Tiền đái tháo đường – Sự nhầm lẫn tai hại

02/01/2018

Tôi ghét thuật ngữ này – PRE-bệnh tiểu đường! Trước là một tiền tố có nghĩa là “trước”. Vì vậy, nói cách khác, tiền tiểu đường có nghĩa trạng thái trước khi mắc bệnh tiểu đường, tình trạng này có thể dễ dàng bị hiểu sai như ….. bạn nhận được gần nhưng bạn không có được nêu ra, do đó, miễn là bạn có thể ở lại trong thể loại tiểu đường – bạn tốt Có thể có không có gì khác hơn sự thật Tình trạng tiền đái tháo đường thực sự có chẩn đoán thực sự với mã số hóa đơn đó là bằng chứng về các điều kiện y tế đang thực sự xảy ra ở đây!. Các triệu chứng và quan trọng hơn, các nguy cơ sức khỏe, có mặt trong giai đoạn tiền tiểu đường có thể bằng những người thường thấy trong bệnh tiểu đường hoàn chỉnh. Nó là quan trọng để có một cái nhìn tại và tìm hiểu về những điều kiện PRE-bệnh tiểu đường bởi vì đây là nơi mà một phần lớn dân số Mỹ đang sống và chết!

Cơ chế cơ bản đó không phải là LÀM VIỆC

Cơ bản tiền tiểu đường là một rối loạn chức năng trong chuyển hóa glucose được gọi là kháng insulin.Điều này không có gì để làm với không có khả năng sản xuất insulin nhưng đúng hơn là các tế bào cơ là ở một số giai đoạn không công nhận insulin gõ cửa. Vì vậy, cánh cửa tế bào cơ không bao giờ mở ra và insulin không bao giờ được để giảm đường trong máu bằng con thoi glucose vào các cơ bắp thực sự thích sử dụng nguồn nhiên liệu này cho hoạt động!

Insulin là một con ong công nhân rất mạnh mẽ liên quan đến việc đóng gói đi các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Chúng tôi gọi đây là lưu trữ các chất dinh dưỡng đồng hóa như vậy, insulin là một hormon đồng hóa rất mạnh mẽ – nó được xây dựng cơ thể và nó không kén chọn về những gì nó được xây dựng. Vì vậy, nếu các tế bào cơ kháng sẽ không mở cửa cho insulin, sau đó insulin sẽ đi trên xuống dòng để cơ hội các tế bào mỡ bằng mà mở cửa cho tất cả mọi người với điều kiện duy nhất cultish tất cả những ai bước vào sẽ trở thành một trong số họ! Mà carbohydrate bạn ăn – bây giờ là một phần của gia đình ngày càng phát triển chất béo đặc biệt là cư trú xung quanh bụng, thân mình và thậm chí sau cổ của bạn chất béo này thực sự là một cơ quan hoạt động hormonally -. Và rất nguy hiểm một! Nó có khả năng kỳ lạ để đốt cháy và duy trì ngọn lửa viêm trên cơ thể của bạn! Đó có thể là trong các khớp xương, mạch máu của bạn, trái tim của bạn, bộ não của bạn, tử cung hoặc tuyến tiền liệt của bạn và như vậy.

Manh mối mà bạn có thể kháng insulin

Điều này không có khả năng sử dụng đúng glucose từ carbohydrate mà bạn ăn bắt đầu hiển thị như là mỡ bụng mở rộng xung quanh trung của bạn, cảm thấy mệt mỏi sau khi bạn ăn đồ ngọt hoặc thèm muốn sau khi ăn và bạn có thể thấy rằng kích thước vòng eo của bạn đang đến gần chu vi hông của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ăn, cơ bắp của bạn vẫn còn đói vì họ không nhận được nhiều nhiên liệu từ glucose. Một mô hình đề kháng insulin điển hình của ăn là người ăn nhiều hơn vào ban đêm nhưng sau đó không có nhiều cảm giác ngon miệng cho bữa ăn sáng. Kể từ khi bụng đang phát triển, họ cảm thấy vui mừng rằng họ có thể dễ dàng bỏ qua những calo bữa ăn sáng nhưng chăn thả sau đó không ngừng bắt đầu vào khoảng giữa trưa hoặc vào buổi tối!

Bằng chứng trong các CÔNG MÁU CỦA BẠN

Xét nghiệm máu hàng năm của bạn thường bao gồm một đường huyết lúc đói nhưng điều này có thể là điều cuối cùng là bất thường khi sự đề kháng insulin là sản xuất bia. Hơn hữu ích sẽ được biết giá trị insulin của bạnsau khi ăn chay cũng như sau một pha đường.

Tăng triglycerides, thậm chí với các giá trị cholesterol bình thường, là một đầu mối để sự hiện diện của kháng insulin-nhớ, do gia đình chất béo ngày càng tăng! Và luôn luôn hỏi bác sĩ của bạn để đo lường một A1C Hemoglobin (Hb-A1c) kiểm tra đó là hữu ích hơn nhiều so với glucose. Hb-A1c là một giá trị ổn định cho chúng ta biết về bao nhiêu đường có được trong dòng máu trong khoảng thời gian 3-4 tháng, so với đường mà là một chút thời gian để thời điểm giá trị khác nhau tùy thuộc vào nếu bạn đã ăn, những gì bạn đã ăn hoặc nếu bạn đang căng thẳng.

KHÁC NGUY HIỂM ĐIỀU KIỆN tiền đái tháo đường

Một tình trạng tiền đái tháo đường được gọi là hội chứng chuyển hóa. Kháng insulin đi trước hội chứng chuyển hóa và duy nhất phải có 3 trong các tiêu chí sau đây tích cực để nhận được một chẩn đoán hội chứng chuyển hóa:

một tỷ lệ eo hông gần 1 (béo bụng ví dụ)

triglyceride bằng hoặc lớn hơn 150 mg / dl

HDL cholesterol ở 40mg/dl hoặc thấp hơn cho những người đàn ông và 50mg/dl hoặc thấp hơn cho phụ nữ

đường huyết lúc đói là 110 hoặc cao hơn

huyết áp là 130/85 hoặc cao hơn

Vì vậy, chuỗi các sự kiện tiền đái tháo đường đi như thế này:

Kháng insulin >> HỘI CHỨNG CHUYỂN >> bệnh tiểu đường

Bạn có thể không bao giờ có được đến bệnh tiểu đường nhưng bạn chắc chắn có thể kháng lại insulin hoặc thậm chí có hội chứng chuyển hóa. Các nước tiền đái tháo đường làm tăng nguy cơ sức khỏe của bạn cho cuộc sống điều kiện nguy hiểm như bệnh tim hoặc bất kỳ tổn thương mạch máu, ung thư, béo phì, mất trí nhớ và nhiều điều kiện thoái hóa bao gồm viêm khớp.

Phát hiện mới nhất

Cuối cùng, một subtype của bệnh tiểu đường được gọi là loại 1,5 hoặc LADA viết tắt của bệnh tiểu đường tiềm ẩn tự miễn ở người lớn chỉ là bắt đầu xuất hiện trong phương tiện truyền thông chính thống. Nó vẫn còn đang được nghiên cứu để hiểu biết nhiều hơn về nó cơ chế khởi phát nhưng, như tên gọi của nó, có một thành phần tự miễn dịch với nó. Nói chung là chậm tiến độ, thường là chẩn đoán nhầm là bệnh tiểu đường loại II và đề kháng insulin có thể không luôn luôn có mặt như LADA phát triển.

Phần cuối cùng này bắt đầu nhận được khó hiểu vì vậy chúng ta hãy chỉ dính vào các điểm chính ở đây. Đó là quan trọng để bạn có thể hiểu và biết liệu bạn có hoặc thậm chí có xu hướng đề kháng insulin. Bạn có liên quan đến đoạn các triệu chứng tôi đã đề cập? Nếu vậy, tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể về kháng insulin và bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống của bạn và thay đổi lối sống DOANH NGHIỆP. Nó có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn!

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường