Người bị đái tháo đường kèm gan nhiễm mỡ có dùng được Diabetna?

Thứ Năm 07/01/2016.

Viên uống Diabetna chiết xuất từ thìa canh đạt chuẩn là sản phẩm không chỉ hỗ trợ điều trị đái tháo đường hiệu quả mà còn giúp loại bỏ lipid máu toàn phần, do vậy rất hữu hiệu với người bị đái tháo đường kèm gan nhiễm mỡ.
Người bị tiểu đường tuýp 2 cơ nguy cơ cao mắc gan nhiễm mỡ
Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh tiểu đường đang ngày càng có chiều hướng gia tăng nhanh trong cộng đồng. Bệnh tiểu đường, đặc biệt tiểu đường tuýp 2 là một căn bệnh nguy hiểm do đến nay vẫn chưa có thuốc phòng ngừa và chữa trị đặc hiệu. Bệnh nếu nếu không chữa trị kịp thời và khoa học còn có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có bệnh gan nhiễm mỡ. Vì vậy các bác sĩ khuyên cáo mọi người cần tự trang bị cho mình kiến thức phòng ngừa và chữa bệnh kịp thời, hợp lý, tránh để lâu ngày làm cho bệnh biến chứng sang xơ gan, thậm chí là ung thư gan và có thể khiến người bệnh rút ngắn thời gian sống, dẫn đến bị tử vong.

tiểu đường kèm gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân khiến bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 dễ bị gan nhiễm mỡ là do lượng chất béo và đường trong khẩu phần ăn tăng lên cũng như sự tăng chuyển hoá đối với các acid béo. Ở cơ thể người bị tiểu đường tuýp 2, DNA của ti lạp thể tế bào gan không còn nữa, tức chức năng của ti lạp thể bị hư hỏng làm cho quá trình oxi hóa acid béo kém đi và gây ra tình trạng gan nhiễm mỡ.
Người bị đái tháo đường kèm gan nhiễm mỡ có dùng được Diabetna?
Gan nhiễm mỡ là biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường, do vậy người bệnh cần đi khám và thực hiện chữa trị theo phác đồ khoa học để kịp thời ngăn chặn bệnh tiến triển nặng thêm cũng như gây hại thêm cho sức khỏe.
Viên uống thảo dược Diabetna qua thử nghiệm lâm sàng tại Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa-Đại học y cho thấy có khả năng hỗ trợ thuốc tây điều trị đái tháo đường rất hiệu quả, giúp hạ đường huyết xuống mức an toàn và duy trì đường huyết ổn định lâu dài. Đặc biệt, thuốc có tác dụng loại bỏ được tối đa lipid trong máu nên được khuyến cáo sử dụng an toàn, hiệu quả cho cả những trường hợp đái tháo đường kèm gan nhiễm mỡ đang phải điều trị bằng thuốc tây. Dianetna được sản xuất với nguồn nguyên liệu thìa canh dược liệu đạt chuẩn hóa về chất lượng và sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, không làm hại cho gan, thận, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào cho cơ thể người bệnh.
Sau vài tháng điều trị gan nhiễm mỡ với thuốc tây y của bác sĩ kê đơn kết hợp với việc sử dụng viên uống tiểu đường Diabetna, chỉ số đường huyết giảm, đường tại gan của người bệnh giảm đồng nghĩa với việc gan không thể huyển hoá đường thành các triglyceride có hại cho cơ thể, giảm lipid máu. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp bệnh nhân đái tháo đường kèm gan nhiễm mỡ đã bỏ được việc dùng thuốc tây điều trị gan nhiễm mỡ sau khi sử dụng viên uống thực phẩm chức năng Diabetna cùng với việc duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho người đái tháo đường.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH