Tư vấn và tặng quà cho hội viên CLB Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM

02/01/2018

Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM là nơi sinh hoạt, gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các kiến thức hữu ích cho người bệnh đái tháo đường. Định kỳ mỗi tháng các thành viên Câu lạc bộ lại sinh hoạt một buổi để tìm hiểu các kiến thức liên quan đến căn bệnh này và các giải pháp điều trị tích cực.

Trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt tháng 9 với chủ đề “Phòng ngừa bệnh thận ở người đái tháo đường”, các thành viên CLB đã được nghe Bác sỹ Chuyên khoa 1 Phạm Văn Chín – Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM chia sẻ về các giải pháp để phòng ngừa bệnh thận – một biến chứng rất nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, Bác sỹ cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống cũng như vận động cho các hội viên.

Tại buổi sinh hoạt lần này, đại diện nhãn hàng viên tiểu đường TPBVSK Diabetnabà Hán Tạ Hà Anh đã chia sẻ đến các thành viên CLB một xu hướng mới trong điều trị tiểu đường, giải pháp có thể kiểm soát hiệu quả biến chứng đái tháo đường, đó là sản phẩm TPBVSK Diabetna chiết xuất 100% từ cây dây thìa canh chuẩn hóa.

Bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng viên tiểu đường Diabetna chia sẻ về giải pháp kiểm soát hiệu quả biến chứng đái tháo đường

Với hoạt chất Acid gymnemic, dây thìa canh giúp làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Ngoài ra, TPBVSK Diabetna còn làm tăng đào thải Chorlesterol, giúp giảm mỡ máu, giảm HbA1c. TPBVSK Diabetna rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, không gây hạ đường huyết khi ở mức bình thường, sử dụng được lâu dài. Những thắc mắc của các hội viên liên quan đến sản phẩm cũng đã được bà Hà Anh chia sẻ, tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.

Không chỉ tham gia sinh hoạt, ngoài việc tích lũy thêm kiến thức hữu ích cho bản thân để phòng tránh các biến chứng Đái tháo đường, hiểu thêm về công dụng của dây thìa canh cũng như tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của sản phẩm TPBVSK Diabetna, 100% các hội viên của Câu lạc bộ còn được nhận những phần quà tài trợ từ nhãn hàng TPBVSK Diabetna. Trong đó, 6 khách hàng may mắn đã được nhãn hàng lựa chọn tài trợ sử dụng 3 tháng miễn phí sản phẩm TPBVSK Diabetna để trải nghiệm hiệu quả thực sự của sản phẩm. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhãn hàng TPBVSK Diabetna đối với sức khoẻ người bệnh tiểu đường cũng như cam kết cao nhất về chất lượng và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm đem đến cho người bệnh.

Tham gia buổi sinh hoạt, các hội viên còn được nhận các phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng TPBVSK Diabetna

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường