Vai trò của tập luyện với việc cải thiện đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường

01/01/2018

Theo các bác sĩ, việc tập luyện, tăng cường vận động không chỉ có ý nghĩa quan trọng với người bình thường mà với bệnh nhân tiểu đường, nó còn được xem như một phần cần thiết trong phác đồ điều trị tiểu đường, giúp cải thiện tính nhạy cảm với insulin, ổn định đường huyết cũng như ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Theo kết quả của các công trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, các bác sĩ cho biết tập luyện và tăng cường vận động cơ thể thực sự mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường, cải thiện tính nhạy cảm với insulin, hạ đường huyết. giúp bệnh nhân kiểm soát bệnh tốt hơn. Cụ thể, các tác dụng mà việc tập luyện mang lại cho bệnh nhân đái tháo đường bao gồm:

  • Tăng lượng máu chuyển đến các cơ, từ đó tăng khả năng vận chuyển các vật chất trong máu.
  • Tập luyện và vận động cơ thể giúp tăng cường lưu thông dòng máu, tăng cường khả năng tuần hòan máu đồng thời làm tăng khả năng giúp các mô cơ chuyển hóa vật chất bên trong.
  • Tập luyện giúp các tế bào của cơ thể hấp thu glucose từ dòng máu và phân hủy nó nhanh hơ, tránh tình trạng đường trong máu cao.
  • Gia tăng sự nhạy cảm của insulin cho người bệnh tiểu đường, giảm tình trạng kháng insulin.
  • Các cơ cung cấp máu tốt hơn và có mức acid béo thấp hơn, phòng ngừa các bệnh về gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao.
  • Loại bỏ được lipid máu và cholesterol trong máu, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não,…

Khuyến cáo:

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ điều trị để có được bài tập vận động cơ thể phù hợp nhất, góp phần kiểm soát đường huyết tốt hơn, tránh nguy cơ bị tụt đường huyết sau khi tập.

Nên kiên trì tập luyện hàng ngày

Sử dụng kết hợp với việc bổ sung các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết an toàn.

TPBVSK Diabetna tiểu đường chiết xuất từ thìa canh, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Công ty Nam Dược được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ người bệnh điều trị đái tháo đường hiệu quả.

TPBVSK Diabetna được chứng minh có khả năng hục hồi tuyến tụy, phục hồi tế bào bêta, tăng khả năng sản sinh insulin, hạ đường huyết và duy trì đường huyết ở mức an toàn, nhờ đó giảm nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường cho người bệnh. Bên cạnh đó nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị tiểu đường với viên uống TPBVSK Diabetna có thể giảm dần liều dùng thuốc tây trị tiểu đường, hạn chế đáng kể tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường