Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2015

02/01/2018

Là một trong ba doanh nghiệp lớn của Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Dược, Công ty Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2015, tổ chức ngày 9/11, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây thực sự là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong suốt quà trình xây dựng và phát triển.

Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) do Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) xét duyệt. Đây là giải thưởng danh giá mà các công ty lớn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được. Bởi lẽ từ các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe như: phải được nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong 3 năm gần nhất, phải do cơ quan Giải thưởng chất lượng Quốc gia đề cử… Tới các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của giải thưởng Chất lượng Quốc gia Mỹ. Việc đánh giá, chấm điểm phải do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiên.

Ảnh: Chứng nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương

Vượt qua các tiêu chí trên để đạt được giải thưởng, Công ty Nam Dược đã trải qua hơn một thập kỷ theo đuổi phong trào năng suất, chất lượng của Chính phủ, từ Thực hành tốt sản xuất thuốc Đông dược GMP-WHO, Hệ thống quản lý lý chất lượng ISO 9001, Môi trường ISO 14000, cùng Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM… đến việc đầu tư phát triển vùng trồng Dược liệu sạch theo chuẩn GACP-WHO.

Thành công hôm nay của Nam Dược cũng chính là sự khẳng định tên tuổi của những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Dược, được người tiêu dùng tin tưởng như: Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược, Siro Ho – cảm Ích Nhi, Viên uống Bảo Xuân…

Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty Nam Dược nhận giải thưởng

Cùng với các giải thưởng danh giá khác, giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương là nguồn động lực để Nam Dược tiếp tục nỗ lực, nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, góp phần vào sự nghiệp “Nam Dược trị Nam Nhân” mà Nam Dược vẫn luôn theo đuổi.

Nguồnhttp://huyetapcao.vn/nam-duoc-vinh-du-nhan-giai-thuong-chat-luong-quoc-te-chau-a-thai-binh-duong-2015/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường