Ông đại tá về hưu và câu chuyện “chiến đấu” với tiểu đường

01/01/2018

Dành gần hết cuộc đời mình cống hiến cho đất nước, sau khi về hưu bác Bùi Tiến Dân ở số 53 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Hà Nội những tưởng mình được sống cuộc sống an nhàn vui thú tuổi già bên con cháu. Thế nhưng cuối năm 2013 bác lại phát hiện mình bị mắc căn bệnh tiểu đường. Tinh thần “thép” trước tin này, bác đã tự mình tìm hiểu, kiểm chứng và có được cho mình phương pháp hữu hiệu nhất, giúp bác an tâm sống khỏe với bệnh.

>> Nhờ dây thìa canh chuẩn hóa, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường

bac Dan 1

Bác Bùi Tiến Dân

Địa Chỉ: số 53 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Hà Nội

SĐT: 0962.877.569

Bệnh này chưa hết, bệnh khác đã tới

Là một đại tá về hưu bác Dân sống khá khoa học, vậy nhưng bệnh tật nhiều khi không chừa ai. Từng bị ung thư thận tiết niệu, phải điều trị hóa chất và mổ cắt một bên thận, sức khỏe của bác Dân cũng giảm sút đi nhiều. Không may là ngay sau đợt điều trị đó, vào tháng 10 năm 2013 bác lại bị tiểu đường typ 2 với chỉ số đường huyết là 10,3 mmol/l và có dấu hiệu huyết áp cao. Nhớ lại thời điểm đó, bác chia sẻ: “Khi ấy tôi đi xét nghiệm định kỳ sau đợt mổ thận, nghe bác sỹ nói bị tiểu đường mà giật mình. Tôi bắt đầu dùng thuốc theo đơn của bác sỹ, cùng với các loại thuốc khác phải dùng trước đó, nhưng dùng thuốc rồi đường huyết cũng chỉ giảm xuống còn khoảng 7-8mmol/l chứ chưa khi nào giảm hẳn xuống và ổn định được”.

Có thể nói, đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn của bác Dân và gia đình. Bệnh nối bệnh, thuốc nối thuốc, bác càng thêm suy sụp và lo lắng. “Khổ nhất là tôi ngủ không ngon giấc, hay nóng ruột, bệnh cũ chưa khỏi nay lại thêm bệnh mới, uống nhiều thuốc điều trị nên trong người lúc nào cũng mệt mỏi. Tìm hiểu trên mạng và từ thực tế bản thân, tôi hiểu rằng việc dùng thuốc điều trị lâu ngày sẽ không có lợi cho sức khỏe. Bạn bè, con cháu cũng mua nhiều sản phẩm về tiểu đường, từ thuốc đến thực phẩm chức năng, tây y đến đông y loại nào cũng nói tốt, như ma trận. Chính vì vậy tôi tự mình thử từng loại, sau khoảng 6 tháng với 3 loại khác nhau thì tôi cũng nản vì đường huyết vẫn không khá hơn”.

Cái kết đẹp của sự kiên trì và nỗ lực

             

Câu chuyện bác đại tá chống chọi với bệnh tiểu đường

Nửa năm trời tự mình tìm hiểu và kiểm chứng, bác Dân vẫn thấy bế tắc với bệnh tiểu đường của mình. Mệt mỏi đeo bám, có lúc bác đã định đầu hàng bởi không tìm được phương pháp hữu hiệu. Vậy nhưng, với “tinh thần thép” được tôi luyện từ môi trường quân đội, bác lại quyết tâm chiến đấu với bệnh. “Tôi coi tiểu đường như là kẻ thù vậy, nếu không thể giết chết nó dứt điểm thì phải tìm được cách khống chế nó, không để nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của mình. Trong một lần tìm tài liệu trên mạng về Dây thìa canh với công dụng rất tốt với bệnh tiểu đường, tôi biết đến sản phẩm Diabetna. Theo thông tintìm được thì đây là sản phẩm được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa trồng tại Hải Hậu, Nam Định do công ty Nam Dược sản xuất. Công ty này tôi có biết đến trước đây khi tìm hiểu về các sản phẩm đông y,xem trên mạng thì thấy họ có nhà máy sản xuất rất hiện đại. Yên tâm một phần, tôi quyết định mua 3 hộp về dùng bắt đầu từ tháng 5 năm 2015 với suy nghĩ là thử nốt loại này. Tôi dùng kết hợp thuốc tây y và 4 viên Diabetna mỗi ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30 phút. Sau 1 tháng đi kiểm tra định kỳ, bác sỹ nói đường huyết đã giảm còn 6,4mmol/l. Lúc ấy tôi ngạc nhiên quá, mừng như bắt được vàng”.

Vừa cười vui vẻ, bác Dân vừa mang cho tôi xem những loại thuốc mình đã từng dùng thử và sổ kết quả đường huyết kể từ khi sử dụng Diabetna mà bác theo dõi hàng tháng. “Tôi dùng Diabetna đều đặn đến nay được 5 tháng, kết hợp với việc tập thể dục hàng ngày. Tháng 11 vừa rồi đi khám, đường huyết chỉ còn 5,7mmol/l và huyết áp ổn định mức 130mmHg. Riêng anh huyết áp thì tôi có kết hợp dùng cả Hạ Áp Ích Nhân nữa. Quan trọng nhất là giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon, không bị mệt mỏi khó chịu như trước nữa, thỉnh thoảng vẫn đi đây đó thoải mái, thế là tôi đã khống chế được kẻ thù và không để bị ảnh hưởng đến sức khỏe cô ạ”.

Nhìn bác Dân với phong thái khỏe mạnh, vui vẻ, chắc hẳn không ai nghĩ bác đã từng trải qua những giai đoạn “khủng khiếp” của bệnh tật. Đúng như tinh thần và quan điểm của bác, cho dù tiểu đường là bệnh không thể điều trị khỏi hoàn toàn nhưng chúng ta vẫn có cách để khống chế nó, sống chung hòa bình với nó mà vẫn vui vẻ, khỏe mạnh. Giờ đây, nhờ có Diabetna bác Dân đã có thể an tâm vui thú tuổi già bên gia đình và các con, các cháu.

Để được tư vấn thêm chi tiết quý độc giả có thể gọi điện đến cho bác Dân theo số điện thoại 0962.877.569. Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số 04.7305.6199/ 08.7305.6199 hoặc truy cập website www.diabetna.vn để được tư vấn bệnh tiểu đường và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?