Liều lượng sử dụng Diabetna cho bệnh nhân đang điều trị tiểu đường với thuốc Tây

Thứ Ba 15/03/2016.

Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo người người mắc bệnh đái tháo đường nên sử dụng kết hợp viên uống Diabetna nguồn gốc thảo dược, chiết xuất từ dây thìa canh với phác đồ điều trị tây y để tăng hiệu quả, giảm lượng thuốc tây cũng như hạn chế những tác dụng không mong muốn do thuốc tây gây ra.

viên uống diabetna

Hiệu quả của việc kết hợp viên uống tiểu đường Diabetna với phác đồ điều trị tây y

Như chúng ta đã biết, xu hướng điều trị tiểu đường hiện nay là kết hợp giữa việc điều trị theo phác đồ tây y với việc sử dụng thuốc các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để tăng hiệu quả và làm giảm tác dụng không mong muốn của thuốc tây. Viên uống tiểu đường Diabetna là chế phẩm được sản xuất từ dược liệu thìa canh, được các cơ quan chức năng chứng nhận an toàn và đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh tiểu đường nên được đánh giá là giải pháp hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường với mong muốn tìm các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đẩy lùi các triệu chứng bệnh, ngăn ngừa biến chứng, tăng hiệu quả điều trị và hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn.

Thực nghiệm lâm sàng cho thấy người mắc bệnh đái tháo đường điều trị bệnh theo phác đồ tây y nhưng kết hợp với việc sử dụng viên uống Diabetna với đúng liều lượng, liệu trình thì kết quả điều trị cao hơn. Đường huyết hạ dần và được ổn định ở mức an toàn, lâu dài hơn, Diabetna nâng cao thể trạng sức khỏe người bệnh.

Bệnh nhân tiểu đường kết hợp sử dụng thuốc tây với viên uống Diabetna không chỉ giúp kiểm soát đường tốt hơn mà khi đường huyết ổn định ở mức an toàn thì người bệnh có thể giảm dần liệu lượng thuốc tây, do đó hạn chế được tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Liều lượng sử dụng Diabetna cho bệnh nhân đang điều trị tiểu đường với thuốc Tây?

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh đái tháo đường nên sử dụng viên uống tiểu đường theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị để đạt được kết quả cao nhất.

Liều lượng được khuyến cáo là 4v/ngày, uống trước khi ăn 30 phút và uống cách thời điểm sử dụng thuốc tây ít nhất 30 phút.

Các bác sĩ cho biết sau vài tháng điều trị với viên uống Diabetna, chỉ số đường huyết giảm và đường huyết dần ổn định ở mức an toàn. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình hình thực tế của người bệnh để giảm dần lượng thuốc tây/insulin điều trị hoặc cho người bệnh chuyển sang những loại thuốc nhẹ hơn. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy 80% bệnh nhân tiểu đường giảm được 50% thuốc tây/liều insulin, 20% bệnh nhân bỏ hẳn được thuốc tây khi sử dụng chế phẩm Diabetna chiết xuất dây thìa canh đạt chuẩn.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH