Loại thuốc nào chữa khỏi được bệnh tiểu đường?

Thứ Năm 26/11/2015.

Nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mắc tiểu đường do thiếu kiến thức về bệnh này nên vẫn nghĩ là tieu duong có thể chữa khỏi hoàn toàn với nhiều loại thuốc được rao bán trên thị trường. Tuy nhiên các nhà khoa học khẳng định, hiện thế giới chưa tìm ra loại thuốc nào có thể chữa khỏi căn bệnh này dứt điểm.

Mockup Tra DIABETNA

Tiueu duong, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2 là căn bệnh có tốc độ gia tăng nhanh trong cộng động các nước và trở thành căn bệnh nguy hiểm của thời đại. Vậy tại sao nó lại được đnahs g ía là căn bệnh nguy hiểm của thời đại? Bạn đã có câu trả lời chưa?

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm của thời đại vì nó dễ mắc và hiện tại chúng ta chưa tìm ra được phương thuốc nào có thể chữa trị bệnh này tận gốc. Mọi loại thuốc chữa tiểu đường bằng Đông y, Tây y cũng chỉ có tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giúp người bệnh đẩy lùi các biến chứng tiểu đường có thể xảy ra chứ không thể giúp người bệnh hết bệnh hoàn toàn.

Một số loại thuốc hạ đường huyết, chữa bệnh tiểu đường phổ biến hiện nay bao gồm:

–        Các loại Insulin

–        Thuốc uống trị tiểu đường bao gồm nhóm sulphonylurea  với các loại thuốc như Tolbutamide, Chlorpropamide, Glibenclamid, Gliclazid, Glimepirid, glipizide, glinide; Nhóm meglitimide và Thuốc ức chế men alpha-glucosidase, Metformin

Tuy nhiên các bác sĩ cảnh báo thuốc hóa dược điều trị đái tháo đường như “con dao hai lưỡi” có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe, vì vậyngười bệnh thận trọng trong việc lựa chọn loại thuốc điều trị và tuyệt đối không tự ý dùng thuốc hay thay đổi liều lượng, liệu trình điều tị khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Người bệnh nên khám bác sĩ và dùng thuốc do các bác sĩ kê đơn theo đúng liệu trình cần thiết và các bác sĩ cũng giúp bạn lựa chọn được loại thuốc điều chỉnh tốt nhất đường máu, hạ đường huyết ở mức an toàn và ít khả năng gây tác dụng phụ nhất. Bên cạnh đó, người bệnh nên kết hợp sử dụng thêm những chế phẩm hạ đường huyết từ thảo dược thiên nhiên để tăng hiệu quả điều trị, hạn chế tác dụng phụ.

Viên uống thực phâm chức năng Diabetna, một chế phẩm nổi tiếng của công ty Nam Dược được chiết xuất từ dược liệu thìa canh đạt chuẩn WHO, được đánh giá là liệu pháp mới chữa tiểu đường từ  thảo dược thiên nhiên. Viên uống Diabetna được sản xuất trên dây chuyền đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, hàm lượng hoạt chất cao nên hỗ trợ các loại thuốc tây trong việc hạ đường huyết, ổn định đường huyết ở mức an toàn lâu dài và ngăn ngừa được các biến chứng tiểu đường. Dieu tri tieu duong với viên uống Diabetna theo chỉ định của bác sĩ giúp bệnh nhân giảm dần được liều lượng thuốc tây điều trị, nhờ đó hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH