Tăng nguy cơ tử vong do Tiền đái tháo đường ở Đài Loan

02/01/2018

Trừu tượng

Mục tiêu của bài viết này là để đánh giá rủi ro tỷ lệ tử vong ở các cấp độ khác nhau của đường huyết lúc đói (FBG) tại Đài Loan, với sự quan tâm đặc biệt cho những đối tượng tiền đái tháo đường với suy giảm đường huyết đói (IFG).

Thiết kế nghiên cứu và phương pháp chính phủ nhân viên và giáo được theo dõi trung bình khoảng 11 năm. Với việc sử dụng phân tích hồi quy Cox, nguy cơ tử vong được tính toán cho 36.386 đối tượng, độ tuổi từ 40-69.

KẾT QUẢ-FBG ≥ 110 mg / dl có liên quan đến nguy cơ tử vong tăng lên cho tất cả các nguyên nhân, bệnh tim mạch (CVD), và bệnh tiểu đường. IFG, khi định nghĩa là 110-125 mg / dl, được liên kết với một sự gia tăng đáng kể cho tim mạch và / hoặc tử vong bệnh tiểu đường. Những rủi ro tử vong vẫn còn cao khi được biết đến yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch đã được điều chỉnh. Nhóm IFG chia sẻ đặc yếu tố nguy cơ hơn với ≥ 126 mg / dl nhóm FBG hơn với FBG <110 mg / dl nhóm. Khi IFG được định nghĩa là 100-125 mg / dl, số lượng các đối tượng tăng gấp bốn lần, nhưng rủi ro tử vong giảm đi đáng kể vì sự bao gồm 100-109 mg / dl nhóm. Nhóm FBG thấp nhất, 50-75 mg / dl, có nguy cơ gấp 2 lần đáng kể do mọi nguyên nhân.

Kết luận-Có một mối quan hệ hình chữ J chung giữa tất cả các nguyên nhân tử vong và FBG. IFG, khi định nghĩa là 110-125 mg / dl, là một yếu tố nguy cơ độc lập và cần được tích cực điều trị như một bệnh vì nguy cơ tử vong tiếp theo của nó cho bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường đã tăng đáng kể. Các IFG mới được quy định tại 100-125 mg / dl không có sức mạnh tiên đoán cho tăng sau trong bệnh tim mạch hoặc tử vong bệnh tiểu đường.

Tiền tiểu đường, được định nghĩa là đường huyết lúc đói kém (IFG) hoặc dung nạp glucose (IGT), đã nhận được sự quan tâm đối với xu hướng của nó trở thành bệnh tiểu đường và cho khả năng nó trình bày cho công tác phòng chống . Định nghĩa của IFG, glucose máu (FBG) tại 110-125 mg / dl, đã được hạ xuống để FBG 100-125 mg / dl trong năm 2003 . Một sửa đổi như vậy gây tranh cãi và đã được thử thách như để phù hợp của nó . Báo cáo, nó sẽ tăng gấp đôi số lượng những người có tiền tiểu đường ở Mỹ hoặc tại Singapore. Cơ sở cho việc hạ thấp như vậy đã không được thực hiện ngay lập tức rõ ràng , nhưng có vẻ như đã đến nhiều hơn từ ngoại suy lý thuyết từ một vài nghiên cứu hơn từ các nghiên cứu kết quả lâu dài. Với mục đích dự đoán bệnh tiểu đường từ trước bệnh tiểu đường, hạ thấp điểm cắt IFG là một nỗ lực để giảm kết quả âm tính giả và được nhiều kết quả thật tích cực đến mức tối đa. Tuy nhiên, khi làm như vậy, một số lượng lớn các kết quả dương tính giả được tạo ra. Mặc dù lợi ích của việc can thiệp sớm đã được giả định, cho dù đó là vẫn còn chi phí hiệu quả để can thiệp trong một dân số lớn hơn nhiều với tiền tiểu đường, một trong đó hơn gấp đôi so với số lượng ban đầu của các đối tượng với IFG, vẫn chưa được giải quyết . Tuy nhiên, sự thay đổi gần đây phản ánh xu hướng giảm điểm cắt cho một trong hai bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường của Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) , với hy vọng rằng sự tiến triển của tiền bệnh tiểu đường vào bệnh tiểu đường hoặc sự phát triển của bệnh tim mạch (CVD) có thể được phòng ngừa thông qua nhận thức trước đó và can thiệp).

IFG, hoặc tiền tiểu đường, là “không được coi là một thực thể lâm sàng theo đúng nghĩa của nó, mà là một yếu tố nguy cơ bệnh tiểu đường tương lai” . Lý do là, mặc dù IFG có liên quan đến nguy cơ tử vong cao, những rủi ro này có thể làm giảm bớt hoặc mất đi ý nghĩa thống kê khi các yếu tố nguy cơ liên quan đã được điều chỉnh. Bởi vì chỉ có một vài nghiên cứu đánh giá những rủi ro dài hạn của IFG và dựa chủ yếu vào dân da trắng với kết quả phần lớn không phân thắng bại, chúng tôi đánh giá chủ đề này từ một đang tiến hành nghiên cứu thuần tập lớn ở Đài Loan bằng cách tính toán rủi ro tử vong ở các cấp độ khác nhau của FBG. Làm rõ các giá trị tiên đoán của IFG sẽ có những tác động chính sách quan trọng và sẽ có ích cho việc quản lý của bác sĩ.

Thiết kế nghiên cứu và phương pháp

Chi tiết của nhóm này và giới hạn của nó đã được báo cáo ở những nơi khác. Cácnhóm nghiên cứu trong bài viết này (36.386 đối tượng) đã được lựa chọn từ một hồ bơi của hơn 76.000 cá nhân, tuổi ≥ 40, người đã trải qua một chương trình kiểm tra y tế sử dụng lao động tài trợ từ năm 1989 và năm 1992. Các đối tượng chủ yếu là công chức cổ trắng và giáo viên, với> 75% sinh viên tốt nghiệp đại học. Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, một chi tiết lịch sử ytế, trong số những sự kiện khác, sự hiện diện của bác sĩ chẩn đoán bệnh tiểu đường hoặc các loại thuốc liên quan được ghi nhận. Ngoài ra, một bảng câu hỏi đánh giá rủi ro sức khỏe, gợi ra những lối sống và các yếu tố nguy cơ sức khỏe, được quản lý cho từng đối tượng. Đo nhân trắc học và huyết áp, bộ sưu tập của máu, và phân tích trong phòng thí nghiệm đã được thực hiện, ngoài việc thực hành khám bệnh của bác sĩ.

Phân tích máu

Tất cả các đối tượng đã đến thăm một bệnh viện nằm ở trung tâm thành phố Đài Bắc vào buổi sáng sau khi nhịn ăn qua đêm. Mẫu máu tĩnh mạch thu được ly tâm ngay sau đó, trong vòng 30 phút, để phân tích. Mẫu vật sau đó được xử lý với một Hitachi 730-20 autoanalyzer bằng cách sử dụng phương pháp glucose oxidase để phân tích FBG (Wako, Osaka, Nhật Bản). Để mô tả đặc tính, các nhóm được chia thành năm nhóm, những người có FBG <100 mg / dl, 100-109 mg / dl, 110-125 mg / dl (IFG), ≥ 126 mg / dl (bệnh tiểu đường sàng lọc), và các đối tượng có bệnh tiểu đường được biết đến.

Kết quả theo dõi

Một tập tin máy tính trên toàn quốc tỷ lệ tử vong đã được duy trì bởi chính phủ từ năm 1971. Trong nghiên cứu này, một tìm kiếm được thực hiện trên dữ liệu 1990-2001 từ tập tin tỷ lệ tử vong Đài Loan này. Chúng tôi giới hạn phân tích tỷ lệ tử vong của chúng tôi để những người đàn ông (n = 23.755) vì số lượng nhỏ các ca tử vong nữ. Đến cuối năm 2001, 1.060 trường hợp tử vong nam đã được xác định và mã hóa, bằng cách sử dụng WHO ICD-9

Phân tích thống kê

Nguy cơ tương đối được tính toán bằng cách so sánh tỷ lệ tử vong tuổi điều chỉnh mức độ khác nhau của FBG với nhóm tham khảo, FBG giữa 90 và 109 mg / dl. Ngoài ra, một nhóm tham khảo, được định nghĩa như FPG 90-99 mg / dl, đã được sử dụng để đánh giá sự khác biệt về nguy cơ tương đối từ các định nghĩa IFG sửa đổi gần đây. Một Cox mô hình rủi ro tương ứng đã được sử dụng để điều chỉnh các yếu tố nguy cơ tim mạch, ví dụ, huyết áp tâm thu (huyết áp tâm thu) (≥ 140 hoặc <140 mmHg), huyết áp tâm trương (huyết áp tâm trương) (≥ 90 hoặc <90 mmHg), hút thuốc lá (không bao giờ , cựu hút thuốc, hoặc Thuốc hiện tại), cholesterol huyết thanh (≥ 240 hoặc <240 mg / dl), và chỉ số BMI (≥24 hoặc <24 kg / m 2). Các điểm cắt được lựa chọn cho cholesterol ở 240 mg / dl và chỉ số BMI là 24 kg / m 2 trong điều chỉnh rủi ro được dựa trên dữ liệu từ các tài liệu.

KẾT QUẢ

IFG 110-125 mg / dl có 7,8% nam giới và 4,0% phụ nữ, và nhóm này là ~ 3 lần kích thước của nhóm với “bệnh tiểu đường tiếng” (2,6% nam giới và 1,1% phụ nữ) và hai lần kích thước của các nhóm bổ sung với “bệnh tiểu đường sàng lọc” (3,4% nam giới và 1,3% phụ nữ). Việc bổ sung những người có FBG 100-109 mg / dl (24,0% nam giới và 16,1% phụ nữ) là một nhóm mới được xác định với IFG ít nhất sẽ tăng gấp bốn lần số lượng những người có IFG, làm cho nhóm mới với IFG là 31,8 % ở nam giới và 20,1% ở phụ nữ. Nhóm IFG cho thấy huyết áp tâm thu cao hơn đáng kể, HA tâm trương, nồng độ cholesterol, và chỉ số BMI hơn những người có FBG tại <100 mg / dl hoặc 100-109 mg / dl, ở cả nam giới và phụ nữ. Phương tiện cho huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nồng độ cholesterol, hoặc chỉ số BMI cho nam giới trong nhóm IFG là gần gũi hơn với đối với những người bị bệnh tiểu đường sàng lọc hơn cho những người có FBG <109 mg / dl. Một xu hướng tương tự nói chung ở phụ nữ.

Với việc sử dụng những người có FBG tại 90-109 mg / dl như nhóm để so sánh với, những người có IFGtại 50-75, 140-179, và ≥ 180 mg / dl và những người có bệnh tiểu đường được biết cho thấy rủi ro tăng lên đáng kể cho tất cả nguyên nhân tử vong. Đối với những người có ba cấp độ FBG ≥ 126 mg / dl, tức là, 126-139, 140-179, và ≥ 180, nguy cơ tử vong cho bệnh tim mạch, tiểu đường, hoặc bệnh tim mạch và tiểu đường kết hợp, nói chung tăng lên với mức độ ngày càng tăng của lượng đường trong máu. Một mô hình tương tự của việc tăng tỷ lệ tử vong đã được nhìn thấy nhóm bệnh tiểu đường được biết đến, với độ lớn của sự gia tăng tương tự như đối với nhóm tại ≥ 180 mg / dl. Nhóm IFG, định nghĩa là 110-125 mg / dl, đã tăng đáng kể nguy cơ tử vong cho bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, và bệnh tim mạch và tiểu đường. Sau khi điều chỉnh các yếu tố nguy cơ tim mạch, tất cả các nguy cơ tương đối gia tăng (RR) cho IFG vẫn cao. Cụ thể, các RR điều chỉnh cho bệnh tim mạch và tiểu đường ở mức 1,4 là đường biên giới đáng kể, với P = 0,0
8. Với những người có FBG 90-99 mg / dl được sử dụng như các nhóm so sánh trong , các mg / dl nhóm 100-125, nhóm gần đây được phân loại như đã IFG bởi ADA tiêu chí, không cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hai tất cả gây ra bệnh tim mạch hoặc tử vong. Khi nhóm này được chia ra làm hai, 100-109 mg / dl và 110-125 mg / dl, và kiểm tra riêng, nhóm thứ hai, nhưng không phải là trước đây, đã có một nguy cơ gia tăng đáng kể cho bệnh tim mạch, tiểu đường, hoặc cả hai.

Mối quan hệ giữa FPG và rủi ro tử vong cho tất cả các nguyên nhân được họa bằng đồ thị trong . Đường cong hình chữ J phản ánh sự gia tăng ở cả hai đầu của quang phổ FBG và vẫn tương tự với sự bao gồm của bệnh tiểu đường được biết đến. cho thấy nguy cơ tương đối ở mức FBG khác nhau, với những người có FBG trên mỗi mức quy định đang được so sánh với những người có FBG dưới mức đó. Bốn cấp độ đã được lựa chọn: 100, 110, 126, và 140 mg / dl. Những rủi ro tử vong do mọi nguyên nhân tăng 30, 90, và 130% cho những người có FBG mức ≥ 110, 126, hoặc 140 mg / dl, khi so sánh với những người có FBG dưới mức đó, tương ứng. Ngược lại, những rủi ro trong số những người FBG trên điểm cắt ở 100 mg / dl không cho thấy sự gia tăng đáng kể cho tất cả các nguyên nhân hoặc bệnh tim mạch tử vong, mặc dù tăng được tìm thấy cho bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim mạch và tiểu đường.

Kết luận

Nghiên cứu này tìm thấy một mối quan hệ hình chữ J chung giữa tất cả các nguyên nhân tử vong và mức độ FBG trong một dân số châu Á, với sự gia tăng đáng kể tỷ lệ tử vong, bắt đầu từ ≥ 110 mg / dl cũng như ≤ 75 mg / dl. Cao hơn FBG ≥ 110 mg / dl, càng có nhiều rủi ro tăng lên. Điều này làm tăng rủi ro ở cả hai đầu của quang phổ FBG để tạo thành một mối quan hệ hình chữ J tương tự cũng đã được quan sát thấy trong một số quần da trắng Trong dịch tễ học bệnh tiểu đường: Phân tích tác giữa các tiêu chí chẩn đoán ở châu Âu (giải mã) nghiên cứu, một RR = 1.2 cho tất cả các nguyên nhân tử vong được nhìn thấy trong số những người FBG ≤ 81 mg / dl. Tương tự như vậy, ở San Antonio Nghiên cứu Tim, những người có FBG <70 mg / dl có nguy cơ cao gấp 3,3 lần tỷ lệ tử vong của bệnh tim mạch so với những người có FBG 80-109 mg / dl. Với một cắt ở 75 mg / dl, dữ liệu của chúng tôi chứng minh như vậy tăng cho tất cả các nguyên nhân tử vong (RR = 2,0) nhưng không cho bệnh tim mạch tử vong. Một báo cáo gần đây từ 17 nghiên cứu gộp
lại trong khu vực Thái Bình Dương Châu Á, cho thấy một lợi ích liều đáp ứng của bệnh tim mạch giảm gánh nặng khi FBG đã được hạ xuống đến một mức độ ≤ 90 mg / dl, là phù hợp với những phát hiện từ nghiên cứu này. Một lưu ý thận trọng nên được bổ sung cho những mong đợi nguy cơ tiếp tục giảm như FBG trở nên thấp hơn và thấp hơn. Trong nghiên cứu của chúng tôi, FBG <75 mg / dl đã thực sự liên kết với một nguy cơ cao, không thấp hơn, cho tất cả các nguyên nhân tử vong. Nếu xác nhận trong các quần thể khác và nếu thấy không phản ánh sự hiện diện của các bệnh lý khác, phát hiện này của một mối quan hệ hình chữ J với nguy cơ tử vong tăng lên ở FBG <75 mg / dl có thể có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý lâm sàng của kiểm soát đường huyết.

Nghiên cứu này khẳng định xu hướng của nhóm IFG, định nghĩa là 110-125 mg / dl, có một nguy cơ nghiêm trọng của bệnh tim mạch. Các đặc tính của các đối tượng có IFG đã góp phần vào các khái niệm được tổ chức rộng rãi rằng lý do IFG có liên quan với sự gia tăng tỷ lệ tử vong bệnh tim mạch là do các đối tượng có IFG có yếu tố nguy cơ bổ sung hoặc nghiêm trọng hơn, và do đó, IFG cho mỗi gia nhập không phải là một nguy cơ độc lập. Tuy nhiên, nghiên cứu này cho thấy lần đầu tiên mà những rủi ro gia tăng của IFG vẫn cao đáng kể, ngay cả sau khi các yếu tố nguy cơ tim mạch được điều chỉnh. Nói cách khác, IFG có khả năng dự đoán tỷ lệ tử vong tương lai độc lập, và xác định một người nào đó với IFG không phải là một phát hiện ngẫu nhiên hay vô tội. Trái ngược với tuyên bố đồng thuận báo cáo trước đây, IFG là nhiều hơn chỉ là một dấu hiệu nguy cơ bệnh tiểu đường trong tương lai. Đầu tiên, bất cứ ai có FBG ≥ 110 mg / dl đã được chứng minh là đã tăng đáng kể rủi ro cho tất cả các nguyên nhân tim mạch và tử vong, với ng
uy cơ dư thừa như nhiều như 140% cho bệnh tim mạch và tiểu đường. Thứ hai, IFG cho mỗi gia nhập gây ra tỷ lệ tử vong cao hơn đối với bệnh tim mạch và / hoặc bệnh tiểu đường. Rõ ràng, những người này đã thực sự dễ bị tổn thương, không chỉ bởi vì họ có xu hướng được liên kết với thêm hồ sơ rủi ro bệnh tim mạch, nhưng cũng bởi vì họ đã có thêm độc đáo, nguy cơ độc lập trong có FBG tại 110-125 mg / dl. Do đó, một xét nghiệm máu đơn giản để phát hiện ra IFG có thể dự đoán nguy cơ tử vong đáng kể cho bệnh tim mạch và tiểu đường giữa các cá nhân không bị tiểu đường, cho đến nay vẫn được công nhận một cách mơ hồ. Sự thất bại của nghiên cứu trước đây để xác định các rủi ro đó có thể đã đi hơn so với kích thước mẫu không đầy đủ các nhóm người nghiên cứu hơn từ một sự vắng mặt thực sự của rủi ro.

Những rủi ro vượt quá IFG đã được chứng minh trong 11 năm, một thời gian tương đối ngắn, ngụ ý rằng một sự khẩn cấp tồn tại cho hành động phòng ngừa ở những người có IFG. Trong khi đó, một cơ chế để xác định những người trong nhóm IFG có nguy cơ cao và làm chậm sự tiến triển của IFG nên được theo tuổi. Chỉ định gần đây của việc hút thuốc là “một căn bệnh mãn tính gây nghiện” đã tạo điều kiện thực hiện chương trình cai thuốc lá trong các thử nghiệm lâm sàng. Tương tự như vậy, làm cho IFG một tình trạng có thể điều trị hoặc công nhận nó như là một căn bệnh có thể hợp pháp can thiệp sớm. Cần nhấn mạnh rằng có rất nhiều can thiệp cho IFG là lập nên thay đổi lối sống bền vững.

Mặc dù các kết quả trong nghiên cứu này đến từ một nhóm với giáo dục đại học, các rủi ro gia tăng của IFG thấy trong nghiên cứu này có thể là một ước tính hợp lý cho những người trong dân số nói chung bởi vì ước tính rủi ro được dựa trên so sánh nội bộ với người có tình trạng kinh tế xã hội tương tự. Một số thực hành trong nghiên cứu này dẫn đến chất lượng phù hợp: thu thập một lịch sử, kiểm tra các đối tượng dưới một giao thức từ một phòng khám duy nhất và phân tích các mẫu máu trong phòng thí nghiệm tương tự với cùng một máy bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo như nhau bằng cách sử dụng phương pháp tương tự. Tăng nguy cơ độc lập của IFG tìm thấy trong nghiên cứu này là trái ngược với kết quả của báo cáo được công bố của IFG dựa chủ yếu vào nghiên cứu gộp, mà bị ảnh hưởng bởi chất lượng không phù hợp hoặc sự khác biệt lớn , bao gồm cả sự khác biệt về tuổi tác hoặc phân phối tỷ lệ mắc bệnh của subcohorts.

Điểm cắt cho nhóm tham khảo của chúng tôi, FBG 90-109 mg / dl, đã được lựa chọn bởi vì rủi ro thấp nhất trong đối tượng nghiên cứu của chúng tôi. Một điểm cắt giống hệt nhau được lựa chọn bởi de Vegt et al. Thái Bình Dương Đoàn hệ hợp tác nghiên cứu Châu Á. Điều này là bởi vì, cho các mối quan hệ hình chữ J của FBG với nguy cơ tử vong, giảm mức độ glucose thực hiện một số rủi ro bất lợi này và các nghiên cứu khác. Trong thực tế, quan sát tương tự đã được thực hiện bởi các nhóm giải mã, trong đó báo cáo các nguy cơ tử vong thấp nhất trong các môn học với FPG tại 4,5-5,0 mmol / l (80-90 mg / dl) cho tất cả các nguyên nhân tử vong hoặc 5,0-5,5 mmol / l ( 90-100 mg / dl) cho bệnh tim mạch tử vong

và Balkau et al., ai cũng kết luận rằng tỷ lệ tử vong thấp nhất được nhìn thấy ở những đối tượng trong nhóm với FBG 5,25-5,75 mmol / l (95-104 mg / dl). Tất cả những dữ liệu cho thấy sự bao gồm của bất kỳ nhóm với FBG <90 mg / dl có thể không phải là nhóm tham khảo tốt nhất.

Mặc dù IFG được báo cáo là ít nhạy cảm về giá trị tiên đoán của bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim mạch hơn là rối loạn, FBG đã được công nhận như một chế độ ưu tiên của việc tầm soát bệnh tiểu đường, với các bài kiểm tra được dễ dàng hơn để thực hiện, thuận tiện hơn và chấp nhận được cho các bệnh nhân, tái sản xuất hơn, và quan trọng nhất, ít tốn kém. Những lợi thế này sẽ được nhân rộng hơn nữa trong dân số châu Á, đặc biệt là vì chi phí sàng lọc luôn luôn là một mối quan tâm trọng.

Hầu hết các nghiên cứu kiểm tra kết quả tỷ lệ tử vong của lượng đường trong máu cao đã tập trung chủ yếu vào các trường hợp tử vong do bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường không, nhưng trong nghiên cứu của chúng tôi, tỷ lệ tử vong từ bệnh tiểu đường như mộtđiểm kết thúc thêm được bao gồm . Đầu tiên, như thể hiện trong nhóm này, có mối liên quan giữa nồng độ đường khác nhau và tử vong sau đó mã hóa đến bệnh tiểu đường hỗ trợ mối quan hệ nhân quả của họ: RR lớn như 4.3 cho 110-125 mg / dl, 22,6 cho 126-139 mg / dl, 21,2 cho 140-179 mg / dl, và 125,6 cho ≥ 180 mg / dl . Thứ hai, trường hợp tử vong hơn được mã hóa đến bệnh tiểu đường ở Đài Loan hơn ở những nơi khác: Bệnh tiểu đường được xếp hạng là nguyên nhân đứng hàng thứ tư tử vong ở Đài Loan, và chiếm 7,7% của tất cả các ca tử vong. Tỷ lệ này lớn hơn nhiều so với đối tác của mình ở Mỹ là 3,0% hoặc ở Nhật Bản là 1,3% ư, mặc dù tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Đài Loan là không cao hơn nhiều]. Tỷ lệ điều chỉnh theo tuổi tử vong, 57,7 và 74,0, cho nam giới và phụ nữ ở Đà
i Loanư đã có hơn hai lần lớn hơn so với ở Mỹ (28.6 và 23.0) hoặc 6-10 lần lớn hơn so với tại Nhật Bản (9,1 và 5,9 trên 100.000) , tương ứng. Khoảng cách giữa Đài Loan và Hoa Kỳ hay Nhật Bản đã được mở rộng bởi vì tỷ lệ tử vong đối với bệnh tiểu đường ở Đài Loan đã tăng lên nhanh chóng . Điều này tỷ lệ cao hơn tử vong do bệnh tiểu đường đã được chứng minh không phải là do có một tạo tác mã hóa hoặc một sự gia tăng thực sự trong sự phổ biến của bệnh tiểu đường nhưng đã phản ánh nhiều hơn các ưu tiên bởi các bác sĩ trong bệnh tiểu đường giao như cơ bản nguyên nhân cái chết khi điền giấy chứng tử. Dựa trên những nhận xét này, chúng tôi cảm thấy những cái chết được mã hóa đến bệnh tiểu đường cần được xem xét cùng với các bệnh tim mạch tử vong trong kế toán cho tất cả các trường hợp tử vong liên quan đến bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu này cho thấy rằng các tiêu chuẩn ADA mới cho IFG định IFG là 100-125 mg / dl, thay vì là 110-125 mg / dl, đã làm suy yếu đáng kể sức mạnh tiên đoán về kết quả tử vong. Bằng cách bao gồm 100-109 mg / dl nhóm, các tiêu chí IFG mới tăng gấp bốn lần số lượng các đối tượng trong nhóm này, từ 7,8% đến 24,0%. Tuy nhiên, bao gồm này đã được tìm thấy để sản xuất hầu như không tăng nguy cơ tử vong. Khi dân số mới với IFG trở thành thống kê không khác nhau từ những người có IFG dưới mức này, chủ yếu là do sự bao gồm này 100-109 mg / dl nhóm, định nghĩa mới của IFG không thể được biện minh từ quan điểm tử vong.

Tóm lại, đã có một mối quan hệ hình chữ J chung giữa tất cả các nguyên nhân tử vong và FBG. IFG, theo truyền thống được định nghĩa là 110-125 mg / dl, là một yếu tố nguy cơ độc lập và cần được tích cực điều trị như một bệnh, bởi vì nó tạo ra một sự gia tăng đáng kể trong kết hợp bệnh tim mạch và nguy cơ tử vong do bệnh tiểu đường trong dân số châu Á này. Sự gia tăng rủi ro và giá trị tiên đoán của IFG biến mất khi IFG được định nghĩa là 100-125 mg / dl, làm cho sự cần thiết phải định nghĩa IFG mới có vấn đề.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường