Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Hưu trí Quận 10

02/01/2018

Ngày 30/9, Câu lạc bộ Hưu trí Quận 10 (Tp. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Câu lạc bộ và tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tham dự buổi lễ, có ông Đặng Quốc Toàn – Bí thư Quận ủy Quận 10, bà Hoàng Thị Khánh – ủy viên thường vụ Ban Chủ nhiệm Kháng chiến Thành phố, cùng hơn 500 người là cán bộ hưu trí Quận 10. Nhãn hàng Diabetna – Công ty dược phẩm Ích Nhân tài trợ, đồng hành cùng chương trình.

Hơn 30 năm hoạt động, câu lạc bộ hưu trí Quận 10 không chỉ là sân chơi bổ ích cho cán bộ Hưu trí, mà còn là nơi gìn giữ, phát huy truyền thống, kinh nghiệm, góp phần tích cực vào việc xây dựng đời sống văn hóa, kinh tế – xã hội ở địa phương.

Hơn 500 người tham dự Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập CLB Hưu trí Quận 10

Ngoài các hoạt động chính là tổng kết 30 năm hoạt động của Câu lạc bộ và trao quà cho những thành viên xuất sắc, tại buổi lễ, còn diễn ra buổi tư vấn sức khỏe và tặng thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Nhằm chăm sóc sức khỏe và đời sống tình thần cho cán bộ Hưu trí, Nhãn hàng Diabetna đã đặt bàn tư vấn sức khỏe và phát trà TPBVSK Diabetna miễn phí trong khuôn khổ chương trình. Đây là hoạt động thiết thực, giúp nhãn hàng hiểu hơn về tâm lí người cao tuổi, từ đó, có những điều chỉnh thích hợp để hoàn thiện chất lượng chăm sóc khách hàng. Đối với cán bộ Hưu trí, đây là một cơ hội tốt, giúp họ hiểu hơn về căn bệnh đái tháo đường, về những biện pháp phòng và điều trị biến chứng.

Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng sức khỏe người cao tuổi

Trước đó, Nhãn hàng Diabetna cũng đồng hành cùng người cao tuổi, cán bộ hưu trí trong nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đái tháo đường, nên buổi tư vấn trong ngày 30/9, Nhãn hàng Diabetna nhận được nhiều phản hồi tốt. Với nội dung xoay quanh bệnh đái tháo đường, Nhãn hàng Diabetna đã giải đáp những thắc mắc trong phòng và điều trị bệnh, về chế độ ăn uống, luyện tập sức khỏe, đồng thời cách sử dụng và lựa chọn thuốc đông y trong điều trị bệnh.

Tuy đã về hưu, nhưng các cán bộ Hưu trí Quận 10 vẫn mang tâm huyết và trí tuệ đóng góp những ý kiến quan trong xây dựng địa phương. Nhãn hàng Diabetna mong muốn luôn đồng hành cùng người cao tuổi trên mỗi chặng đường, đồng thời hi vọng góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại địa phương.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 
 
 
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường