Nhận ngay hộp nhựa cao cấp Happilock khi mua TPBVSK Diabetna trên toàn quốc

02/01/2018

Từ ngày 10/9/2014, Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường TPBVSK Diabetna khởi động chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: tặng ngay 01 hộp nhựa cao cấp Happilock 1160ml khi mua 3 hộp TPBVSK Diabetna.

Tặng ngay 1 hộp thực phẩm khi mua 3 hộp TPBVSK Diabetna

Đây là chương trình được triển khai với mong muốn tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin dùng TPBVSK Diabetna – Sản phẩm giúp bệnh nhân đái tháo đường ổn định và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. TPBVSK Diabetna được bào chế từ cây dây thìa canh, một dược liệu quý hiếm có tác dụng hạ đường huyết, ổn định và kiểm soát đường huyết.

Hơn thế, TPBVSK Diabetna còn được sản xuất tại Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về Đông dược đầu tiên của ngành dược Việt Nam – Nhà máy của Công ty Cổ phần Nam Dược. Do đó, TPBVSK Diabetna được kiểm soát chặt chẽ ngay từ việc chuẩn hóa nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tốt nhất hàm lượng hoạt chất trong từng viên uống, hạn chế các tạp chất có hại cho cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân tiểu đường.

Hộp TPBVSK Diabetna – Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Chỉ cần đến với các hiệu thuốc trên toàn quốc và mua 3 hộp TPBVSK Diabetna, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay 01 hộp nhựa cao cấp Happilock 1160ml, giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi mới, an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất và dùng được trong lò vi sóng cho gia đình mình.

Chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 04.2213.3856/08.3862.2666; Website: diabetna.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường