TRI ÂN ĐẶC BIỆT “VU LAN YÊU THƯƠNG – BÁO HIẾU VẸN TRÒN”

02/01/2018

“Mái tóc ba đã phai màu sương, trên trán mẹ chằng chịt nếp nhăn in dấu nhọc nhằn, chiếc lưng dường như không còn thẳng, cả nụ cười cũng có vết chân chim…ba mẹ đã già rồi, không biết còn được chứng kiến bao nhiêu mùa Vu Lan nữa… Vu lan này, hãy cùng nhãn hàng Diabetna báo hiếu cha mẹ bằng “món quà sức khỏe”!

Giá như có phép màu níu kéo được thời gian…

“Mỗi mùa Vu Lan qua, chưa từng bao giờ tôi mua tặng ba mẹ một món quà, cũng như chưa từng bao giờ ôm và nói câu yêu cha mẹ. “Cha Mẹ”, với tôi vẫn mãi là tiếng gọi quen thuộc nhưng chứa đựng ý nghĩa của cả nghìn từ: mang nặng đẻ đau, sớm hôm nhọc nhằn, gánh trên vai âu lo vất vả, nhưng vẫn đong đầy yêu thương…

vu lan yeu thuong bao hieu ven tron 1

Ảnh: Cha mẹ gánh trên vai âu lo vất vả, nhưng vẫn đong đầy yêu thương

 

Mùa Vu Lan năm nay, tôi muốn tặng ba mẹ một món quà…

NHƯNG

Mái tóc ba đã phai màu sương, trên trán mẹ chằng chịt nếp nhăn in dấu nhọc nhằn, chiếc lưng dường như không còn thẳng, cả nụ cười cũng có vết chân chim…ba mẹ đã già rồi, không biết còn được chứng kiến bao nhiêu mùa Vu Lan nữa…

vu lan yeu thuong bao hieu ven tron_2

Ảnh: không biết ba mẹ còn được chứng kiến bao nhiêu mùa Vu lan nữa…

 

Tôi từ nhỏ lúc nào cũng phấn đấu thành trò giỏi. Rồi tốt nghiệp đại học, được làm việc mình thích, tôi tưởng như vậy sẽ khiến ba mẹ tự hào… Nhưng bao nhiêu đó đã là hiếu thuận chưa? Tôi chưa từng nghĩ qua…

Mỗi năm tôi về nhà được 4 lần, dịp lễ tết hoặc 30/4. Ngoài thời gian tụ tập bạn bè, chăm sóc các mối quan hệ, tôi chỉ ở nhà với cha mẹ nửa ngày, còn lại thời gian ở nhà chỉ để ngủ. Tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 75 tuổi. Năm nay bố mẹ tôi đã 68 rồi. Haizzz, tưởng 7 năm nữa sẽ dài, thực chất với guồng quay hiện tại, tôi chỉ còn chưa đầy vài tháng được ở bên cha mẹ…

GIẬT MÌNH!

GIÁ NHƯ CÓ PHÉP MÀU NÍU KÉO ĐƯỢC THỜI GIAN”

Đó là tiếng lòng của rất nhiều người con còn đang bận bịu ngược xuôi với công việc, gia đình, đến khi nhớ đến cha mẹ thì thời gian ở bên họ không còn được bao lâu nữa. Mùa Vu Lan năm nay, hãy dành thêm một ngày trong quỹ thời gian của bạn để quan tâm cha mẹ, tặng họ những món quà sức khỏe thay cho lời tri ân. Bởi, đối với ba mẹ chúng ta, không có gì đáng giá bằng sức khỏe và không có gì hạnh phúc bằng sự hiếu thuận của con cái.

TPBVSK Diabetna – Món quà vu lan ba mẹ tiểu đường nào cũng cần

Nhân dịp Vu Lan, nhãn hàng Diabetna muốn thay những người con hiếu thảo gửi đến cha mẹ mình 1 món quà sức khỏe, vừa thiết thực vừa ẩn chứa tình cảm nồng ấm, chân thành, hiếu thuận đầy ấm áp qua chương trình “VU LAN YÊU THƯƠNG – BÁO HIẾU VẸN TRÒN”.

vulanyeuthuong

Ảnh: Vu Lan năm nay, hãy dành 1 ngày trong quỹ thời gian của mình để quan tâm cha mẹ

Nên nhớ rằng, đối với những người lớn tuổi, quà cáp cầu kỳ không bằng món quà thiết thực, gần gũi mà giải quyết được nhu cầu của bản thân.

Bố mẹ chúng ta bị tiểu đường, không ngày nào không phải chống trọi với bệnh. Dùng thuốc cả đời đã là một nỗi sợ. Nhưng nỗi sợ bị biến chứng, bị tác dụng phụ của thuốc tây, bị hại lên gan thận còn đáng sợ hơn.

Bởi vậy, món quà là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường sẽ khiến đấng sinh thành ra chúng ta được ấm lòng, vì con cái không chỉ hiếu thảo mà còn hiểu được những tâm tư nguyện vọng sâu tận tâm can.

TPBVSK Diabetna là sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, có tác dụng vào tất cả các cơ chế chuyển hóa đường của cơ thể: giúp ức chế hấp thu đường ở ruột, giảm tân sinh đường từ gan vào máu, và tăng men sử dụng đường ở mô và cơ. Nhờ vậy, TPBVSK Diabetna giúp hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c, giảm mỡ máu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

vu lan yeu thuong bao hieu ven tron 4

HÃY CÙNG TPBVSK DIABETNA NÍU KÉO THỜI GIAN, NÍU KÉO KHÔNG GIAN ĐỂ MỖI MÙA VU LAN ĐỀU LÀ MÙA YÊU THƯƠNG!

———————————————-

Đồng hành cùng mùa Vu Lan báo hiếu, nhãn hàng Diabetna triển khai chương trình tri ân lớn nhất trong năm “VU LAN YÊU THƯƠNG – BÁO HIẾU VẸN TRÒN”.

. Khuyến mại đặc biệt “Mua 3 tặng 1”

. Tặng ngay thiệp viêt tay ghi lại lời chúc ý nghĩa

. Hộp quà tặng đẹp mắt và vận chuyển miễn phí.

Thời gian áp dụng: 30/8 – 5/9/2017

Để món quà sức khỏe đến tận tay cha mẹ, quý khách đăng kí TẠI ĐÂY hoặc vui lòng liên hệ đường dây nóng 0911.182.666/ 024.7305.6199.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường