VTV3 ra mắt chương trình tư vấn sức khỏe “Mỗi ngày 1 niềm vui”

06/07/2017

Với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc, phong phú và đa chiều về căn bệnh tiểu đường, huyết áp cao, VTV3 đã cho ra mắt chương trình “Mỗi ngày 1 niềm vui”. Số đầu tiên lên sóng ngày 26/6/2017.

Đây là chương trình nhằm cung cấp những kiến thức tổng quan về sức khỏe tiểu đường, huyết áp, dinh dưỡng hợp lý cho bữa ăn, những lời khuyên thân thiện cho cuộc sống bận rộn hay phương pháp tập luyện cho một cơ thể khỏe mạnh…

Banner 2000 x 584px-01 (1)

Các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ đầu ngành như ThS.BS Nguyễn Huy Cường – Phó trưởng khoa Đái tháo đường- Bệnh viện Nội tiết trung ương, GS Phạm Gia Khải – Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam,.. sẽ đồng hành cùng khán giả trong suốt chương trình, với những lời khuyên khoa học cho những thắc mắc về bệnh tiểu đường, huyết áp cao, phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Điểm khác biệt, cũng là dấu ấn riêng của chương trình nằm ở chỗ, chương trình tư vấn sức khỏe nhưng được thể hiện sinh động, dưới những hình thức tình huống hài hước, thú vị. Khán giả sẽ có những giây phút thư giãn khi tiếp cận thông điệp mà chương trình đưa ra thông qua cách đặt vấn đề bằng các tiểu phẩm hài với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Công Lý, Quang Tèo, Hương Bông, Hương Tươi,…

Bên cạnh việc các huấn luyện viên hướng dẫn một số bài tập thể lực đơn rèn luyện sức khỏe trong chương trình, khán giả có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình đã thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhãn hàng Diabetna. Ra đời từ năm 2008, TPBVSK Diabetna là sản phẩm giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng. Mới đây nghiên cứu của Intage trên 400 người bệnh tiểu đường tại Hà Nội và Tp. HCM cho thấy: TPBVSK Diabetna là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt và uy tín tại Việt Nam.

Sự đồng hành của nhãn hàngDiabetna với “Mỗi ngày 1 niềm vui” là một trong những hoạt động của nhãn hàng vì sứ mệnh chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam.

Chương trình phát sóng 7h55 thứ 2,4,6 hàng tuần. Số đầu tiên đã lên sóng ngày 26/6/2017.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường