Tiểu đường – Để ăn kiêng không còn là nỗi lo

31/12/2017

Tại sao người tiểu đường phải ăn kiêng?

Mục đích mà người bệnh tiểu đường luôn cố gắng hướng tới là duy trì chỉ số đường huyết ở mức an toàn (dưới 6,4mmol/l) để ngăn ngừa và giảm các nguy cơ biến chứng. Với bệnh nhân tiểu đường, chế độ ăn có vai trò rất quan trọng. Nếu người bệnh vẫn uống thuốc đúng và đều đặn theo chỉ dẫn của bác sỹ mà không ăn kiêng được thì đường huyết cũng khó có thể ổn định được.

Tuy nhận thức được vai trò của việc ăn kiêng trong điều trị tiểu đường nhưng không phải bệnh nhân nào cũng có thể duy trì được một chế độ ăn kiêng hợp lý. Việc luôn phải chăm chăm lo cân, đo, đong đếm lượng đường, tinh bột, đạm, rau quả… cho mỗi bữa ăn khiến người bệnh gặp không ít khó khăn và phiền toái trong cuộc sống.

Hơn thế, vào những dịp lễ, Tết hay phải tham gia các bữa tiệc, người bệnh khó có thể không “nâng ly” và rất dễ quá chén, ăn uống quá đà. Chưa kể đến việc nhiều bệnh nhân là người làm ăn kinh doanh nên việc phải “nhậu nhẹt”, tiếp khách là không thể tránh khỏi. Do vậy mà việc ăn kiêng đối với họ càng trở nên khó khăn hơn.

Hỗ trợ người tiểu đường ăn kiêng

Việc đưa ra một giải pháp an toàn từ thiên nhiên vừa giúp tăng kiểm soát đường huyết vừa hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn là vấn đề có ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh. PGS.TS Trần Văn Ơn, Chủ nhiệm bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội và cộng sự đã nghiên cứu và khẳng định công dụng rất tốt của thảo dược dây thìa canh đối với bệnh nhân tiểu đường. Ngoài tác dụng giảm và ổn định đường huyết, dây thìa canh còn giúp giảm cholesterol, giảm lipid toàn phần, nhờ đó giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp ăn kiêng, giảm cân. Do không gây hạ đường huyết ở người bình thường nên tại nhiều nước, dây thìa canh còn được ứng dụng để giúp ăn kiêng, giảm cân ở những người béo phì.

Dây thìa canh giúp người tiểu đường ăn kiêng hiệu quả hơn

Dây thìa canh có tác dụng giúp ăn kiêng hiệu quả là bởi peptide ‘Gurmarin’ trong lá dây thìa canh tươi tác động lên đỉnh của tế bào vị giác trên lưỡi, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, làm mất cảm giác đối với vị ngọt trong 2-4h, do đó hạn chế sự thèm đường, thèm ăn những thức ăn ngọt, giúp người tiểu đường kiêng khem thức ăn ngọt dễ dàng hơn. Hơn thế, dây thìa canh có chứa hoạt chất GS4 gồm tổ hợp nhiều Acyd Gymnemic. Thành phần Acyd Gymnemic trong dây thìa canh có cấu trúc phân tử gần giống đường Glucose. Khi sử dụng dây thìa canh trước khi ăn, thay vì hấp thu đường glucose, ruột hấp thu hoạt chất Acyd Gymnemic, nhờ đó lượng đường hấp thu vào máu sau ăn giảm đi đáng kể, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn kiêng của người tiểu đường.

Dây thìa canh giúp tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô cơ nên đường khi vào tế bào, thay vì tích lũy thành mỡ hoặc cơ thì được tiêu thụ thành năng lượng, nhờ đó người bệnh vẫn minh mẫn, khỏe mạnh chứ không mệt mỏi như sử dụng các sản phẩm ăn kiêng khác.

Chiết xuất 100% từ dây thìa canh được trồng chuẩn hóa tại Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định, sản phẩmTPBVSK Diabetna của Công ty Nam Dược là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn, giảm hấp thu đường sau khi ăn. Kết hợp dùng thuốc Tây điều trị với TPBVSK Diabetna, người bệnh ngoài ổn định được đường huyết còn tự tin vui sống và không bị áp lực quá nhiều với việc kiêng khem trong ăn uống. Đặc biệt, vào những dịp quan trọng không thể không ăn nhiều, uống nhiều, bệnh nhân còn có thể tăng liều trước bữa ăn (4 viên/lần) để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn.TPBVSK Diabetna là người bạn đồng hành với người tiểu đường trong những bữa liên hoan, tiệc tùng. Tuy nhiên, người bệnh cũng lưu ý không nên lạm dụng sản phẩm mà ăn uống quá độ.

TPBVSK DIABETNA là sản phẩm được sản xuất theo công thức đã được nghiên cứu bởi PGS.TS Trần Văn Ơn. Sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa được trồng tại vùng dược liệu chuẩn hóa Hải Hậu, Nam Định, với hoạt chất GS4 giúp:- Hạ đường huyết về mức an toàn, không gây hạ đường huyết quá mức

– Ổn định đường huyết lâu dài, kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi phối hợp với thuốc Tân dược, giảm HbA1c

– Giảm Cholesterol, triglycerid, hỗ trợ điều trị mỡ máu xấu cho bệnh nhân tiểu đường kèm mỡ máu xấu

– Giảm hấp thu đường sau khi ăn và ăn kiêng dễ dàng hơn

– Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn để biết địa chỉ bán hàng gần nhất

Tư vấn: 04.7305.6199/ 08.7305.6199

Website: diabetna.vn

GPQC: 487/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kim Chi

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường