Trở về từ “cõi chết” nhờ phương thuốc quý chữa tiểu đường

Thứ Tư 25/05/2016.

Sút cân khủng khiếp, chỉ còn 49kg trong vòng 1 năm người gầy như cây sậy và tinh thần suy nhược khép kín, không giao lưu với ai, không về nhà trong suốt ròng rã gần 2 năm trời. Đó là những tháng ngày khủng khiếp mà không bao giờ bác Minh Nhật (Địa chỉ: Thôn Thịnh Văn II – Thị trấn Văn Canh – Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định) có thể quên được. Thậm chí lúc đó bác đã nghĩ đến việc lo hậu sự cho mình.

>> Nhờ dây thìa canh mà tôi thoát khỏi bệnh tiểu đường

12980370_1694501940808151_806547879_nBác Nguyễn Minh Nhật: 60 tuổi – số điện thoại: 0903.525.537 –  0943.525.537

Địa chỉ: Thôn Thịnh Văn II – Thị trấn Văn Canh – Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định.

Nghề nghiệp: Cựu chủ tịch liên đoàn lao động huyện Vân Canh

Tuyệt vọng vì bệnh tiểu đường

Tháng 6/2010, bác Nguyễn Minh Nhật thấy sức khỏe mình càng ngày càng yếu, đi tiểu nhiều, chứng mất ngủ trầm trọng hơn. Hố mắt bác trũng sâu, hốc hác khiến cho bạn bè, gia đình và người thân lo lắng. Ai gặp bác Nhật cũng không thể nhận ra hình ảnh khỏe khoắn tươi vui thưở nào của Chủ tịch liên đoàn lao động huyện. Sau đó bác Nhật đi khám mới biết mình bị tiểu đường tuýp 2 với chỉ số 9.8 mmol/l.  Bác Nhật ngay lập tức được bệnh viện cấp thuốc tây y về uống thế nhưng sau rất nhiều đợt uống thuốc, bệnh tình của bác cũng không khá hơn. Lượng đường trong máu của bác Nhật vẫn rất cao và bác vẫn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Hàng đêm, bác không thể ngủ sâu, giấc ngủ chập chờn làm bác hao mòn sức khỏe. Quan trọng nhất là khi uống thuốc không thấy bệnh tình được cải thiện nhiều, bác Nhật bắt đầu mất niềm tin vào cuộc sống, mất niềm tin vào chính bản thân mình, lo sợ rằng tình trạng sẽ mãi mãi như thế này. Cuộc sống của bác như rơi vào địa ngục, bản thân cũng ngày càng thu mình lại. Thời gian trước khi bị bệnh bác có lập facebook để giao lưu với bạn bè nhưng hiện giờ facebook bác bỏ hoang, cuộc sống tinh thần trở nên khép kín trong bốn bức tường. Không ai còn nhận ra vị Chủ tịch liên đoàn lao động huyện sôi nổi ngày nào.

Thấy bệnh tình ngày càng nặng, bản thân như bị rút kiệt sinh khí, sau nhiều đêm suy nghĩ, bác Nhật quyết định xin nghỉ hưu non. Đây là quyết định không hề dễ dàng gì của bác nhưng không muốn bệnh tình của mình ảnh hưởng đến công việc nên bác đành đưa ra quyết định đau lòng này. Thêm nữa căn bệnh quái ác ngày càng hành hạ bác khiến chân tay tê bì, tai ù, mắt mờ, bàn chân ngứa ngáy… Sau khi nghỉ hưu non, quanh quẩn bên bác là những suy nghĩ đen tối về một tương lai như đã chết. Niềm vui, sự sôi nổi, những hoạt động đóng góp của bác cho cộng đồng đã bị căn bệnh này tước đoạt tất cả.

Cơ duyên với phương thuốc quý

Giữa năm 2013, trong một lần xem trên VTV2, bác Nhật thấy có chương trình về sức khỏe, các bác sỹ tư vấn dùng thêm sản phẩm Diabetna để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt hơn, ngăn ngừa biến chứng bệnh và giảm tác dụng phụ của thuốc tây. Đây là sản phẩm được làm từ dây thìa canh chuẩn hóa theo dây chuyển hiện đại quốc tế được WHO (Tổ chức y tế thế giới) công nhận. Bác Nhật tìm mua sản phẩm này ở hiệu thuốc gần nhà không thấy bán nhưng quyết không từ bỏ.Bác lặn lội hơn 40 cây số về tít tận Quy Nhơn để tìm mua. Sau khi uống Diabetna đều đặn ngày 6 viên, chia làm hai bữa trước khi ăn thì bác thấy bệnh tình biến chuyển hẳn. Sau chỉ một tháng bác thấy các cơn ngứa ngáy không còn làm phiền mình nữa, bác bắt đầu ngủ sâu hơn, ăn ngon hơn. Tinh thần của bác từ đó cũng lạc quan hơn. Quá vui mừng bác tiếp tục duy trì uống đều đặn Diabetna kèm theo thuốc tây hỗ trợ. Sau 6 tháng sử dụng thường xuyên và liên tục Diabetna  thì chỉ số đường huyết của bác ở mức cho phép, chỉ còn 6.2 mmol/l (so với mức 9.8 mmol/l trước kia)  Bác chia sẻ: “Những năm bệnh tật vừa qua với tôi nó là địa ngục mà tôi mãi mãi không quên. Tôi cứ tưởng rằng bệnh tình của mình thế là hết hi vọng. Tôi đã buông xuôi rồi đấy chứ. Nhưng giờ đây, tôi đã khắc chế được căn bệnh quái ác này và tinh thần lạc quan hơn nhiều lắm “

Từ tháng 1/2016,  khi chỉ số đường huyết đã ổn định, bác Nhật cho biết bác không uống thuốc tây mà chỉ dùng Diabetna. Khoảng 3 tháng sau,  bác đi bệnh viện kiểm tra thì bác sỹ cho biết chỉ số của bác vẫn giữ ở mức tốt (6.2 mmol/l) đã kiểm soát hoàn toàn được bệnh tiểu đường. Bây giờ da dẻ bác hồng hào trở lại, tăng cân, mắt hết trũng sâu, hàng đêm ngủ sâu giấc, hết tê bì tay chân, không còn ù tai, mắt không mờ như trước. Với những chuyển biến tốt như vậy, cả gia đình bạn bè người thân đều mừng cho bác. Bác đã trở lại là chính con người trước đây của mình: vui tươi, hoạt bát, có nhiều sáng kiến đóng góp cho cộng đồng, tích cực đi tiếp xúc cử tri, lắng nghe tiếng nói của bà con. Đăc biệt, bác cho biết thêm: tuy không còn giữ chức chủ tịch liên đoàn lao động huyện nhưng bác được tín nhiệm giữ chức thư kí hội đồng nhân dân và còn được khen thưởng vì những thành tích xuất sắc mình đạt được.

Như vậy cùng với nỗ lực đi tìm phương thuốc quý đẩy lùi bệnh tật, song song với đó  bác Nhật cũng đã vượt lên những thách thức chông gai, vượt lên chính bản thân mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Chúc các bệnh nhân tiểu đường khác cũng luôn được sống vui sống khỏe, sống có ích như bác.

Để được tư vấn thêm chi tiết quý độc giả có thể gọi điện đến cho bác  Nhật theo số điện thoại 0903.525.537 – 0943.525.537. Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số 04.7305.6199/ 08.7305.6199 hoặc truy cập website www.diabetna.vn để được tư vấn bệnh tiểu đường và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH