Chỉ số đường (GI) của đường ăn kiêng thong thường là khoảng bao nhiêu ? Người bị bịnh tiểu đường có thể ăn nhiều và ăn thường xuyên đường ăn kiêng được không ? Xin cảm ơn.

29/10/2018

Chào bạn.

Chưa thấy có tài liệu nào nói về chỉ số GI của đường ăn kiêng Đường ăn kiêng thường có độ ngọt cao gấp nhiều lần so với đường thường, nhưng không làm tăng đường huyết, không tăng năng lượng, an toàn cho sức khỏe. Đường ăn kiêng được sử dụng đúng liều lượng giúp người bệnh thỏa mãn nhu cầu ăn uống, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không nên lạm dụng đường ăn kiêng trong ăn uống hàng ngày vì có thể gây một số hậu quả: nhức đầu, đau bụng, buồn nôn, táo bón….Nhiều người sai lầm khi sử dụng đường ăn kiêng quá liều vì cho rằng loại đường này không gây tăng đường huyết Mặc dù vậy nhưng vẫn cần phải kiểm tra đường huyết định kỳ và đặc biệt sau khi sử dụng một loại đường ăn kiêng mới. Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Việt Nam, nên hạn chế sử dụng đường và các thức ăn hoặc thức uống quá ngọt. Nhu cầu đường khoảng 20g/ người/ngày tương đương với bốn muỗng cà phê.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh. 

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết.
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Sản phẩm Diabetna sử dụng Dây thìa canh chuẩn hóa được cam kết trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2
  • Người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường 
  • Người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút

Bảo quản: Để nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng. 

Đăng ký tư vấn chuyên gia

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)