Tìm hiểu thuốc chữa tiểu đường mới Glyxambi

Thứ Tư 07/12/2016.

Theo US.FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt Glyxambi – thuốc điều trị dạng viên nén cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Đây là thuốc điều trị tiểu đường mới nhất sử dụng bổ trợ cùng chế độ dinh dưỡng, vận động nhằm cải thiện đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

>> Bài thuốc nam trị tiểu đường biến chứng

thuoc-tri-tieu-duong-moi-nhat-1-2

Glyxambi – cải thiện đường huyết người bệnh tiểu đường tuýp 2

Thuốc Glyxambi – thuốc chữa tiểu đường tuýp 2

Thuốc tiểu đường Glyxambi được các chuyên gia khuyến cáo không sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 hoặc tiểu đường nhiễm ceton. Đến nay, Glyxambi được coi là phương pháp điều trị đầu tiên và duy nhất tại Mỹ kết hợp cơ chế kép bao gồm hoạt động ức chế vận chuyển natri – glucose và ức chế DPP-4 trong một viên thuốc.

Theo đó, các chất ức chế SGLT2 loại bỏ glucose qua nước tiểu nhờ ngăn chặn tái hấp thu ở thận. Trong khi các chế ức chế DPP – 4 kích thích tuyến tụy sản xuất insulin nhiều hơn, giảm sinh đường mới ở gan.

 Ông Paul Fonteyne – Giám đốc điều hành BIPI cho biết rằng: “Cộng đồng y khoa nhận ra sự cần thiết của việc điều trị tiểu đường tuýp 2 từ nhiều phương pháp giúp bệnh nhân kiểm soát đường huyết. Thuốc mới Glyxambi đem lại sự ức chế kép của DPP-4 và SGLT2 – hai phương án được chứng minh trong việc điều trị bệnh tiểu đường loại 2, giúp các bác sỹ và bệnh nhân có thêm lựa chọn mới trong điều trị tiểu đường tuýp 2.”

Các tác dụng phụ và chống chỉ định

Thuốc Glyxambi không nên dùng cho bệnh nhân suy thận nặng, người có tiền sử mẫn cảm với Linagliptin hoặc bị phản ứng mẫn cảm nghiêm trọng với empagliflozin.

Các tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng thuốc điều trị tiểu đường

Các phản ứng phụ thường gặp nhất khi sử dụng thuốc điều trị tiểu đường Glyxambi là:

– Nhiễm trùng tiết niệu 12.5%

– Viêm mũi họng: 5.9%

– Nhiễm trùng đường hô hấp: 7.0%

Các chuyên gia cho biết, để thuốc điều trị tiểu đường phát huy tốt hiệu quả chữa bệnh, bệnh nhân cần tuân thủ chính xác phác đồ điều trị, kết hợp chế độ dinh dưỡng, vận động khoa học. Người bệnh cần kiểm tra đường huyết thường xuyên và thông báo cho bác sỹ khi có những dấu hiệu bất thường để được điều chỉnh phù hợp.

Diabetna – hỗ trợ ổn định đường huyết

Các chuyên gia cho biết, xu hướng điều trị bệnh tiểu đường hiện nay là kết hợp sử dụng thuốc Tây Y với các sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Theo đó, Diabetna là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược quý Dây thìa canh được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng.

diabetna-tpcn-co-dau-cnls-final

Diabetna – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường

Diabetna được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP và sử dụng nguồn dược liệu sạch chuẩn hóa tại vùng trồng được công nhận đạt chuẩn GACP – WHO nên người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Đặc biệt, Diabetna tự hào là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được điều chế công thức độc quyền từ nghiên cứu của PGS. TS. Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học – Đại học dược Hà Nội.

tieu-duong-co-chua-duoc-khong-3-8

Diabetna – giải pháp mới toàn diện cho người tiểu đường sống khỏe

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Diabetna giúp hạ, ổn định đường huyết ở mức an toàn, không gây hạ đường huyết quá mức. Các nghiên cứu còn cho thấy, Diabetna giúp làm giảm lipid máu toàn phần, không gây độc lên gan thận và giúp hạ huyết áp ở những người tiền tiểu đường kèm huyết áp cao.

Vì vậy, Diabetna thực sự là lựa chọn tin cậy cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng lâu dài, an toàn, không gây tác dụng phụ. Các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng tối thiểu 3 tháng để cảm nhận rõ sự hiệu quả.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH