Uống cà phê làm giảm nguy cơ đái tháo đường týp 2

09/01/2018

Mới đây, các nhà khoa học của Trường đại học Bách khoa Hoa Đông (TP. Vũ Hán, Trung Quốc) đã nghiên cứu về tác dụng của cà phê với căn bệnh này và thông báo rằng cà phê có thể làm giảm nguy cơ đái tháo đường týp 2.

Kết quả nghiên cứu thú vị trên được tìm ra sau khi các nhà khoa học nghiên cứu trên hàng nghìn đối tượng có thói quen uống cà phê nhiều năm. Theo dõi phân tích thói quen uống cà phê và nồng độ chất hIAPP, một chất gây đái tháo đường týp 2, người ta thấy có mối liên quan.

Nếu như một ngày 1 người uống từ 4 cốc cà phê trở lên thì sẽ giảm được nồng độ chất hIAPP này xuống. Việc đó đồng nghĩa với việc giảm được 50% nguy cơ bị đái tháo đường týp 2. Phân tích sâu hơn, các nhà khoa học đã khám phá thấy, trong cà phê có hai chất hoá học tự nhiên có vai trò ức chế hIAPP.

“Điều này giúp chúng tôi hiểu vì sao mà người hay uống cà phê ở đất nước chúng tôi họ lại không bị đái tháo đường týp 2. Nếu như bạn chịu khó uống thêm 1 cốc cà phê vào mỗi tuần thì bạn sẽ giảm thêm được 7% nguy cơ nữa”

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường