Nhãn hàng Diabetna sôi nổi cùng Giải cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc

02/01/2018

Từ ngày 10 – 12/10, hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” và chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi, tại TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), Tổng cục Thể dục – Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp Báo Người cao tuổi tổ chức Giải cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc năm 2016. Nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược là đơn vị tài trợ chính, góp phần vào thành công của hội thi.

Đây là hoạt động thể thao hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” và góp phần giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, Giải Cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc năm 2016 Cúp Báo Người cao tuổi đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội. Tham gia giải năm nay có sự góp mặt của gần 200 kỳ thủ đến từ 13 đoàn thuộc 11 địa phương có phong trào Cờ tướng phát triển trên khắp cả nước. Các VĐV thi đấu nội dung đồng đội và cá nhân, được chia làm 3 nhóm tuổi: từ 50-59, từ 60-69 và trên 70 tuổi.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên – Đồng Trưởng ban chỉ đạo phát biểu tại Lễ khai mạc:  “Giải Cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc năm 2016 cúp Báo người cao tuổi là một sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, đáp ứng nguyện vọng của của các câu lạc bộ Cờ tướng người cao tuổi, tâm tư nguyện vọng của người cao tuổi yêu thích môn cờ; góp phần tích cực chăm sóc đời sống tinh thần, trí tuệ cho người cao tuổi. Đồng thời, giải còn có ý nghĩa nhằm duy trì và phát triển trí tuệ, nghệ thuật bộ môn Cờ tướng ở Việt Nam.”

Giải đấu thu hút gần 200 kỳ thủ trên khắp cả nước

Chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi (NCT) là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Với suy nghĩ đó, trong khuôn khổ chương trình, nhãn hàng Diabetna đã tổ chức tư vấn và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho NCT. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến cao huyết áp và tiểu đường, hai căn bệnh phổ biến ở NCT hiện nay. Nhãn hàng Diabetna  nhấn mạnh đến chế độ dinh dưỡng hợp lí, phương pháp luyện tập và lối sống lành mạnh trong chăm sóc sức khỏe NCT.

Nhãn hàng Diabetna tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Cũng tại chương trình, nhãn hàng Diabetna dành tặng 200 hộp trà TPBVSK Diabetna với tác dụng hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cho các kì thủ tới tham dự cuộc thi. Cùng với đó, trong Lễ bế mạc hội thi, Đại diện nhãn hàng đã trao giải là 1 tháng sử dụng sản phẩm cho 4 giải ở các hạng mục trên 70 tuổi. Với mong muốn giúp NCT sống khỏe, sống vui, sống hạnh phúc và nâng tầm trí tuệ, tinh thần minh mẫn, Giải Cờ tướng Báo Người cao tuổi toàn quốc năm 2016 đã diễn ra tốt đẹp. Với những đóng góp vào thành công của giải đấu, Nhãn hàng Diabetna  – Công ty Nam Dược vinh dự được tặng giấy khen từ Ban tổ chức Giải cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc năm 2016.

Đại diện nhãn hàng Diabetna nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Thời gian tới, nhãn hàng Diabetna sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, xứng đáng với lời khen, sự tin tưởng của mọi người trong nhiều năm qua.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?