Tưởng rằng bị hỏng mắt vì bệnh tiểu đường

01/01/2018

Lo sợ những biến chứng của bệnh tiểu đường ập đến, nhất là đôi mắt, nếu chẳng may mắt mù lòa không nhìn thấy thì ai sẽ là người phục vụ mình đây. Bác Hà vừa uống thuốc, vừa ăn uống với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, kết hợp với tập luyện thường xuyên. Kết hợp ăn uống luyện tập là vậy, uống thuốc tây điều trị đầy đủ rồi mà đường huyết vẫn lên tới 10.5 mmol/l thì quả thực rất nguy hiểm.

c

Bác Đặng Thị Hà – 66 tuổi
Số điện thoại: 01634 588 066

Rình rập nỗi lo biến chứng tiểu đường

Một mình sống trong căn nhà yên tĩnh và ngăn nắp, chồng đã mất, các con đều đi làm xa, bác Đặng Thị Hà phải tự chăm sóc bản thân hàng ngày. Và cũng đã 3 năm qua, bà đơn độc chiến đấu với căn bệnh tiểu đường quái ác. Bà Đặng Thị Hà bồi hồi kể lại: “Khi mới phát hiện tiểu đường, đường huyết của tôi đã lên tới 20 mmol/l. Hốt hoảng, gia đình vội vàng đưa đi cấp cứu và phải đổi tới 3 bệnh viện. Từ bệnh viện huyện, lên bệnh viện Sơn Tây rồi phải ra Bệnh viện Nội Tiết TW. Tôi bị giữ lại điều trị tại bệnh viện 10 ngày.

Ngẫm lại những ngày tháng mệt mỏi, lo lắng về đôi mắt, bác Hà không giấu được tiếng thở dài

Ánh mắt buồn nhìn xa xăm, bác Đặng Thị Hà đưa tay lên vén mái tóc đã nhuốm màu bạc rủ qua mắt, bà kể tiếp: “Sau khi điều trị mười ngày ở bệnh viện về, tôi dùng thuốc theo bảo hiểm mà đường huyết của tôi vẫn chưa ổn định. Nó dao động lúc thì 8,4 mmol/l, lúc thì 10.5 mmol/l. Dùng được 5 tháng thì hai mắt của tôi thấy nhức nhối vô cùng, nó cứ giật giật, mà căng lên khó chịu, nhìn mọi thứ mờ hơn, tôi tưởng hỏng mắt đến nơi. Tôi rất mệt mỏi, không làm nổi việc gì cả.

Không còn sợ biến chứng tiểu đường

May mắn sao có người bạn giới thiệu viên tiểu đường TPCN Diabetna, bác vội vàng đi mua về uống luôn. Bác chia sẻ: “Thật không ngờ chỉ uống trong 1 tháng cùng với thuốc tây vẫn đang dùng mà đường huyết đã xuống 6,9 và nó ổn định ở mức đó. Những triệu chứng giật giật mắt, tức mắt đã không còn. Tôi vui mừng lắm, nên uống TPCN Diabetna suốt từ đó tới giờ cũng được hai năm. Tôi cảm thấy yên tâm, không còn sợ các biến chứng bệnh này nữa (cười).

Bác Hà suýt bị hỏng mắt vì bệnh tiểu đường

Thấy tôi còn khó hiểu về điều lạ kì như vậy, bác Hà mang một tờ báo ra và đọc cho tôi nghe một đoạn nghiên cứu nói về TPCN Diabetna: “ TPCN Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh – một loại thảo dược quý dành cho bệnh nhân tiểu đường, đã được các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và tại Việt Nam chứng minh có tác dụng hạ đường huyết trên cả 3 giai đoạn: Ức chế hấp thu đường ở ruột, tăng sản sinh insulin, thúc đẩy tiêu thụ đường ở mô cơ, nhờ đó giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài, đồng thời TPCN Diabetna còn giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường