Nhãn hàng Diabetna đồng hành sàng lọc đái tháo đường cùng bệnh viện Hồng Đức

02/01/2018

Ngày 22/10/2016, tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi khám sàng lọc và tư vấn miễn phí bệnh lý đái tháo đường. Nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành, tư vấn, tặng quà cho người bệnh tham dự.

Đái tháo đường là nguy cơ gây chết trẻ cao thứ ba (sau huyết áp cao và hút thuốc lá) và là nguyên nhân gây tử vong cao thứ tám trên thế giới (với khoảng 1,5 triệu người chết mỗi năm). Tại Việt Nam, bệnh đái tháo đường có tốc độ gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây. Ước tính, có khoảng 3 triệu người bị đái tháo đường mà nguyên nhân phổ biến là do lối sống ít vận động, tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu năng lượng và tác động của quá trình đô thị hóa.

Ở giai đoạn đầu, đái tháo đường không có triệu chứng rõ ràng, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì đã phát triển nặng, nên việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí không thể điều trị được nữa. Theo nghiên cứu của Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, ở nước ta, có đến 70% bệnh nhân đái tháo đường không được phát hiện điều trị và hơn 85% số bệnh nhân khi được phát hiện đã có biến chứng.

Nhận thức được mức độ nguy hiểm cũng như diễn biến phức tạp của căn bệnh được mênh danh là “kẻ giết người thầm lặng” này, Bệnh viện đa khoa Hồng Đức đã tổ chức khám sàng lọc, tư vấn miễn phí cho gần 250 bệnh nhân.

Gần 250 bệnh nhân đái tháo đường được khám, tư vấn miễn phí

Trong chương trình lần này, nhãn hàng Diabetna đã tài trợ, tư vấn và tặng quà cho các bệnh nhân tham gia tầm soát. Lắng nghe chia sẻ từ người bệnh, nhãn hàng Diabetna biết rằng hầu hết bệnh nhân đái tháo đường chưa có chế độ dinh dưỡng hợp lí cũng như luyện tập đúng cách. Về chế độ dinh dưỡng, nhãn hàng Diabetna khuyên người bệnh có chế độ ăn đủ dinh dưỡng, cân bằng các nhóm chất, bao gồm tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất; nên dùng những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, ăn chậm, nhai kĩ và chia thành nhiều bữa ăn trong ngày. Cùng với đó, người bệnh nên tăng cường hoạt động thể lực đều đặn, dành 30 phút mỗi ngày luyện tập các môn thể thao như đi bộ, đạp xe, khiêu vũ,…

Nhãn hàng Diabetna tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh

Mối quan tâm lớn nhất của bệnh nhân tiểu đường không chỉ là phương pháp đưa chỉ số đường huyết về mức an toàn mà là duy trì chỉ số an toàn đó một cách lâu dài. Đó chính là lí do nhiều người bệnh mong muốn nhận được lời khuyên từ bác sĩ về sử dụng TPBVSK Diabetna – sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa với công dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Lắng nghe lời khuyên từ cán bộ y bác sĩ, cùng phản hồi tích cực từ các bệnh nhân đã sử dụng TPBVSK Diabetna, nhiều bệnh nhân đái tháo đường đã yên tâm sử dụng TPBVSK Diabetna kết hợp cùng thuốc tân dược với hi vọng hiệu quả cao trong điều trị. Với mong muốn giúp người tiểu đường lạc quan hơn, với cương vị là nhà tài trợ, nhãn hàng Diabetna đã dành tặng gần 250 suất quà cho người bệnh. Đó là lời cảm ơn chân thành mà nhãn hàng gửi tới người bệnh đã tin tưởng sử dụng TPBVSK Diabetna trong nhiều năm qua.

Nhãn hàng Diabetna dành tặng gần 250 phần quà cho người bệnh đái tháo đường

Đồng hành cùng hoạt động dành cho bệnh nhân đái tháo đường, đối với nhãn hàng Diabetna, đó không chỉ là công việc mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm. Thời gian tới, nhãn hàng sẽ đẩy mạnh các hoạt động dành cho bệnh nhân tiểu đường hơn nữa, giúp người bệnh hiểu và có biện pháp điều trị hiệu quả hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?