Sử dụng Diabetna trong bao lâu thì có hiệu quả ?

Thứ Ba 12/01/2016.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy viên uống tiểu đường nguồn gốc thiên nhiên-Diabetna sử dụng song song với liệu trình điều trị tây y cho hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường cao hơn hẳn so với các phương pháp chữa trị thường dùng. Tuy nhiên người bệnh tiểu đường cần sử dụng Diabetna theo đúng liều lượng và phải đủ liệu trình thì mới phát huy được tác dụng.

viên uống tiểu đường diabetna

Viên uống Diabetna có tác dụng gì?
Viên uống Diabetna có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thìa canh đạt chuẩn, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP-WHO, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO
Hàm lượng hoạt chất GS4 cao hơn hẳn các sản phẩm khác chiết xuất từ thìa canh nên hiệu quả điều trị tiểu đường cao hơn, tác dụng hạ đường huyết và kiểm soát đường huyết ở mức ổn định lâu dài hơn
Phục hồi tuyến tụy, tăng khả năng sản sinh insulin
Ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường
Giảm liều dùng thuốc tây điều trị cho bệnh nhanh, hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn do thuốc tây gây ra
Sử dụng an toàn cho cả người bị tiền đái tháo đường, người có nguy cơ cao bị đái tháo đường mà không lo hạ đường huyết quá thấp, không gây ra phản ứng phụ.
Sử dụng Diabetna trong bao lâu thì có hiệu quả?
Các bác sĩ cho biết, kết quả của việc sử dụng Diabetna chiết xuất từ dây thìa canh trong chữa bệnh đái tháo đường phụ thuộc nhiều vào thể trạng người bệnh, phác đồ điều trị hiện tại cũng như chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân.
Thường thì tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, bệnh tình nặng nhẹ của người bệnh mà viên uống tiểu đường Diabetna sẽ phát huy tác dụng trong thời gian ngắn hay dài. Tuy nhiên theo kết quả thu được từ nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thì thường chỉ sau từ 1-3 tháng điều trị với Diabetna sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt về chỉ số đường huyết.
Để kiểm soát được chỉ số đường huyết tốt hơn, người bệnh cần theo dõi chặt chẽ chỉ số đường huyết hàng ngày bằng cách sử dụng máy đo đường huyết cá nhân tự đo nồng độ đường trong máu của bản thân.
Liệu trình mỗi đợt điều trị nên kéo dài liên tục trong vòng ít nhất 3 tháng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị để hiệu quả ổn định và ngăn ngừa được các biến chứng. Người bệnh cũng cần lưu ý đến việc xây dựng và thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh, lối sống khoa học góp phần làm tăng hiệu quả điều trị tiểu đường.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH