Sống an vui quên đi nỗi lo tiểu đường với thảo dược Dây thìa canh

30/12/2017

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng nên bệnh tiểu đường có chữa được không là câu hỏi phổ biến, thường gặp khi nói đến căn bệnh này. Vậy câu trả lời thực sự là gì?

>> Bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng gì là tốt nhất

Bệnh tiểu đường có chữa được không?

Tiểu đường là một căn bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa hoormone trong cơ thể. Cụ thể ở đây là đường (glucose) không được chuyển hóa thành năng lượng để nuôi cơ thể. Thông thường, đường sẽ được nạp vào thông qua con đường ăn uống và được insulin tiết ra từ tuyến tụy tác động chuyển hóa thành năng lượng cần thiết, nhưng vì một số nguyên nhân mà việc đó bị gián đoạn. Đó có thể là do tuyến tụy không sản sinh được insulin (tiểu đường tuýp 1) hoặc tuyến tụy sản xuất không đủ hoặc đủ nhưng cơ thể sử dụng không hiệu quả (tiểu đường tuýp 2). Điều này khiến cho đường không được chuyển hóa, dẫn đến dư thừa đường trong máu. Dần dần, cơ thể buộc phải đào thải qua đường tiểu để cân bằng đường huyết.

trieu_chung_tieu_duong_tuyp2_1

Các triệu chứng báo trước bệnh tiểu đường

Tiểu đường nếu không được khám chữa kịp thời và đúng phương pháp khoa học thì sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Đáng tiếc là hiện nay vẫn chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này, người bệnh vẫn phải sống chung với những tháng ngày nơm nớp lo âu. Giải pháp tốt nhất có thể làm được là ổn định và duy trì đường huyết ở mức độ an toàn.

Dây thìa canh – “Khắc tinh” bệnh tiểu đường

Dây thìa canh (tên khoa học Gymnema sylvestre) được tìm thấy ở Việt Nam từ năm 2006 nhưng thực chất đã được dùng để chữa bệnh tiểu đường ở Ấn Độ, Trung Quốc từ hơn 2000 năm trước. Thành phần hoạt chất trong Dây thìa canh được chứng minh là sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể, từ khi glucose được đưa vào cơ thể sau khi ăn, tăng sinh và hoạt tính insulin đồng thời tăng men sử dụng đường ở mô cơ. Nhờ đó, đường huyết không bị vọt lên cao mà còn hạ xuống mức an toàn. Ngoài ra, Dây thìa canh còn giúp tăng thải cholesterol và giảm mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp và đường huyết ở chỉ số an toàn.

chi-so-duong-huyet-an-toan-3

Dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường

Dây thìa canh là loại cây dây leo, rất dễ nhầm lẫn với các loại dây leo khác vì có tới 3000 giống cây có hình dáng giống với Dây thìa canh. Do đó, Dây thìa canh thu hái từ tự nhiên có khả năng rất cao bị lẫn với các loại cây khác. Đã có trường hợp thực tế, những người kinh doanh lợi dụng sự kém hiểu biết của người bệnh mà bán Dây thìa canh giả, kém chất lượng. Đây cũng là bài toán khiến nhiều công ty Dược đau đầu còn người bệnh thì hoang mang.

Dây thìa canh chuẩn hóa cho người bệnh tiểu đường

Hiện nay, Dây thìa canh được Công ty Nam Dược sử dụng làm thành phần chính của TPBVSK Diabetna, hỗ trợ điều trị tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng phù hợp với người bệnh Việt Nam. Nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Tổ chức Y tế thế giới về giống cây, nuôi trồng, thu hái và bào chế… là ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Vườn dược liệu chuẩn hóa của Công ty Nam Dược

Ngoài ra, sản phẩm TPBVSK Diabetna còn được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ GMP đầu tiên của miền Bắc, đảm bảo quy trình bào chế khép kín và đảm bảo chất lượng cao nhất. Người bệnh được khuyên nên sử dụng sản phẩm thường xuyên, trong thời gian nhất định để thấy được hiệu quả tốt nhất. Về lâu dài có thể tiến tới giảm và hạn chế phụ thuộc vào thuốc Tây, người bệnh chủ động với cuộc sống an vui hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường