Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống Đái tháo đường tại Hà Nội

02/01/2018

Sự kiện đã thu hút 200 người tới tham dự. Đến với chương trình, bệnh nhân thái tháo đường có cơ hội được tư vấn kỹ càng và được các bác sỹ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho việc điều trị đái tháo đường.

Với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân đái tháo đường những thông tin về dược liệu quý hiếm dây thìa canh và tác dụng vượt trội của nó trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường, nhãn hàng Diabetna đã có mặt tại chương trình.

Gian hàng TPBVSK Diabetna tại Ngày hội

Dây thìa canh là loại cây hiếm hoi có chứa tỷ lệ cao hoạt chất GS4, giúp: giảm hấp thu đường ở ruột sau ăn (đầu vào), tăng cường chức năng tuyến tụy, tăng sản sinh insulin để chuyển hóa đường trong máu (chuyển hóa) và tăng men sử dụng đường ở cơ bắp (đầu ra). Chính vì tác động lên cả 3 giai đoạn của quá trình tổng hợp đường (đầu vào, chuyển hóa, đầu ra), dây thìa canh không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm thiểu tình trạng đường huyết lên xuống thất thường, giúp điều hòa và ngăn ngừa các biến chứng mãn tính của bệnh.

Các bệnh nhân đến với gian hàng TPBVSK Diabetna đã được tư vấn kỹ lưỡng và được chia sẻ những mối băn khoăn, lo lắng của mình trong hành trình tìm cách “sống chung” với tiểu đường.

Ngày hội thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân đái tháo đường

Mối quan tâm lớn nhất của người bệnh tiểu đường không phải chỉ là đưa đường huyết về mức an toàn mà điều quan trọng là phải duy trì chỉ số đường huyết an toàn đó một cách lâu dài. Trên cơ sở chuyển giao công trình nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà NộiCông ty Nam Dược đã sản xuất thành công sản phẩm TPBVSK Diabetna – sản phẩm giúp bệnh nhân đái tháo đường ổn định và duy trì đường huyết lâu dài.

Khi sử dụng TPBVSK Diabetna kèm thuốc Tây, bệnh nhân có thể kéo dài thời gian ổn định đường huyết, lâu dần cải thiện chức năng tuyến tuỵ, nhờ đó ổn định dần đường huyết ở mức an toàn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường