Tôi không còn lo biến chứng tiểu đường

01/01/2018

Đã bước qua tuổi thất thập từ rất lâu, thầy giáo Lê Văn Chạc vẫn giữ được nét tinh anh, khỏe mạnh và minh mẫn của một nhà giáo lão thành. Sức khỏe ông vẫn tốt để duy trì nếp sinh hoạt lành mạnh: sáng, trưa tập khí công và chiều đi bộ 50 phút quanh công viên. Nhìn ông, ít ai nghĩ rằng ông đã sống chung với bệnh tiểu đường 11 năm nay.

a

Ông Lê Văn Chạc 

Địa chỉ: SN9, ngõ 38A Hoàng Công Chất Từ Liêm, Hà Nội

SĐT 0127 500 3792

Tiểu đường từ miệng mà ra

Theo lời giới thiệu của các bác sinh hoạt trong câu lạc bộ tiểu đường, chúng tôi tìm đến địa chỉ SN9, ngõ 38A Hoàng Công Chất Từ Liêm, Hà Nội. Đây là ngôi nhà của một thầy giáo ưu tú đã nghỉ hưu, thầy Lê Văn Chạc. Thầy Chạc phát hiện tiểu đường cách đây 11 năm sau một đợt bị sút cân, khát nước và tiểu nhiều. Đường huyết khi đó lên tới 11,5.

Thầy Chạc kể: “Tôi đi khám ở viện đa khoa Hải Dương thì thấy đường huyết đã lên đến 11mmol/l. Lúc bác sỹ nói tôi bị tiểu đường rồi tôi bàng hoàng lắm. Mãi sau mới tĩnh tâm lại được. Không hiểu tiểu đường là bệnh thế nào nên tôi bỏ công đi tìm mua các sách báo nói về bệnh này. Mỗi lần đi khám tôi cũng hỏi rất kỹ các bác sỹ, và trò chuyện với nhiều người cũng bị bệnh như mình. Thành ra, tôi phát hiện ra mình có một sai lầm rất lớn. Ngày trước, tôi cứ nghĩ “ăn được ngủ được là tiên” nên ăn uống vô lo, vô nghĩ. Ăn nhiều quá, thừa chất mà không sử dụng hết, lâu dần thành ra bệnh. Tiểu đường ấy chính từ miệng mà ra.

Nghe đến đây thì tôi đã hiểu ra là câu chuyện ngược đời của thầy hóa ra là như vậy. Ăn được ngủ được mà lại thành ra tiểu đường. Nhưng cũng thật khó tin vì thầy mắc bệnh đã 11 năm nhưng tôi vẫn thấy thầy khỏe khoắn và minh mẫn, dường như căn bệnh “chưa làm gì” được ông. Không biết thầy có bí quyết gì mà “trị” được bệnh tốt như vậy.

Tìm giải pháp bớt tác dụng phụ từ thuốc Tây

Thầy tiếp tục kể về quá trình điều trị bệnh của mình: “Tôi nằm viện 2 tuần, bệnh viên kê cho tôi tòan thuốc tây y. Khi đường huyết hạ rồi, không còn các triệu chứng kia nữa thì tôi được điều trị ngoại trú. Bác sỹ kê đơn cho tôi uống 2 viên tiểu đường, sáng 1 viên, tối 1 viên, tôi uống thì đường huyết có hạ. Nhưng tôi thấy uống thế nhiều quá. Tôi sợ uống nhiều sẽ gặp tác dụng phụ. Tuổi của chúng tôi bây giờ chữa bệnh này lại ra bệnh khác, khó chữa lắm

b

Ông Chạc cùng đứa cháu mình

Thế là bác bắt tay nghiên cứu để tìm cách giảm bớt liều thuốc Tây, ai mách gì bác cũng thử, từ nước lá sen, cây chó đẻ, các loại thực phẩm chức. Cho đến khi…

“Cách đây 3 năm, trong một chương trình nói về bệnh tiểu đường trên VTV2 tôi biết đến TPCN Diabetna chiết xuất 100% từ Dây thìa canh không có tác dụng phụ và tôi đã mua về dùng. Tôi uống TPCN DIABETNA được hơn 1 năm thì tôi tổng kết lại cả năm, đường huyết chỉ có 2 lần lên đến 7,0 còn tòan là dưới 6,5, có lần còn có 4,7. Bác sỹ khám cho tôi cũng mừng lắm. Uống TPCN Diabetna thì coi như mỗi ngày tôi bỏ đi được 1 viên thuốc Tây, tính ra 1 năm tôi bớt đi hơn 300 viên thuốc vào người là đỡ được bao nhiêu tác dụng phụ rồi đấy. Tôi uống như thế thì tôi thấy ổn và yên tâm hơn nhiều. Dùng sản phẩm TPCN Diabetna này thì nó tiện dụng, đi về quê hay du lịch cũng dễ dàng chứ những thứ khác phải hòa nước sôi rất phức tạp”.

Câu chuyện chống lại bệnh tiểu đường của ông Chạc

Phác đồ cho chính thầy xây dựng đã mang lại kết quả tốt. Bí quyết này thầy đã chia sẻ với một số người bạn và đều đem lại kiệu quả tốt. Thầy tươi cười nói “Vì bệnh này không chữa khỏi được, bệnh nhân phải học cách sống chung với bệnh sao cho hiệu quả. Nên tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sống chung khoẻ mạnh với bệnh của mình cho càng nhiều người càng tốt. Ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên và tin dùng TPCN Diabetna là bí quyết ổn định đường huyết của tôi”.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường