Thuốc nam trị tiểu đường bị biến chứng

09/08/2016

Biến chứng bệnh tiểu đường nếu không được phát hiện và chữa trị sớm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, đe dọa tính mạng người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ có những chia sẻ về những bài thuốc nam trị tiểu đường giúp hóa giải mọi biến chứng của tiểu đường.

Biến chứng mạn tính của bệnh tiểu đường

Biến chứng tiểu đường ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể do tình trạng tăng đường máu mạn tính, rối loạn chuyển hóa chất đạm, chất béo. Quá trình này gây nên tổn thương nội mạch máu, tế bào, dẫn dến rối loạn hoặc suy giảm chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

5. Kham-dinh-ky-6-thang-1-lan

 Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ tử vong cao do đột quỵ và bệnh tim mạch

Biến chứng mắt do đường huyết tăng cao khiến hệ thống mao mạch ở đáy mắt bị tổn thương khiến người bệnh bị suy giảm thị lực, nguy hiểm hơn có thể bị mù lòa.

Biến chứng tim mạch: Theo thống kê của Chương trình phòng ngừa tiểu đường Quốc gia có trên 65% số bệnh nhân tiểu đường tử vong do đột quỵ, bệnh tim mạch. Bệnh nhân tiểu đường dễ bị cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim gây di chứng liệt hay tử vong.

Bệnh thận do tiểu đường: lượng đường huyết tăng cao gây tổn thương các vi mạch tại thận, khiến chức năng lọc, bài tiết suy giảm, nặng hơn là suy thận không hồi phục.

Biến chứng nhiễm trùng: đường trong máu cao tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, làm suy yếu hệ miễn dịch khiến cơ thể dễ bị nhiễm trùng như nhiễm trùng răng lợi, lâu lành vết thương, tình trạng viêm nhiễm tái phát, khó điều trị.

Cơ chế điều trị tiểu đường của bài thuốc nam 

Tìm hiểu rõ bài thuốc nam trị bệnh tiểu đường thực sự hiệu quả chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân gây nên bệnh lý. Đơn giản hóa vấn đề chúng ta có thể sơ đồ hóa cụ thể như sau: Tuyến tụy => Insulin => Glucose => Tế bào trong cơ thể => Năng lượng

Untitled

Các bài thuốc nam từ thảo dược tự nhiên giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, di truyền,… khiến suy yếu khả năng tuyến tụy. Lúc này đường không được đưa tới tế bào mà tích tụ trong máu và đào thải qua đường tiểu gây nên chứng bệnh tiểu đường.

Câu hỏi đặt ra là bệnh tiểu đường có chữa được không? Và tin vui cho những ai mắc bệnh tiểu đường là căn bệnh này có thể cải thiện đáng kể bằng bài thuốc nam trị tiểu đường. Các bài thuốc nam từ thảo dược tự nhiên giúp nhiều bệnh nhân ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Dây thìa canh – không lo biến chứng bệnh tiểu đường

Các bài thuốc nam trị tiểu đường giúp bệnh nhân ổn định đường huyết, đào thải độc tố trong tuyến tụy và cung cấp dưỡng chất giúp tuyến tụy phục hồi và hoạt động tốt hơn. Một trong những thảo dược quý được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc điều trị tiểu đường bằng thuốc nam là Dây thìa canh.

 Hop-Diabetna-final2

 TPBVSK Diabena với 100% Dây thìa canh chuẩn hóa giúp bệnh nhân đái tháo đường ổn định đường huyết hiệu quả

Đây được coi là giải pháp mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân tiểu đường. Tác dụng Dây thìa canh giúp kiểm soát đường huyết ở 3 giai đoạn: giảm hấp thu đường, tăng chuyển hóa và sử dụng đường. Nhờ đó, giúp đường huyết ổn định lâu dài, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Để thuận tiện hơn trong việc sử dụng bài thuốc nam trị tiểu đường, các nhà nghiên cứu ở Nam Dược đã cho ra mắt sản phẩm TPBVSK Diabetna khai thác những lợi ích tuyệt vời của Dây thìa canh đối với bệnh nhân tiểu đường.

Với nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, lành tính, an toàn, bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng TPBVSK Diabetna hàng ngày như một thói quen để giữ đường huyết luôn ở mức an toàn. Và điều quan trọng là để ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường bệnh nhân cần điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập khoa học để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?