Tư vấn sức khỏe “Hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

03/01/2018

Ngày 10/12/2016, Khoa Nội tiết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng nhãn hàng Diabetna tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề “Hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường”. Chương trình có sự tham dự của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, cùng hàng trăm bệnh nhân đái tháo đường trên toàn tỉnh.

Buổi sinh hoạt thu hút hàng trăm bệnh nhân đái tháo đường trên toàn tỉnh

Với mong muốn nâng cao nhận thức, tiến tới đẩy lùi căn bệnh đái tháo đường nguy hiểm trong cộng đồng, xã hội, câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã được thành lập. Định kì mỗi tháng, câu lạc bộ tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe người bệnh, như đo chỉ số đường huyết, tư vấn sức khỏe; và đặc biệt là cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp người bệnh có cái nhìn toàn diện, từ đó có cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Xuất phát từ thực tế nhiều bệnh nhân gặp tác dụng phụ hạ đường huyết trong điều trị bệnh, câu lạc bộ phối hợp cùng nhãn hàng Diabetna tổ chức hội thảo sinh hoạt tháng 12 với chủ đề “Hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường”.

Bác sĩ Đào Bích Hường trình bày chủ đề “Hạ đường huyết ở bệnh đái tháo đường”

Mở đầu chương trình, bác sĩ Đào Bích Hường – Khoa Nội tiết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã nêu lên mức độ nguy hiểm của hạ đường huyết. Bác sĩ cho biết: “Đường máu hạ thấp quá mức bình thường là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm ở người bệnh đái tháo đường. Tình trạng này thậm chí còn nguy hiểm hơn tăng đường huyết vì có thể gây tử vong nhanh chóng nếu không được xử lí kịp thời”. Bác sĩ cũng chỉ ra một số biểu hiện của hạ đường huyết như: người bệnh mệt đột ngột, run, tim đập nhanh, vã mồ hôi, chóng mặt, đau đầu, cảm giác đói cồn cào; rối loạn hệ thần kinh trung ương: cư xử bất thường, mất trí nhớ, co giật, hôn mê,…

Đại diện nhãn hàng Diabetna chia sẻ thông tin về hạ đường huyết

Tiếp theo chương trình, Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Diệp – đại diện nhãn hàng Diabetna chia sẻ biện pháp đảm bảo an toàn cho người bệnh khi bị hạ đường huyết. Chị nhấn mạnh: “Khi có biểu hiện hạ đường huyết, cần nhanh chóng đưa đường huyết lên mức an toàn, tránh nguy cơ tổn thương hoặc tăng đường huyết quá mức. Với hạ đường huyết nhẹ: có thể ăn bánh, hoa quả…hoặc bất cứ đồ ăn nào có sẵn trong nhà. Nếu không đỡ, ngay lập tức bệnh nhân phải vào các cơ sở y tế để điều trị.”

Nhãn hàng Diabetna chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tại chương trình, bên cạnh hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe, nhãn hàng Diabetna gửi tặng người tham dự chương trình 100 phần quà sức khỏe ý nghĩa. Đó là TPBVSK Diabetna – sản phẩm chất lượng giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường suốt 9 năm qua. Sản phẩm được sản xuất từ công thức tối ưu cho cơ địa người Việt, trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP của nhà máy Nam Dược.

Chương trình kết thúc với trò chơi hỏi đáp thú vị đến từ nhãn hàng Diabetna, không chỉ giúp người bệnh có những giây phút vui vẻ, trò chơi còn giúp bệnh nhân có thêm nhiều kiến thức bổ ích về bệnh tiểu đường.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường là hoạt động chính trong chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng của nhãn hàng Diabetna. Thời gian tới, nhãn hàng Diabetna sẽ còn nỗ lực hơn nữa mang đến chất lượng chăm sóc tốt nhất cho từng bệnh nhân tiểu đường trên khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường