Thảo dược giúp người tiểu đường tự do ăn uống

31/12/2017

Mục đích mà người bệnh tiểu đường luôn cố gắng hướng tới là duy trì chỉ số đường huyết ở mức an toàn (dưới 6,4mmol/l) để ngăn ngừa và giảm các nguy cơ biến chứng. Với bệnh nhân tiểu đường, chế độ ăn có vai trò rất quan trọng. Nếu người bệnh vẫn uống thuốc đúng và đều đặn theo chỉ dẫn của bác sỹ mà không ăn kiêng thì đường huyết cũng khó ổn định.

Việc đưa ra một giải pháp an toàn từ thiên nhiên vừa giúp tăng kiểm soát đường huyết vừa hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn là vấn đề có ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh. Hơn 100 nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam đã chỉ ra rằng thảo dược Dây thìa canh chuẩn hóa giúp hạ, ổn định đường huyết và là trợ thủ rất đắc lực trong vấn đề ăn uống của người tiểu đường.

 TPBVSK Diabetna – thảo dược giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Các nhà khoa học cho biết, thành phần chính của Dây thìa canh chuẩn hóa là hoạt chất GS4. Hoạt chất này có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. GS4 còn ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Nhờ đó, lượng đường hấp thu vào máu sau ăn giảm đi rõ rệt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn kiêng của người tiểu đường. Quan trọng hơn, Dây thìa canh giúp tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô cơ nên đường khi vào tế bào, thay vì tích lũy thành mỡ hoặc cơ thì được tiêu thụ thành năng lượng, nhờ đó người bệnh vẫn minh mẫn, khỏe mạnh chứ không mệt mỏi như sử dụng các sản phẩm ăn kiêng khác.

Vào những dịp lễ, Tết hay phải tham gia các bữa tiệc, người bệnh khó có thể không “nâng ly” và rất dễ quá chén, ăn uống quá đà. Chưa kể đến việc nhiều bệnh nhân là người làm ăn kinh doanh nên việc phải “ăn nhậu”, tiếp khách là khó tránh khỏi, do vậy việc ăn kiêng đối với họ vì thế mà trở nên khó khăn hơn. Vì lẽ đó, sản phẩm TPBVSK Diabetna với chiết xuất 100% từ Dây thìa canh chuẩn hóa là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt , trước bữa ăn 30 phút bệnh nhân có thể sử dụng TPBVSK Diabetna tăng liều hơn (4 viên/ lần) so với ngày thường để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn. Tuy nhiên, người bệnh cũng lưu ý không nên lạm dụng sản phẩm mà ăn uống quá độ đồng thời trong bữa ăn cũng cố gắng thêm khẩu phần rau xanh và hạn chế đồ ăn chiên, xào.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường