Trả lời câu hỏi: Bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi?

07/12/2016

Tiểu đường là bệnh mạn tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, bệnh tim mạch,hoại tử chi,…. Tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng có xu hướng gia tăng do sự thay đổi của lối sống, lười vận động, môi trường. Và câu hỏi nhiều người đặt ra là: “Bệnh tiểu đường có lây không?”. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ trả lời thắc mắc trên.

Bệnh tiểu đường là gì?

Tiểu đường được xếp vào nhóm các bệnh rối loạn chuyển hóa, trong đó, cơ thể không thể hoặc không sản xuất đủ insulin – hormone cần thiết để chuyển hóa đường thành năng lượng phục vụ cho hoạt động sống.

benh-tieu-duong-lieu-co-chua-tri-duoc-triet-de-1

Bệnh tiểu đường gây ra biến chứng nguy hiểm ở nhiều bộ phận

Bệnh tiểu đường được phân làm 3 loại chủ yếu: tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tuýp 2 và tiểu đường thai kỳ. Và trong đó, bệnh tiểu đường tuýp 2 chiếm đến 90 – 95% số trường hợp mắc bệnh tiểu đường. Đa số bệnh nhân bệnh tiểu đường tuýp 2 có nguyên nhân do béo phì, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng và lối sống ít vận động. Bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như bệnh tim mạch, suy thận giai đoạn cuối, hoại tử chi,… thậm chí là tử vong.

Bệnh tiểu đường có thể chữa được không?

 Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, 85% số người mắc bệnh có thể kiểm soát bệnh tiểu đường bằng chế độ dinh dưỡng khoa học, ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, việc kiểm soát bệnh chỉ giúp loại bỏ các triệu chứng bệnh tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường.

thuoc-tri-tieu-duong-moi-nhat-1-1

Người bệnh tiểu đường cần được khám sức khỏe thường xuyên

Vì thế, hãy bắt đầu hình thành thói quen tập luyện hàng ngày trong cuộc sống càng tốt. Lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng của bản thân như đạp xe, bơi lội, đi bộ,.. để giúp tăng cường sức khỏe và kiểm soát tốt đường huyết.

Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp người bệnh khỏe manh, kiểm soát tốt đường huyết. Nên tăng cường những thực phẩm có chỉ số GI thấp, giàu chất xơ hoà tan sẽ đem lại hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường. Hạn chế tối đa các thức ăn ngọt, thức ăn có đường, các loại đồ ăn sẵn, thức ăn chiên đi chiên lại nhiều lần.

Chữa khỏi bệnh tiểu đường là mong đợi của nhiều người, tuy nhiên đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được giải pháp tối ưu. Vì thế, người bệnh cần chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện và tuân thủ liệu trình điều trị, giữ tinh thần thoải mái để việc điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất.

TPBVSK Diabetna – hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường

TPBVSK Diabetna là sản phẩm được chuyển giao độc quyền công nghệ bào chế viên nang từ “Công trình nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh” của PGS. TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học – Đại học Dược Hà Nội cho Công ty Nam Dược.

Vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GACP – WHO

Đồng thời, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa đạt tiêu chuẩn GACP – WHO từ sự hỗ trợ phát triển của dự án BIOTRADE – Thương mại Sinh học do Tổ chức HELVETAS (Thụy Sỹ) tài trợ. Nhờ đó, TPBVSK Diabetna cho hàm lượng hoạt chất cao gấp 2.4 lần khi sử dụng Dây thìa canh thường và an toan hiệu quả trong việc hỗ trợ người bệnh kiểm soát đường huyết và xua tan nguy cơ biến chứng tiểu đường.

TPBVSK Diabetna giúp người bệnh tiểu đường sống khỏe mạnh

Cụ thể, TPBVSK Diabetna tác động lên toàn bộ quá trình hấp thu đường của cơ thể từ khâu đầu vào, chuyển hóa đến đầu ra nên TPBVSK Diabetna giúp hạ nhanh, ổn định đường huyết lâu dài. Đặc biệt, TPBVSK Diabetna giúp loại bỏ cholesterol xấu qua đường bài tiết, giảm lipid máu và gan, nhờ đó làm giảm thiểu các nguy cơ biến chứng tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…

Vì thế, sử dụng TPBVSK Diabetna là giải pháp toàn diện cho người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng mà không lo bất cứ tác dụng phụ nào.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường