Tin vui cho người tiểu đường kèm huyết áp cao

09/03/2017

Ở độ tuổi ngoài 50, giữa lúc công việc bộn bề nhất, tôi lại được chẩn đoán bị tiểu đường tuýp 2. Chẳng phải nói, chắc ai cũng biết tôi cảm thấy hốt hoảng, lo lắng đến mức nào. Lo lắng không chỉ vì đã tận mắt chứng kiến những biến chứng tiểu đường mà còn lo sợ những tác dụng phụ. Đã có lúc tuyệt vọng, bế tắc. Nhưng may mắn thay, tôi đã tìm ra được vị thuốc quí, không những hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường mà còn có tác dụng suy giảm huyết áp.

Tiểu đường và tăng huyết áp, hai kẻ đồng hành nguy hiểm

Năm 2000, tôi bỗng dưng bị sụt cân trầm trọng, chỉ sau 3 tháng, tôi giảm tới 8kg, cơ thể suy nhược, hốc hác đi trông thấy. Lo lắng đi khám thì phát hiện bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết lên dến 17mmol/l. Tình trạng nguy hiểm, bác sĩ yêu cầu tôi nhập viện điều trị ngay.

Việc phát hiện tiểu đường thời điểm ấy làm tôi hoang mang, không biết cuộc sống sau này sẽ thế nào. Tâm trạng tôi bất ổn, và dễ nổi nóng hơn. Thời gian đó, vợ đã thẩu hiểu và ở bên động viên tôi rất nhiều.

Cứ thế, bệnh tình của tôi ngày càng xấu đi, tôi gấp rút thu xếp công việc và nhập viện 10 ngày sau đó trong tâm trạng vô cùng lo lắng. Sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của tôi ổn định hơn mặc dù đường huyết vẫn trên 10mmol/l. Ra viện, tôi dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, ngày uống thuốc 2 lần, mỗi lần 2 viên đều đặn. Cùng với đó, tôi kết hợp với tập thể dục và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng đường huyết của tôi vẫn cao, dao động từ 8 đến 10mmol/l. Sau 1 năm tôi điều trị bằng thuốc Tây, những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Cho rằng, đó là những tác dụng phụ khi điều trị bẳng thuốc Tây nên tôi chủ quan, xem nhẹ. Đến năm 2005, trong một lần đi khám, bác sĩ cho biết, ngoài tiểu đường, tôi còn bị huyết áp cao. Bác sĩ còn nói thêm, tiểu đường kèm huyết áp cao rất nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ biến chứng suy thận, đột quỵ… Để tránh tình trạng đó, tôi buộc phải sử dụng thêm nhiều loại thuốc vì chỉ số huyết áp đã chạm mức 180mmHg. Điều này thực sự ngoài dự tính bởi trước đây huyết áp của tôi ở mức lí tưởng, luôn ổn định, duy trì ở mức 120/80mmHg. Thế mới biết, sự tàn phá của căn bệnh tiểu đường khủng khiếp như thế nào.

Đẩy lùi cả tiểu đường và huyết áp

Năm 2013, trong một lần tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ Thăng Long – Hà Nội, tôi được các chuyên gia và bác sĩ nói về Diabetna. Đây là sản phẩm thảo dược đã ra đời 9 năm trên thị trường, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, tôi được biết đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% Dây thìa canh chuẩn hóa tại vùng trồng Hải Hậu – Nam Định và được chuyển giao độc quyền từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học Đại học Dược Hà Nội. Vốn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Nam Dược, tôi quyết định mua về dùng thử. Mỗi ngày, cùng với thuốc bác sĩ kê, tôi dùng thêm 4 viên Diabetna, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút. Thật không ngờ, việc điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị trên cả mong đợi, đường huyết của tôi giảm dần, từ 12mmol/l xuống còn 8mmol/l. Đấy thực sự đã là kì tích rồi, thế nhưng, điều làm vợ chồng tôi vui mừng hơn cả, đó là tín hiệu về huyết áp. Huyết áp của tôi giảm hẳn và ổn định, xuống còn 130mmHg. Được tư vấn của bác sĩ, tôi giảm liều thuốc Tây xuống CÒN 1 viên/ngày, thuốc huyết áp thì không phải uống nữa.

IMG_9767

Bác Nguyễn Đức Thưởng (75 tuổi) cùng vợ tại vùng trồng Dây thìa canh của Công ty Nam Dược.

SĐT: 0983.741.051

Địa chỉ: Số 4, Tổ 13, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy

Hiện tại, sau 3 năm sử dụng kết hợp Đông và Tây y chỉ số đường huyết của tôi duy trì ở mức 6mmol/l, huyết áp là 120/80mmHg. Càng ngày, tôi càng có niềm tin về sản phẩm. Gần đây, vợ tôi có dấu hiệu bị huyết áp cao, cũng mua luôn Hạ Áp Ích Nhân của Nam Dược về điều trị và đạt được hiệu quả như mong đợi.

doan-benh-nhan-tham-quan-vung-trong-day-thia-canh

Bác Thưởng hào hứng tham gia hành trình truy xuất nguồn gốc Diabetna

Tháng 2 vừa qua, vợ chồng tôi cũng về tận Nam Định xem vùng trồng, nhà máy sản xuất sản phẩm Diabetna. Thực tế mắt thấy tai nghe thì mới có thể tin được. Vậy là giữa thị trường bát nháo như hiện nay, vợ chồng tôi đã tìm ra vàng trong cát. Tôi rất muốn chia sẻ niềm vui này với mọi người.

Bạn đọc mong muốn chia sẻ về căn bệnh tiểu đường có thể liên lạc với tôi theo số điện thoại 0983.741.051 hoặc Tổng đài tư vấn về bệnh tiểu đường 0911.182.666/04.7305. 6199.

Nguyễn Đức Thưởng

Dưới đây là hình ảnh bác Thưởng trong chuyến về thăm vùng trồng và nhà máy sản xuất ra Diabetna tại Nam Định vừa qua:

nha_may_san_xuat 1

Tận mắt kiểm chứng quy trình hiện đại sản xuất ra Diabetna

bac-nguyen-van-phu-tham-quan-nha-may-nam-duoc

Bác Thưởng (Hàng thứ hai, thứ 3 bên trái sang) cùng gần 30 bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy Nam Dược

SP không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?