Tác dụng thần kỳ của hành tây đối với bệnh nhân tiểu đường

31/12/2017

Được người phương Tây ví như nữ hoàng của các loại rau củ với nguồn dinh dưỡng dồi dào, hành Tây còn như một vị thuốc tự nhiên hiệu quả có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa , chống loãng xương,.. Trong đó hành tây nổi bật với công dụng giảm nồng độ đường trong máu, cải thiện lượng đường glucose hấp thụ vào cơ thể.

Ngoài các thành phần vitamin A, B, C, acid folic, canxi, phốt pho, magiê, crom, sắt và chất xơ… hành tây còn rất giàu Chromium – nguyên tố có tác dụng giúp tăng cường chuyển hóa mỡ và các chất béo tạo ra nguồn năng lượng cung cấp cho các hoạt động, kiềm chế lượng đường huyết trong cơ thể.

 

Kết quả lâm sàng cho thấy, hành tây có tác dụng làm hạ đường huyết với cả những trường hợp tăng đường huyết do alloxan (là hợp chất độc hại, có khả năng phá hủy các tế bào sản xuất insulin của tuyến tuy) và do tuyến thượng thận.
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hành tây cũng là loại thực phẩm rất dễ chế biến và sử dụng.Nếu có thể dùng hành tây sống, người bệnh tiểu đường nên uống 1 thìa nước ép hành tây mỗi ngày, duy trì liên tục trong 2 tháng sẽ có hiệu quả. Hoặc chúng ta có thể chế biến thành những món ăn như salad, ăn kèm gỏi, rau củ nấu canh, xào.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?