Niềm vui lớn cho người bệnh tiểu đường tại Bạc Liêu

07/06/2017

Hạnh phúc lớn nhất của tôi là được nhìn thấy người bệnh sống vui, sống khỏe, không bị hành hạ bởi biến chứng tiểu đường,… là tâm sự của Đại Đức Thích Bửu Chánh, chùa Phước Linh Đại Bi Quán (đường Vành Đai, Khu đô thị mới Hoàng Phát, P.1, TP. Bạc Liêu – SĐT: 078.132.0875/0913.648.137), người nhiều năm không ngại khó khăn, vất vả miệt mài xây dựng mái ấm, nuôi dưỡng hi vọng cho hàng trăm người bệnh tiểu đường tại Bạc Liêu.

Tháng 5 vừa qua, Mái ấm tình thương cho người tiểu đường được đưa vào hoạt động, đây là một niềm vui lớn cho người bệnh tiểu đường tại Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung. Để có được thành công này, phải ghi nhận nỗ lực rất lớn của nhãn hàng Diabetna và chùa Phước Linh (Bạc Liêu).

mái ấm tình thương cho người tiểu đường

Ý tưởng về một mái ấm cho người tiểu đường

Đại đức Thích Bửu Chánh, chùa Phước Linh – Đại Bi Quán (Viện nuôi dưỡng người già neo đơn) tại Tp. Bạc Liêu bị tiểu đường hàng chục năm nay. Có những lúc đường huyết tăng đến 20,8 mmol/1 (375 mg/dl) khiến thầy vô cùng mệt mỏi. Đầu năm 2016, Đại đức phải nhập viện 4 lần do căn bệnh xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm vành túi mật, thiếu máu não, u nang thận, gan nhiễm mỡ …. Nhận thấy mức độ nguy hiểm cũng như tốc độ gia tăng đáng sợ của tiểu đường, Đại đức quyết tâm tìm ra phương pháp khắc chế căn bệnh. Bao năm tìm kiếm, đến năm 2017, sư thầy đã tìm ra giải pháp cho căn bệnh này, đó là sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ điều trị tiểu đường TPBVSK Diabetna.

Việc tìm ra, biết đến và sử dụng TPBVSK Diabetna đã mở ra cho Đại đức hi vọng mới. Nhờ sử dụng TPBVSK Diabetna – sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, kết hợp với ăn uống và sinh hoạt hợp lí, đại đức có thể sống vui sống khỏe với căn bệnh được xem là đại dịch thứ 4 của nhân loại này.

Xây dựng mái ấm tình thương cho người tiểu đường tại Bạc Liêu

Từ trải nghiệm của bản thân, Đại đức Thích Bửu Chánh nhận thấy rằng, điều trị bệnh tiểu đường ngoài nỗ lực của bản thân thôi chưa đủ, phải có biện pháp điều trị đúng cách và khoa hoc.

Xuất phát từ ý nghĩ đó, Đại đức đã hình thành ý tưởng xây dựng một mái ấm tình thương cho người tiểu đường ngay trên chính quê hương mình với tâm niệm “Người tiểu đường hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh nếu có chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lí”. Tại đây, bệnh nhân đến mái ấm được kiểm tra đường huyết, tư vấn, cấp thuốc điều trị tiểu đường miển phí, bệnh nhân ở xa được ở nội trú. Tuy nhiên, việc xây dựng mái ấm không phải điều đơn giản.

May mắn thay, câu chuyện nhân văn và đầy xúc động đó đã được lan tỏa. Sau dòng trạng thái đăng tải lên facebook, Giám đốc nhãn hàng Diabetna đã đến gặp Đại đức. Sau khi trao đổi, nhãn hàng quyết định hỗ trợ nhà chùa thành lập mái ấm tình thương dành cho người bệnh tiểu đường và bàn bạc mở buổi hội thảo tại chùa chuyên đề phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường, bệnh nhân sẻ được y bác sĩ kiểm tra đường huyết và cấp thuốc miển phí.

giam-doc-nhan-hang-diabetna-tang-qua-cho-sư-thay-thich-buu-chanh

Ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc nhãn hàng Diabetna tặng quà cho Đại đức Thích Bửu Chánh và quyết định thành lập Mái ấm tình thương cho người tiểu đường

Tháng 04/2017, đoàn công tác nhãn hàng Diabetna đã về Phước Linh – Đại Bi Quán tổ chức chương trình kiểm tra đường huyết, tư vấn và cấp thuốc điều trị tiểu đường miển phí cho bệnh nhân tại chùa, nhãn hàng tu sửa, xây dựng mái ấm cho người tiểu đường. Cùng với đó, để Mái ấm tình thương cho người tiểu đường đi vào hoạt động, nhãn hàng Diabetna tặng một số lượng lớn sản phẩm TPBVSK Diabetna, máy kiểm tra đường huyết, que đo đường huyết và tài liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Như vây, nếu mái ấm đi vào hoạt động, với tài trợ của nhãn hàng Diabetna, sẽ đáp ứng nhu cầu khám, tư vấn sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường.

nhan-hang-diabetna-huong-dan-dai-duc-cach-su-dung-may-do-duong-huyet

Đại diện nhãn hàng Diabetna hướng dẫn Đại đức sử dụng máy đo đường huyết

Niềm hi vọng lớn cho bệnh nhân tiểu đường

thong-bao-duoc-treo-tai-mai-am-tinh-thuong-cho-nguoi-tieu-duong

Thông báo được treo tại Mái ấm tình thương cho người tiểu đường chùa Phước Linh

Ngay từ khi đi vào hoạt động, mái ấm tình thương cho người tiểu đường đã trở thành một địa chỉ tin cậy, một điểm đến cho người tiểu đường Bạc Liêu. Sư thầy Thích Bửu Chánh cho biết:  “Ngay từ ngày đầu mái ấm tình thương đi vào hoạt động, tuy trời mưa tầm tã nhưng nhiều người vẫn đội mưa đến, trong đó có cả Việt kiều Canada. Thầy tin là mô hình sẽ thu hút nhiều người bệnh tiểu đường hơn nữa, đặc biệt là người bệnh tiểu đường gặp nhiều khó khăn trong điều trị bệnh”.

su-thay-thich-buu-chanh-do-duong-huyet-va-tu-van-suc-khoe-cho-nguoi-tieu-duong

Sư thầy Thích Bửu Chánh đo đường huyết, tư vấn cách điều trị bệnh và tặng TPBVSK Diabetna cho bệnh nhân tiểu đường

Điều đáng quý ở đây là không chỉ dừng lại ở một mái ấm tình thương, nhãn hàng Diabetna còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như bát cơm yêu thương cho người tiểu đường, bát cháo nghĩa tình, chăm lo đời sống tinh thần cho người tiểu đường,…

hoa-thuong-thich-quang-toan-chua-phap-van-tan-tay-tang-chao-cho-benh-nhan-tieu-duong-bv-noi-tiet

Diabetna và Bát cháo yêu thương đến với bệnh nhân tiểu đường trên cả nước

Mái ấm tình thương cho người tiểu đường là là mô hình mang đậm tính nhân văn, thời gian tới sẽ được nhãn hàng Diabetna duy trì, phát huy và nhân rộng để người bệnh tiểu đường trên khắp cả nước được chăm sóc và sống vui, sống khỏe. Đây cũng chính là nỗ lực rất lớn hướng tới cộng đồng của nhãn hàng Diabetna.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?