Lời chia sẻ của một cụ già 86 tuổi khi thoát khỏi lo lắng từ bệnh tiểu đường

01/01/2018

25 năm chống chọi với bệnh tiểu đường bác Lê Quang Lợi – cựu chiến binh 85 tuổi đã tìm thấy bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc quý, sau rất nhiều khó khăn mà tác dụng phụ do thuốc tây mang lại.

Lê Quang Lợi

Bác Lê Quang Lợi – 85 tuổi

Địa chỉ: 379 đường Hồng Hà, Phường Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 046.651.5951

Hà Nội, ngày 28 tháng 2 năm 2015

Kính gửi: Ban giám đốc công ty dược phẩm Ích Nhân

Thưa các ông bà,

Tôi là Lê Quang Lợi – cựu chiến binh cán bộ hưu trí, tết này được 86 tuổi là bệnh nhân bệnh tiểu đường đã 25 năm nay. Tôi đã dùng rất nhiều thứ thuốc và thực phẩm chức năng để điều trị bệnh tiểu đường và một số biến chứng của bệnh đó.

Do một số may mắn nào đó, tháng 9 năm 2014 tôi được nhận món quà đặc biệt của quý công ty là 10 hộp Diabetna

Xin quý công ty nhận ở đây lời cảm ơn chân thành của một ông già bệnh tật đầy mình.

Tôi rất phấn khởi về số quà đó, và toi nghĩ phải làm một việc đó để đáp ứng lòng tốt và sự may mắn đó. Sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định…tạm ngừng các thuốc thực phẩm chức năng của các công ty khác mà tôi đang dùng(tất nhiên vẫn tiêm isullin như đơn điều trị của bệnh viện mấy chục năm nay), chỉ dùng Diabtena, đúng liều, đúng lúc như hướng dẫn sử dụng của hộp thuốc.

Sau 100 ngày sử dụng, từ 25/10/201-25-/2015 tôi thấy kết quả điều trị bệnh đái tháo đường của tôi có kết quả khá tôt. Tôi xin ghi dưới đây kết quả xét nghiệm

Những số liệu tôi ghi trên là chép ở sổ y bạ và giấy xét nghiệm của đối tác bệnh viên Thanh nhàn. Đó là những bằng chứng cụ thể và khoa học nói lên: Sau một thời gian dùng viên tiểu đường Diabetna và tiêm isulin, bệnh đái tháo đường của tôi có triệu chứng ổn định và giảm dần. Đó là một kết quả rất khả quan cho một bệnh nhân mãn tính lâu năm.

Một lần nữa, tôi xin cảm tạ quý công ty và Dược sĩ TS. Trần Văn Ơn đã nghiên cứu, sản xuất ra Diabetna và đã cho tôi may mắn được thụ hưởng hiệu quả của nó.

Xin phép ngừng viết và kính gửi quý vị lời chào Trân trọng và biết ơn.

Chào thân ái!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?