Quận Tân Bình tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng năm 2016”

03/01/2018

Ngày 8/12/2016, lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng năm 2016” của quận Tân Bình (Tp. HCM) với sự tài trợ của nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút hơn 300 người cao tuổi tham dự.

Chương trình thu hút hơn 300 người cao tuổi tham dự

Người cao tuổi có vị trí và vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Chính vì thế, với nhãn hàng Diabetna, chăm sóc người cao tuổi không chỉ là trách nhiệm mà còn là nghĩa vụ. Trong nhiều năm qua, nhãn hàng Diabetna đã tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Trong đó, có hoạt động tài trợ, đồng hành cùng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”. Hoạt động như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới những “cây cao bóng cả” trên khắp mọi miền của đất nước.

Phòng trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” đã và đang được triển khai sâu rộng tại nhiều địa phương trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước với mục đích động viên, khích lệ người cao tuổi có những việc làm thiết thực, ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chính trị – kinh tế – xã hội. Thông qua phong trào, hội Người cao tuổi quận Tân Bình đã có những việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Khen thưởng tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong trào “Tuổi cao, gương sáng”

Đến với buổi lễ tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” lần này, nhãn hàng Diabetna đã có những hoạt động cụ thể, thiết thực như tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Trong đó, nhãn hàng chú ý đến những bệnh mạn tính mà người cao tuổi thường mắc phải mà tiêu biểu là bệnh đái tháo đường. Đái tháo đường (ĐTĐ) là căn bệnh ngày càng phổ biến ở người cao tuổi với nhiều biến chứng nguy hiểm như: suy tim, suy thận, mờ mắt, hoại tử chi… Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở người cao tuổi.

Tỉ lệ mắc ĐTĐ ở người cao tuổi ngày càng gia tăng, nguyên nhân là do những thay đổi về chuyển hóa đường (glucose), do rối loạn tiết insulin và kháng insulin tăng dần theo độ tuổi, do người cao tuổi phải dùng nhiều loại thuốc có ảnh hưởng đến đường máu, do lối sống…

Nhãn hàng Diabetna đẩy mạnh tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Nhận thức mức độ nguy hiểm của căn bệnh đái tháo đường, nhãn hàng Diabetna đã tư vấn cách phòng và điều trị bệnh cho người cao tuổi. Trong đó, dinh dưỡng và luyện tập hợp lí đóng vai trò quan trọng phòng ngừa căn bệnh này. Người cao tuổi nên sử dụng đa dạng các nhóm thực phẩm để đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng, bổ sung nhiều rau xanh, hạn chế các đồ ăn nhanh,…Về luyện tập, người cao tuổi nên dành 30 phút mỗi ngày với cac môn thể thao phù hợp như: đi bộ, yoga,…Cùng với đó, nhãn hàng cũng khuyên người bệnh nên kiểm tra sức khỏe định kì, để kịp thời phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Người cao tuổi hào hứng với nhiều trò chơi thú vị do nhãn hàng Diabetna tổ chức

Bên cạnh hoạt động tài trợ, tư vấn sức khỏe, nhãn hàng Diabetna gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người cao tuổi đến tham dự chương trình. Bên cạnh các sản phẩm thiết thực với cuộc sống, người cao tuổi rất vui mừng khi nhận được sản phẩm TPBVSK Diabetna. Đây là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường đã được nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng chứng minh. Sau 9 năm đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường, TPBVSK Diabetna đã được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là hoạt động thường niên của nhãn hàng Diabetna. Thông qua những hoạt động này, nhãn hàng mong muốn mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi trên mọi miền đất nước, giúp người cao tuổi sống vui, khỏe mạnh để tham gia các hoạt động cộng đồng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường