Thuốc chữa tiểu đường hiệu quả

03/08/2016

Dùng thuốc Đông y hay Tây y thì tốt hơn là câu hỏi mà rất bệnh nhân tiểu đường băn khoăn, thắc mắc. Đâu là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này?

Tây y trong điều trị tiểu đường

Hiện trên thị trường có rất nhiều thuốc Tây y trong điều trị tiểu đường như: Insulin, Sulphonylurea, Metformin, nhóm thiazolidinedione, nhóm meglitimide… Tất cả thuốc điều trị tiểu đường này đều có ưu điểm là làm giảm nhanh đường máu.

thuoc-chua-tieu-duong-hieu-qua-nhat-1

Ưu điểm của các loại thuốc chữa tiểu đường Tây y là tác dụng nhanh, nhưng nhược điểm của chúng là khiến cơ thể bị lệ thuộc và chúng gây ra nhiều tác dụng phụ.

Tuy nhiên, đa số chúng đều có những tác dụng phụ nhất định như: gây cảm giác chóng mặt, buồn nôn, đầy bụng, tiêu chảy… Một số người có thể trạng đặc biệt như: bị suy hô hấp, suy thận, suy gan, những người có men gan cao, mắc các bệnh về tim mạch, phụ nữ có thai hoặc người lớn tuổi… đều cần phải cẩn trọng khi dùng những loại thuốc điều trị tiểu đường kể trên.

Không chỉ vậy, dùng Tây y trong điều trị tiểu đường còn cần có độ chính xác cao, bởi chỉ cần quá liều lượng một chút cũng gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe như: chỉ số đường huyết xuống quá thấp dẫn đến mất ý thức, hôn mê…

Đông y trong điều trị tiểu đường

Trong Đông y, tiểu đường là chứng bệnh tiêu khát. Do vậy, để điều trị tiểu đường hiệu quả, Đông y sử dụng kết hợp nhiều biện pháp khác nhau từ dùng thuốc đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, luyện tập phù hợp để dưỡng sinh…

day-thia-canh-thao-duoc-chua-tieu-duong

Từ lâu Đông y đã biết dùng dây thìa canh như một loại thần dược để điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Từ những dược thiện có tác dụng điều hòa cơ thể, những thảo dược lành tính có từ tự nhiên, đến các bài tập dưỡng sinh… trên quan điểm “thiên nhân hợp nhất”, Đông y không chỉ đem đến cách chữa bệnh tiểu đường an toàn mà còn hỗ trợ bồi bổ các phủ tạng bị tổn thương khác trong cơ thể.

Cũng chính vì vậy, điều trị tiểu đường bằng Đông y an toàn, ít phản ứng phụ không mong muốn như các thuốc Tây y. Tuy nhiên, quá trình điều trị Đông y dài hơn so với Tây y, và người bệnh cần kiên nhẫn mới thấy được tác dụng của thuốc.

Giải pháp hiệu quả trong điều trị tiểu đường

Theo các nhà khoa học, giải pháp tối ưu trong điều trị tiểu đường đó là cùng lúc kết hợp cả Đông y và Tây y. Đây là phương pháp điều trị vừa an toàn, đỡ tốn kém, mang lại hiệu quả cao.

Hop-Diabetna-final2

Được chiết xuất từ dây thìa canh, TPBVSK Diabetna không chỉ hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả mà còn làm giảm những tác dụng phụ không mong muốn do các loại thuốc Tây y mang lại.

Hàng trăm công trình nghiên cứu tầm cỡ trên thế giới đã chỉ ra rằng, dây thìa canh là thảo dược có tác dụng chữa bệnh tiểu đường cực hiệu quả. Ngày nay, với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO, dây thìa canh đã được bào chế thành viên uống TPBVSK Diabetna để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

TPBVSK Diabetna cũng được nhiều chuyên gia y học cổ truyền danh tiếng đánh giá là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người bệnh tiểu đường, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa những biến chứng của bệnh tiểu đường. Không chỉ vậy, TPBVSK Diabetna còn được nhiều giáo sư đầu ngành về điều trị tiểu đường khẳng định là không chỉ hoàn toàn vô hại khi kết hợp với thuốc tây mà ngược lại, còn khắc phục được những nhược điểm của chúng, cũng như làm giảm những tác dụng phụ ở thuốc cho người dùng như: buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt, giảm trí nhớ, tiêu chảy….

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?