Quà Trung thu yêu thương cho người tiểu đường

02/01/2018

Đã từ lâu, Trung thu không chỉ là “Tết thiếu nhi” để trẻ nhỏ được rước đèn, xem múa rồng, múa lân, mà Trung thu còn là ngày hội sum vầy ấm áp. Người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng coi Trung thu như một lễ hội, mọi nhà quây quần bên nhau trong bữa cơm gia đình. Đây cũng là một dịp để mọi người trao gửi đến nhau sự quan tâm, tình yêu thương thông qua những món quà ý nghĩa. Còn với người bị tiểu đường, vui Trung thu không quên “nhiệm vụ”- kiểm soát tốt đường huyết của mình.

Cứ mỗi dịp Trung thu, người ta lại hối hả chọn mua những món quà để dành tặng cho người thương yêu thay cho lời động viên, sự quan tâm. Bởi vậy, một món quà Trung thu không đơn thuần chỉ là một món đồ, mà còn chứa đựng tình cảm, sự quý trọng, sự quan tâm, động viên đến bạn bè, người thân.

Quà tặng dịp Trung thu cũng rất phong phú và đa dạng. Đó có thể là những chiếc bánh Trung thu truyền thống, cũng có thể là những tặng phẩm vừa ý nghĩa vừa thiết thực. Bởi vậy, ngoài những món quà truyền thống, bạn đọc có thể chọn những món quà khác vừa mang ý nghĩa sâu sắc vừa thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm tinh tế đối với người thân.

Nhân dịp Trung thu, nhãn hàng Diabetna muốn gửi đến những bệnh nhân tiểu đường một món quà, giúp cho người bệnh có sức khỏe tốt để vui Trung thu cùng gia đình, thông qua chương trình “Trung thu yêu thương cho người tiểu đường”. Đây là một chương trình vừa mang tính giải trí, vừa mang tâm ý sâu xa. Người chơi không chỉ có cơ hội tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường mà còn thấu hiểu cuộc chiến với căn bệnh mà bản thân mình hoặc người thân của mình đang chống chọi. Mỗi một món quà trúng thưởng đều gói trọn cả tình yêu thương và sự quan tâm đến sức khỏe người bị tiểu đường.

Trung thu yêu thương cho người tiểu đường” với nhiều phần quà hấp dẫn

Giải thưởng

Người tham gia chương trình có cơ hội được nhận 2 giải đặc biệt và 500 giải đồng hạng với rất nhiều món quà hấp dẫn, giá trị lên tới 999.000 đồng.

Cụ thể như sau:

2 giải Đặc biệt với mỗi phần quà trị giá 990.000đ:

– Giải Đặc biệt 1: gồm có 01 hộp bánh Trung thu Sanest Yến Sào Khánh Hòa và 03 hộp TPBVSK Diabetna;

– Giải Đặc biệt 2: gồm có 09 hộp TPBVSK Diabetna cho 3 tháng sử dụng

500 giải Đồng hạng: mỗi giải thưởng là 01 hộp TPBVSK Diabetna trị giá 110.000đ

Hình thức tham gia:

(1) Người tham gia chương trình sẽ được cung cấp thông tin về bệnh tiểu đường và sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ Dây thìa canh chuẩn hóa

(2) Người chơi sẽ trả lời 4 câu hỏi trắc nghiệm

(3) Điền đầy đủ thông tin để ban tổ chức chuyển quà

Đối tượng tham gia:

✓ Người bị bệnh tiểu đường

✓ Người thân của người bị bệnh tiểu đường (con cái, họ hàng,…)

Công bố giải:

Giải thưởng sẽ được công bố thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Thông báo danh sách và quay số may mắn chọn giải Đặc biệt 1 vào ngày 13/9/2016;

+ Đợt 2: Thông báo danh sách và quay số may mắn chọn giải Đặc biệt 2 vào ngày 21/9/2016

– Danh sách người trúng giải sẽ được thông báo trên website diabetna.vn và trang fanpage chính thức của nhãn hàng Diabetna https://www.facebook.com/VienTieuDuongDiabetna/

– Hãy truy cập website diabetna.vn để tra cứu thông tin trúng giải. Nếu có bất kì thắc mắc gì, người tham gia vui lòng liên hệ theo số hotline: 04.7305.6199

– Ban tổ chức sẽ gửi quà tới địa chỉ người nhận quà cung cấp

 Tham gia cuộc thi ngay TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?