Phương pháp nào chữa bệnh tiểu đường tốt nhất?

Thứ Ba 13/12/2016.

Tiểu đường là căn bệnh mạn tính có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, các nhà khoa học luôn nỗ lực để tìm ra các phương thuốc chữa bệnh tiểu đường tốt nhất giúp người bệnh sống vui khỏe, không còn nỗi lo biến chứng.

>> Bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng gì là tốt nhất

Chữa bệnh tiểu đường hay duy trì chỉ số tiểu đường ổn định là mong muốn của nhiều người khi mắc căn bệnh nguy hiểm này. Nhiều người bệnh luôn có cảm giác lo lắng, suy nghĩ tiêu cực khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn và không biết nên theo phương pháp điều trị nào?

Chữa tiểu đường bằng Tây Y có hiệu quả không?

Giải pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc tân dược được áp dụng phổ biến hiện nay để giúp người bệnh giảm nhanh đường huyết. Tuy nhiên, bất cứ thuốc tân dược chữa bệnh tiểu đường nào cũng sẽ kéo theo sự phụ thuộc thuốc hoặc các tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe bệnh nhân.

thuoc-dieu-tri-dai-thao-duong-tot-nhat

Thuốc tân dược có tác dụng nhanh nhưng có nhiều tác dụng phụ

Các tác dụng phụ thường gặp như dị ứng, hạ đường huyết, rối loạn chuyển hóa mỡ, rối loạn tiêu hóa, tác động phụ lên gan, thận,…

Giải pháp chữa tiểu đường bằng Đông Y

Các bài thuốc chữa tiểu đường bằng Đông Y đang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của bài thuốc nam hỗ trợ trị tiểu đường là vận dụng các dược liệu tự nhiên, lành tính dựa trên quan điểm “thiên nhân hợp nhất” – nghĩa là con người khởi nguồn từ thiên nhiên, dựa và thiên nhiên và phát triển cùng thiên nhiên.

tieu-duong-co-lay-khong-1

Bài thuốc nam an toàn, hiệu quả

Các bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường khá đơn giản, dễ tìm kiếm, dễ sử dụng, chi phí thấp nhưng có hiệu quả. Các bài thuốc này thường không chất bảo quản, làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường trong khi vẫn đảm bảo chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể.

Tuy nhiên, khi so sánh giữa Tây y – Đông Y để xem đâu là phương thuốc chữa bệnh tốt nhất, chúng ta có thể làm phép thử như sau:

– Thuốc tân dược: hiệu quả nhanh nhưng không lâu dài, dễ phụ thuộc thuốc, có tác dụng phụ.

– Thuốc nam hỗ trợ trị tiểu đường: hiệu quả chậm, cần kiên trì nhưng an toàn, không tác dụng phụ.

Kết hợp phương pháp Tây y và Đông y đem lại hiệu quả điều trị tiểu đường tốt nhất

Từ đó, các chuyên gia đã khuyên người bệnh kết hợp điều trị bệnh tiểu đường bằng cách tuân thủ liệu trình sử dụng thuốc tân dược với sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên để tăng cường hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ thuốc tân dược, ngăn ngừa biến chứng. Sự kết hợp giữa Tây y và Đông y này đang trở thành xu hướng điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay.

Diabetna – hỗ trợ ổn định đường huyết

Theo các chuyên gia đầu ngành, xu hướng điều trị tiểu đường hiện nay là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp điều trị tây y, chế độ ăn uống, tập luyện và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Theo đó, TPCN Diabetna là sản phẩm được ứng dụng trên công nghệ bào chế viên nang hiện đại theo chuyển giao độc quyền công trình nghiên cứu khoa học của PGS. TS. Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học – Đại học dược Hà Nội kết hợp với nguồn thảo dược Dây thìa canh chuẩn hóa từ vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO nên giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả và được các chuyên gia khuyên dùng.

hop-Diabetna

Diabetna – giải pháp mới toàn diện cho người tiểu đường sống khỏe

Kết quả nghiên cứu lâm sàng và thực tiễn người dùng cho thấy, TPCN Diabetna giúp hạ, ổn định đường huyết,không gây hạ đường huyết quá mức. Đặc biệt, Diabetna giúp làm giảm lipid máu toàn phần, không gây độc lên gan thận và giúp hạ huyết áp ở những người tiền tiểu đường kèm huyết áp cao.

Vì vậy, Diabetna thực sự là lựa chọn tin cậy cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng lâu dài, an toàn, không gây tác dụng phụ. Các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng tối thiểu 3 tháng để cảm nhận rõ sự hiệu quả.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH