Sử dụng dây thìa canh như thế nào để chữa bệnh tiểu đường hiệu quả?

Thứ Hai 11/01/2016.

Dây thìa canh nếu sử dụng kết hợp với các loại thuốc tây sẽ cho hiệu quả điều trị tiểu đường cao nhất, giúp người bệnh kiểm soát đường huyết tốt hơn, ổn định đường huyết lâu dài và ngăn ngừa được các biến chứng tiểu đường.
Dây thìa canh hiện không còn xa lạ với giới khoa học nước ta, nhưng với nhiều bệnh nhân tiểu đường, vị dược liệu này còn khá xa lạ. Nhiều người mới chỉ nghe đến dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường chứ thực sự chưa biết thìa canh là gì? thìa canh có tác dụng chữa tiểu đường như thế nào và cách dùng thìa canh chữa bệnh như thế nào?. Câu hỏi mà nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm nhất chính là hỏi về việc sử dụng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

day thia canh
Trả lời câu hỏi này, các nhà khoa học cho biết bệnh nhân đái tháo đường nên kết hợp sử dụng dây thìa canh với việc chữa trị theo phác đồ khoa học của tây y để đối phó với các triệu chứng tiểu đường tốt hơn.
Hoạt chất GS4 có trong thìa canh với tác dụng hạ đường huyết sẽ giúp nâng cao hiệu quả của các loại thuốc tây trị bệnh tiểu đường, giúp hạ đường huyết xuống mức an toàn và duy trì đường huyết ở mức an toàn. Nghiên cứu còn cho thấy, dây thìa canh có tác dụng phục hồi tuyến tụy, giúp tăng việc sản sinh insulin, cải thiện sức khỏe người bệnh. Hoạt chất GS4 hỗ trợ các loại thuốc tây hạ đường huyết, bên cạnh đó còn làm giảm liều lượng thuốc tây điều trị cho người bệnh cũng như giảm được các tác dụng phụ không mong muốn do thuốc tây gây ra. Một lợi ích nữa của việc dùng thìa canh chữa tiểu đường đó là hoạt chất GS4 sẽ tác động làm giảm nồng độ lipid trong máu, giúp loại bỏ yếu tố nguy cơ gây ra các biến chứng tiểu đường.
Khuyến cáo:
Các bệnh nhân có đường huyết lúc đói dưới 6,4mmol/l và chỉ số HbA1c dưới 6,5% được khuyến cáo sử dụng thêm dây thìa canh hoặc các chế phẩm từ thìa canh đạt chuẩn để hạ đường huyết và giảm chỉ số HbA1c, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa biến chứng.
Bệnh nhân tiểu đường đã ổn định đường huyết nên sử dụng thêm chiết xuất từ thìa canh hoặc các chế phẩm từ thìa canh đạt chuẩn để duy trì và kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm sự phụ thuộc vào thuốc tây, giảm liều lượng thuốc tây điều trị, từ đó hạn chế được tác dụng phụ do thuốc tây gây ra cho sức khỏe người bệnh.
Bệnh nhân tiểu đường chỉ nên sử dụng thìa canh và những chế phẩm từ thìa canh đạt chuẩn để đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng bất kì dược liệu nào trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường bằng phương phác tây y.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH