh đôi khi tập thể dục đường cũng lên nhưng không cao lắm. Tôi có cần uống thuốc gì hỗ trợ để có thể ổn định đường và tăng cân mà không có tác dụng phụ không?Xin cảm ơn

03/05/2019

Chào bạn.

Chẩn đoán bị tiểu đường khi đường huyết lúc đói cao trên 7 mmol/l, sau ăn 2 giờ là 11.1 mmol/l. Bạn nên kiểm tra đường huyết lúc đói để so sánh thêm. HbA1C của bạn bình thường ( chỉ số cho phép từ 4.5%- 6.5%). Chỉ số này không phụ thuộc vào chế độ ăn uống, luyện tập nhưng tỉ lệ thuận với đường huyết. HbA1C phản ánh việc kiểm soát đường huyết của bạn trong 90-120 ngày. Bạn cần khám tổng thể sức khỏe xem nguyên nhân giảm cân do đâu. Đường huyết sau ăn của bạn là 10.5 mmol/l chỉ nói lên bạn có nguy cơ thôi, bạn cần theo dõi thêm.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh. 

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết.
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Sản phẩm Diabetna sử dụng Dây thìa canh chuẩn hóa được cam kết trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2
  • Người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường 
  • Người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút

Bảo quản: Để nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng. 

Đăng ký tư vấn chuyên gia

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)