Người gầy mắc bệnh đái tháo đường có dùng được viên uống Diabetna?

Thứ Sáu 08/01/2016.

Nhiều bệnh nhân mắc đái tháo đường nhưng cơ thể rất gầy lo ngại rằng Diabetna hỗ trợ ăn kiêng giảm béo hiệu quả nếu mình sử dụng sẽ gầy hơn nên không dám sử dụng. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa, viên uống tiểu đường Diabetna chiết xuất từ thìa canh hoàn toàn có thể sử dụng an toàn cho người gầy, giúp giảm đường huyết mà không lo giảm cân.

Theo thống kê thì đa số người được phát hiện mắc bệnh tiểu đường đều có chung nguyên nhân là thừa cân, béo phì, chỉ rất ít là người gầy được phát hiện bệnh này. Mắc căn bệnh này đòi hỏi người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng để không làm đường huyết tăng cao nhưng đồng thời giúp người bệnh có đủ dinh dưỡng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.
Viên uống Diabetna được coi là giải pháp hữu hiệu từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ người bệnh tiểu đường bị thừa cân ăn kiêng hiệu quả, giảm béo nhờ hoạt chất GS4 và chất Peptide “Gurmarin”. Hai chất này tác động lên thụ thể ruột, giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể và hạn chế sự hấp thu đường sau ăn, vì vậy hỗ trợ người tiểu đường ăn kiêng rất tốt.

nguoi gay mac tieu duong
Viên uống hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường Diabetna giảm hấp thu đường sau ăn và giúp giảm lipid toàn phần, hỗ trợ người bệnh ăn kiêng hiệu quả nhưng không vì thế mà nó gây giảm cân ở những người có trọng lượng cơ thể bình thường hay người gầy. Theo giải thích của các chuyên gia y tế thì viên uống tiểu đường Diabetna giúp tăng chuyển hóa đường từ máu vào tế bào và thúc đẩy tiêu thụ đường ở các cơ bắp thành năng lượng thay vì tích tụ thành mỡ, do đó nó có tác dụng tăng cơ giảm mỡ, giảm béo chứ không có tác dụng giảm cân như nhiều người lầm tưởng.
Hơn nữa, trong các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy viên uống Diabetna chữa bệnh đái tháo đường giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cơ thể, phòng ngừa được các biến chứng tiểu đường cũng như giảm được liều dùng thuốc tây, hạn chế được tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Do đó bệnh nhân bị tiểu đường mà cơ thể bị sút cân, gầy yếu có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng viên uống tiểu đường Diabetna lâu dài cùng với phác đồ điều trị tây y để tăng hiệu quả điều trị mà không lo giảm cân.
Các bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh đái tháo đường không nên kiêng khem quá mức dẫn đến cơ thể thiếu chất, thậm chí bị suy nhược. Người bệnh nên xây dựng thực đơn cho người tiểu đường, thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng dưỡng chất.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH