“Trèo đèo lội suối” đi tìm cách sống chung với bệnh tiểu đường

01/01/2018

Phần lớn những bệnh nhân đái tháo đường khi mới phát hiện ra bệnh cũng đều trải qua giai đoạn đầu trong tâm trạng rất hoang mang, lo sợ, sa sút về tinh thần và thể lực. Hiểu rõ để chấp nhận bệnh là một yếu tố vô cùng quan trọng với người bệnh tiểu đường.

9

Cô Bùi Thị Phượng

Địa chỉ: Số 556/ Ngách 64 Ngõ 678 Đê La Thành, Hà Nội

SĐT: 0986504558

Nỗi ám ảnh mang tên tiểu đường

Cô Bùi Thị Phượng 56 tuổi, trú tại số nhà 6/64/678 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội, vẫn không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại thời điểm 10 tháng về trước khi cô phát hiện mắc bệnh tiểu đường. Cô ngậm ngùi kể lại: “Tôi biết mình bị bệnh từ đầu năm 2013. Trước Tết thì tôi đi khám đường huyết 6.2, bác sĩ cũng không nói gì là tôi có nguy cơ bị tiểu đường. Rồi ra Tết tôi theo mấy bà bạn đi bộ đi đo thì lên đến 8,7. Không tin, tôi đi bệnh viện Nội tiết xét nghiệm lại thì cũng cho kết quả như vậy. Tôi choáng váng quá, không ăn cũng không ngủ được“.

Điều trị bằng thuốc tây nhưng người vẫn rất mệt, không thấy khỏe “Lúc đầu thì viện kê cho tôi uống thuốc Tây. Tôi uống thì đường huyết của tôi có hạ nhg nhưng tôi đau đầu chóng mặt, bụng thì cứ sôi ùng ục, sụt cân khủng khiếp luôn, sụt không lên được nữa luôn, tôi hao đến 10kg cơ mà. Đâm ra tôi lại càng sợ, ko biết phải chữa chạy thế nào, tôi suy sụp luôn. Tôi bị khủng hoảng vì ăn uống, chả thiết gì nữa, ngủ cũng nằm mơ mình bị biến chứng tiểu đường. Tôi phải nghỉ hưu sớm và không còn sức để chăm sóc con cháu”.

Có bệnh thì vái tứ phương tìm thầy tìm thuốc. “Có bệnh thì vái tứ phương.Tôi lặn lội lên tận ôngthầy thuốc người dân tộc ở Đại Từ, Thái Nguyên lấy thuốc. Thuốc thì cũng tốt, nhưng mà ôi thôi, đường thì hẻo lánh, đi qua bao nhiêu cái suối tràn, nước chảy có mà trôi cả xe. Đi mùa đông thì không sao nhưng đi mùa hè thì sợ lắm. Lúc tôi mới bị thì vào mùa nắng nên cũng đỡ chứ sau thì cũng khổ. Thuốc cùa cái ông thầy thuốc dân tộc í dùng cực quá, tôi về phải tự phơi khô rồi sắc sắc đun đun, cứ phải ngồi nhà chầu trực ấm thuốc tôi càng thêm mệt“.

“Giờ thì tôi đã tìm được cách sống chung với căn bệnh tiểu đường của mình”

May có anh bạn làm ở nhà máy Diazen Sông Công- Phổ Yên, anh này cũng bị tiểu đường biết tôi vất vả tìm thuốc mới bảo sao phải khổ thế. Anh ấy chỉ cho sản phẩm anh đang uống, tên là TPCN Diabetna. Anh ấy uống TPCN Diabetna 2 năm nay rất tốt, đường huyết ổn định, mà không bị biến chứng gì, da dẻ hồng hào khỏe mạnh. Tôi đúng là như chết đuối vớ được cọc, tôi mua về dùng ngay.

Cô Phượng chèo đèo lội suối tìm thuốc chữa bệnh tiểu đường

Tháng 6/2013 tôi bắt đầu uống TPCN Diabetna. Tôi uống 4 viên TPCN Diabetna chia 2 lần với 1 viên thuốc Tây bé bằng hạt gạo thì sau 1 tháng đường huyết tôi từ trên 8m/mol xuống còn 7 và xuống dần đến 6,1, có lần còn xuống 5,1 mà nó cứ đều đểu ổn định nên tôi yên tâm lắm. Hồi mới dùng tôi còn đo đến 5-6 lần/ngày. Giờ thì yên tâm rồi nên sáng nào cũng chỉ đo một lần thôi. Tôi cũng xác định rồi, bị bệnh này là phải chung sống cả đời. Nên tôi cũng xác định tôi dùng hợp TPCN Diabetna thì tôi cũng uống cả đời luôn.

Cô phượng Trèo đèo lội suối tìm cách chữa tiểu đường

Hiện nay cuộc sống của cô đã ổn định, công việc nội trợ và chăm sóc cháu ngoại làm cô luôn chân luôn tay, gương mặt cô không còn chút lo lắng hay yếu mệt nào của một người bệnh nữa. Buổi tối cô tham gia tập thể dục, đi bộ ở công viên hồ Thành công. Cô tâm sự: “Đi bộ rồi tôi mới biết có rất nhiều người bị tiểu đường, tôi mới lại giới thiệu cho họ dùng TPCN Diabetna như anh bạn tôi giới thiệu cho tôi ấy.Họ dùng một thời gian rồi họ cảm ơn lắm. Cùng bệnh mà, thấy mình dùng tốt, người ta dùng cũng tốt, nên giờ tin tưởng mà vui lắm. ”.

Ánh mắt lạc quan của cô khiến tôi cũng yên lòng. Đồng hồ chỉ 5h chiều, tôi cũng kết thúc câu chuyện để cô Phượng đi đón cháu. Cô tươi cười nói với chúng tôi: “Bí quyết chính là viên TPCN Diabetna này, dùng rất tiện lợi mà hiệu quả vô cùng. Tôi đã như được cứu sống rồi đấy”.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?