Những ai có thể sử dụng viên uống Diabetna?

Thứ Ba 12/01/2016.

Viên uống thực phẩm chức năng Diabetna của công ty Nam Dược là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng từ dây thìa canh đạt chuẩn hóa tại nước ta. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn và phù hợp với những người bệnh đái tháo đường tuýp 1 và đái tháo đường tuýp 2, hay những người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường, người đang bị tiền đái tháo đường.

Với kết quả khả quan thu được từ nghiên cứu dược liệu thìa canh với bệnh tiểu đường, nhóm các nhà khoa học của đại học Dược Hà Nội, đừng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn đã tiếp tục nghiên cứu và bào chế thành công công thức chữa bệnh tiểu đường với chiết xuất thìa canh và được đánh giá là công thức tối ưu, phù hợp với thể chất, cơ địa của người Việt Nam. Với mong muốn tạo ra sản phẩm ứng dụng từ thìa canh thực sự giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường, nhóm các nhà khoa học đã chuyển giao lại công thức cũng như toàn bộ nghiên cứu cho Công ty Nam Dược. Với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại và với chương trình trồng dược liệu thìa canh chuẩn hóa tại Nam Định, Công ty đã sản xuất thành công viên uống thực phẩm chức năng Diabetna.

viên uống diabetna

Viên uống Diabetna qua kiểm tra cho thấy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Hàm lượng GS4 cao làm tăng hiệu quả kiểm soát đường huyết, giúp bệnh nhân tiểu đường hạ đường huyết và ổn định đường huyết ở mức an toàn, phòng ngừa được nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường. Hoạt chất GS4 cũng được chứng minh có khả năng ngăn chặn tiền đái tháo đường tiến triển, do đó có thể sử dụng viên uống Diabetna như một phương pháp phòng ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả.
Những ai có thể sử dụng viên uống Diabetna?
Diabetna là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chế biến từ 100% thìa canh nguyên liệu đạt chuẩn hóa theo tiêu chuẩn chất lượng GACP-WHO nên an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng:
Bệnh nhân tiểu đường đang điều trị với phác đồ điều trị tây y nhưng đường huyết chưa hạ xuống mức an toàn, chỉ số HbA1c vẫn ở mức cao, chưa ổn định.
Người mắc bệnh tiểu đường đang điều trị theo phương pháp tây y nhưng muốn giảm liều lượng thuốc tây
Bệnh nhân tiểu đường có phản ứng phụ với thuốc tây điều trị tiểu đường
Người bệnh tiểu đường đang thực hiện chế độ ăn kiêng, muốn giảm cảm giác thèm ăn
Người bệnh tiền tiểu đường, người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường có chỉ số đường huyết cao, đường huyết lúc đói từ 6,1-6,9mmol/l.
Viên uống Diabetna sử dụng hiệu quả cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và đặc biệt giúp hạ đường huyết ở mức an toàn cho các đối tượng tiền tiểu đường, có nguy cơ cao mắc tiểu đường. Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng viên uống Diabetna theo đúng hướng dẫn của các dược sĩ, thấy thuốc để hiệu quả phòng trị cao nhất.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH