Tư vấn sức khỏe: Biến chứng mạch máu ở bệnh nhân đái tháo đường

Thứ Sáu 14/10/2016.

Nhằm nâng cao kiến thức phòng và chữa bệnh cho hội viên, ngày 8/10, Câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Đống Đa (Hà Nội) đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề  “Biến chứng mạch máu ở bệnh nhân đái tháo đường”.

Tham dự chương trình có TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Bác sĩ Bệnh viên Nội Tiết Trung ương, cùng hàng trăm hội viên câu lạc bộ. Nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược được chọn là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Tại buổi sinh hoạt, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền đã chia sẻ với hội viên thông tin về biến chứng mạch máu ở bệnh nhân đái tháo đường nói riêng, cũng như nhiều thông tin liên quan đến bệnh đái tháo đường nói chung. Đồng thời, bác sĩ cũng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân đái tháo đường về chế độ dinh dưỡng, luyện tập và phương pháp điều trị thích hợp. Biến chứng mạch máu là nỗi sợ hãi chung của rất nhiều người bệnh, nên các thành viên trong CLB đã rất tích cực chăm chú lắng nghe cũng như hỏi đáp tư vấn của BS trong buổi sinh hoạt.

hoi-vien-clb-dai-thao-duong-benh-vien-dong-da-nghe-tu-van-suc-khoe

Hội viên CLB đái tháo đường bệnh viện Đống Đa nghe tư vấn sức khỏe

Thành lập từ năm 2014, CLB đái tháo đường bệnh viện Đống Đa đã trở thành ngôi nhà chung cho các bệnh nhân đái tháo đường. Tại đây, họ có thể tham gia, chia sẻ và được cung cấp các kiến thức về phòng, điều trị và ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường. Trong quá trình hoạt động, CLB luôn chú trọng việc nâng cao kiến thức, tuyên truyền cho hội viên thực hiện các nguyên tắc   phối hợp điều trị đế các thành viên luôn sống vui sống khỏe với bệnh.

diabetna-tu-van-suc-khoe-cho-benh-nhan-dai-thao-duong

 Diabetna tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường

Diabetna vinh dự là nhà tài trợ luôn đồng hành cùng các buổi sinh hoạt CLB đái tháo đường bệnh viện Đống Đa từ trước đến nay. Diabetna lắng nghe những lo lắng của người bệnh trong điều trị đái tháo đường; từ đó, đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, cũng như cách điều trị phù hợp với tình trạng mỗi người. Ngoài ra, khi tham gia sinh hoạt, mỗi thành viên trong CLB được tặng 1 hộp trà Diabetna miễn phí, giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Bác Nguyễn Thị Mai – Thành viên CLB đái tháo đường (Quận Thanh Xuân) chia sẻ: “Qua buổi sinh hoạt câu lac bộ trước, tôi biết đến Diabetna với thành phần chính là Dây thìa canh – loại cây dây leo có tác dụng thần kì trong điều trị đái tháo đường nên đã mua về sử dụng. Sau 3 tháng tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn, chỉ số đường huyết ổn định nên khi biết Diabetna tài trợ, tôi đã rủ thêm các bà bạn hàng xóm cũng bị tiểu đường như tôi cùng đến sinh hoạt để được tư vấni. Lần này tham gia còn được tặng 1 hộp trà về dùng nữa, tôi cảm thấy rất vui”.

Tất cả vì sức khỏe người bệnh – với phương châm ấy, thời gian tới, Diabetna sẽ còn nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH