Sử dụng dây thìa canh chữa tiểu đường như thế nào cho đúng?

Chủ Nhật 03/01/2016.

Theo các chuyên gia về bệnh nội tiết, dây thìa canh rất tốt với người bị bệnh đái tháo đường. Tuy nhiên việc sử dụng dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường phải chuẩn hóa, đảm bảo đủ liệu lượng và đúng quy định thì dây thìa canh mới đem lại tác dụng trong việc điều trị tiểu đường, bệnh mới thuyên giảm.

Tiểu đường là căn bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng trong cộng đồng các nước đang phát triển. Tuy nhiên, dù cho khoa học hiện đại, nền y học có nhiều bước tiến mới trong nghiên cứu, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra thuốc chữa bệnh tiểu đường đặc trị. Hiện các loại thuốc Tây hoặc insulin cho người tiểu đường chỉ có tác dụng tạm thời trong việc điều trị, hiệu quả chữa trị không cao và bệnh nhân thường gặp phải một số phản ứng phụ trong quá trình điều trị.

su dung day thia canh chua benh tieu duong

Để giảm đường huyết, giảm tác dụng phụ do thuốc tân dược điều trị tiểu đường gây ra, đẩy lùi các biến chứng, các nhà khoa học khuyến cáo bệnh nhân tiểu đường sử dụng dây thìa canh trong quá trình điều trị tiểu đường theo Tây y.

Sử dụng dây thìa canh chữa tiểu đường như thế nào cho đúng?

Thìa canh được công nhận tác dụng trong điều trị tiểu đường, giúp hạ đường huyết, nhưng theo PGS.TS Trần Văn Ơn, sử dụng thìa canh phải đúng cách, đủ liều lượng thì thìa canh mới phát huy tác dụng.

Người bệnh cần hỏi ý kiến của các bác sĩ điều trị trước khi sử dụng thìa canh và các sản phẩm chiết xuất từ thìa canh

Lựa chọn sản phẩm chiết xuất từ thìa canh có uy tín và đảm bảo về chất lượng vì thìa canh bán tràn lan không rõ nguồn gốc trên thị trường hàm lượng hoạt chất ít, tác dụng hạ đường huyết sẽ không cao.

day thia canh chua tieu duong

Chỉ tin dùng những sản phẩm chiết xuất từ thìa canh có uy tín, nguồn gốc rõ ràng, chuẩn hóa về chất lượng.

Sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng Diabetna của Công ty Nam Dược được chuẩn hóa về nguồn nguyên liệu sản xuất. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguồn dây thìa canh tự nhiên, được trồng tại vùng Hải Hậu, Nam Định, theo tiêu chuẩn GACP của hiệp hội sức khỏe thế giới WHO và được sản xuất theo quy trình công nghệ chuyển giao từ kết quả thành công của đề tài nghiên cứu về dược liệu dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn cùng các đồng nghiệp. Sản phẩm ăn toàn cho người sử dụng và hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường, hạ đường huyết, giảm biến chứng tiểu đường.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH