Ổn định đường huyết sau hơn 20 năm chạy chữa bệnh tiểu đường

11/08/2016

Phải nhập viện khẩn cấp 2 lần vì đường huyết quá cao, trong nhà lại có ông cậu mất vì bệnh tiểu đường và bản thân phải đối phó với căn bệnh quái ác này đã hơn 20 năm ròng khiến bác Lê Thị Phương (ở Trung Hưng- Sơn Tây- Hà Nội) chán nản và mệt mỏi vô cùng. Thế nhưng nhờ phương thuốc quý, hiện nay đường huyết của bác đã ổn định, có thể yên tâm vui vầy với con cháu lúc tuổi già.

IMG_1951

Bác Lê Thị Phương

Địa chỉ: Số nhà 69, Khu tập thể 19/5, Phường Trung Hưng, Thị xã Sơn Tây

Số điện thoại: 0123.972.1626.

Hơn 20 năm khốn khổ vì tiểu đường

Bác Phương còn nhớ rõ như in những tháng ngày đầu tiên khi căn bệnh tiểu đường tìm đến mình. Ấy là vào tháng 8/1993, bác cảm luôn cảm thấy miệng rất khô, lúc nào cũng khát nước mà càng uống nhiều thì càng đi tiểu nhiều khiến bác vô cùng mệt mỏi. Thêm vào đó, bụng đói liên tục nên bác ăn rất khỏe. Ăn nhiều như vậy nhưng chỉ trong vòng một tháng bác Phương đang từ 60 kg đã sút xuống còn 52 kg. Ra đường ai gặp bác Phương cũng hỏi: “Dạo này chắc bà đang có việc lo nghĩ trong người hay sao mà trông gầy mòn, kiệt quệ thế kia”. Nhìn lại chính bản thân mình thì bác Phương cũng thấy mình như bộ xương di động vậy, bỗng dưng chỉ trong một tháng mà sút những bằng ấy cân nặng thì ai cũng hoang mang tột độ. Bác cho biết: “Chợt tôi nhớ ra là trong họ nhà mình có ông cậu đã mất vì bệnh tiểu đường mà triệu chứng của tôi cũng giống thế nên lại càng hoang mang. Với bệnh tật là không thể chủ quan được nên tôi ngay lập tức vào viện khám. Khi hay tin mình bị tiểu đường tuýp 2 với chỉ số lên đến 17 phẩy thì tôi cảm thấy choáng váng, như sét đánh ngang tai . Tôi phải nằm viện mất hơn nửa tháng ròng rã. Được các bác sỹ cho thuốc rồi tiêm insulin thì dần dần bệnh tình của tôi cũng khá hơn một chút”.

Cứ tưởng bệnh tình của mình đã tiến triển tốt rồi cho nên bác Phương cũng yên tâm được phần nào nhưng căn bệnh giết người thầm lặng này đâu có buông tha cho bác. Về nhà, uống thuốc tây do bác sỹ cấp phát thì bác Phương lại gặp phải tác dụng phụ như các đầu ngón tay bắt đầu bị tê bì, đầu óc choáng váng, người mẩn ngứa, bị táo bón. Thêm vào đó thì chỉ số đường huyết lại thường xuyên không ổn định. Bác nhớ lại: “Có lúc chỉ số đường huyết của tôi lên đến 12 phẩy rồi lại hạ xuống còn 4 phẩy cô ạ. Vào năm 2006, tôi lại phải vào viện nằm lần nữa vì chỉ số đường huyết lên cao quá, những 15 phẩy. Lần này tôi lại nằm viện nửa tháng nữa mới đỡ”.

Và bác đã thoát tiểu đường nhờ vào thảo dược.

Những tưởng suốt cuộc đời này bác Phương sẽ chịu tiếp những đày ải cũng như khổ sở do căn bệnh tiểu đường mang lại thì vào tháng 12/2013, trong một lần đi hội thảo ở bệnh viện Nội tiết Trung ương, bác Phương biết đến sản phẩm Diabetna. Bác được tặng một hộp mang về dùng thử. Bác cho biết: “Thú thực, trước đây rất nhiều người mách dùng lá này rồi thảo dược kia chữa bệnh tiểu đường nhưng tôi đều không tin cả. Tự mình chữa rồi từ lợn lành thành lợn què không biết chừng cô ạ! Thành ra bao nhiêu năm nhưng tôi cứ uống thuốc tây rồi tiêm insulin thôi. Nhưng đến khi biết được sản phẩm Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới thì tôi rất tin tưởng. Tôi đi mua thêm vài hộp về uống theo dõi xem sao”.

Bác Phương kiên trì uống Diabetna theo hướng dẫn: uống trước khi ăn 30 phút, một ngày uống 4 viên, chia làm hai bữa. Cứ thế sau tháng đầu tiên thì bác thấy người khoan khoái, khỏe khoắn hẳn mà không còn bị những cơn choáng váng hành hạ. Đến tháng thứ 2, thứ 3 thì chỉ số đường huyết bắt đầu giảm rõ rệt, chỉ còn dao động trong khoảng 7 – 8 phẩy. Từ tháng thứ 5 trở đi thì đường huyết của bác ổn định ở quanh mức 6 phẩy. Đây là một niềm vui to lớn đối với bác bởi: “Đường huyết hạ và ổn định giúp cho nỗi lo bị biến chứng tiểu đường của tôi tiêu tan. Tôi yên tâm ăn ngủ tốt mà cân nặng từ đó cũng tăng lên cô ạ! Hiện nay tôi đã 56kg, gần về mốc cân nặng ban đầu rồi.  Đi khám bác sỹ cũng bất ngờ với chỉ số đường huyết của tôi và khuyên tôi nên tiếp tục dùng vì sản phẩm vô cùng hiệu quả. Lần gần nhất trong tháng này tôi đi đo thì chỉ số đường huyết chỉ còn 4,8 phẩy thôi”.

Chia sẻ của bác Phương về bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường

Ngoài chỉ số đường huyết ổn định thì mỡ máu, huyết áp của bác cũng đã giảm đáng kể. Bác cũng đã bớt được số lần tiêm insulin. Bác cho biết: “Thoát được sự hành hạ của bệnh sau hơn 20 năm tôi thở phào nhẹ nhõm như trút đi được một gánh nặng. Nhà tôi còn có đứa con trai thứ hai cũng bị tiểu đường tuýp 2, tôi thường xuyên mua Diabetna cho nó uống đấy. Nó uống hiệu quả tôi mừng lắm vì nó còn đang đi làm, bị tiểu đường ảnh hưởng lắm. Nhờ sản phẩm này mà hai mẹ con tôi luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Cảm ơn phương thuốc quý đã đến với cuộc sống của tôi”.

Để được tư vấn thêm chi tiết quý độc giả có thể gọi điện đến cho bác Phương theo số điện thoại 0123.972.1626. Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số 04.7305.6199/ 08.7305.6199 hoặc truy cập website www.diabetna.vn để được tư vấn bệnh tiểu đường và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?